ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 832

sprite

หลังจากนั้นไม่นาน เซร่าก็โวยวายขึ้นมาทันที “แม่คะ ทุกคนบอกว่าคุณต้องให้คุณค่ากับลูกทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน ในที่สุด ฉันก็รู้แล้วว่าคุณจะให้คุณค่ากับลูกเพียงคนเดียวและละทิ้งอีกคนหนึ่ง คุณควรเก็บเงิน 100 ล้านไว้เมื่อคุณแก่”

เซร่าปิดหน้าและรีบวิ่งออกไป

แอนรู้สึกตกใจ

“ฉันจะให้เธอมากกว่านี้ ทำไมเธอต้องวิ่งหนีออกไปด้วย?”

แอนหันกลับมาบอกเซธว่า “เซธ พาน้องสาวของนายกลับมาเดี๋ยวนี้”

“ได้ครับ” เซธวิ่งตามเธอไป

แอนและลูกสาวของเธอได้เข้าสู่การฟาดฟันกันอย่างน่าสยดสยองในทันที เธอจึงเริ่มรู้สึกอับอาย เธอรีบขึ้นไปชั้นบนเพื่อพักผ่อนด้วยใบหน้าที่มืดมิด

เซ็ตตี้น้อยร้องเรียกเธอว่า “คุณยายคอนเนอร์ วันนี้ถึงตาคุณทำอาหารเย็นแล้วนะ”

แอนยืนแข็งทื่อค้างอยู่บนบันไดและลังเล แล้วเธอก็พูดว่า “ฉันไม่กิน” หลังจากนั้นเธอก็เดินขึ้นไปชั้นบนพร้อมกับท่าทางบิดสะโพก

คุณนายเซเวียร์มองไปที่คุณท่านเซเวียร์ด้วยใบหน้าที่ทำอะไรไม่ถูก เธอถามอย่างสุดซึ้งว่า “ตอนนี้คุณมีความสุขไหม?”

คุณท่านเซเวียร์ถึงกับตกตะลึง เขาไม่แน่ใจว่าคุณนายเซเวียร์กำลังหมายถึงอะไรอยู่

คุณนายเซเวียร์เดินไปตรงหน้าแองเจลีนและปลอบเธอว่า “แม่รู้ว่าลูกไม่มีความสุข ลูกเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ดังนั้นลูกจะรู้สึกว่าแม่ควรยืนหยัดให้มั่นกว่านี้ แม้ว่าแม่จะถูกตระกูลเซเวียร์ทอดทิ้งและแม่ก็ควรรักษาระยะห่างจากพวกเขา”

แองเจลีนมอไปงที่แม่ของเธอและพยักหน้า

ลูกยังเด็กอยู่ เมื่อลูกอายุเท่าแม่และเห็นสิ่งต่าง ๆ บนโลกนี้ แล้วลูกจะเข้าใจ เงินเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดในโลก”

แองเจลีนไม่เข้าใจปรัชญาที่อยู่เบื้องหลังสิ่งที่แม่ของเธอพูด เธอรู้สึกว่าเนื่องจากแม่ของเธอมีความคิดของตัวเอง ดังนั้นในฐานะลูกสาวของเธอ เธอจึงไม่ควรเข้าไปยุ่งมากเกินไป

หลังจากที่เธอเงียบไป เธอพูดว่า “แม่มีลูกแค่สองคน ดังนั้นพวกลูกแต่ละคนควรได้รับเงินคนละ 2.5 หมื่นล้าน”

เชอร์ลี่ย์เป็นคนที่ซื่อสัตย์ เธอพูดอย่างหนักแน่นว่า “คุณแม่คะ แม้ว่าเซย์นจะทำรายได้ให้ไม่มากนักในบริษัทของเขา แต่ก็เพียงพอแล้วสำหรับฉันและเขา แองเจลีนเป็นผู้หญิงที่มีลูกสามคนและชีวิตของเธอนั้นยากลำบาก ดังนั้นคุณควรให้มากกว่านี้ ถ้าไม่อย่างนั้น คุณก็แค่ให้ฉันกับ เซย์นเพียง 5 พันล้าน

แองเจลีนมองไปที่เชอร์ลี่ย์ ยิ่งเธอไม่ต่อสู้เพื่อสิ่งนี้ แองเจลีนก็ยิ่งรู้สึกสงสารเธอมากขึ้นเท่านั้น

ฉันไม่ต้องการเงินของคุณเลย มอบเงินทั้งหมดให้เซย์นเถอะ บริษัทของเขาต้องการเงินด่วน นอกจากนี้ เชอร์ลี่ย์ยังดูแลครอบครัวนี้ด้วย เธอใช้จ่ายเป็นจำนวนมากในค่าใช้จ่ายเช่นกัน

ในเมื่อเธอเลือกที่จะปฏิเสธอย่างสุภาพแล้ว ฉันจะตัดสินใจเอง เซย์นจะได้รับ 3หมื่น ล้าน เชอร์ลี่ย์จะได้รับ 1 หมื่นล้าน และเธอจะได้รับ

แองเจลีนยังคงรู้สึกแย่ แต่เธอบังคับตัวเองให้ยอมรับสิ่งนี้ “ได้เลยค่ะ”

เขาจึงวิ่งขึ้นไปและพยายามแก้ไขปัญหานี้ให้แม่ของเธอ “คุณยายครับ ไม่ต้องให้เงินแม่หรอก เพราะมันเพียงพอแล้วสำหรับเธอที่จะมีเรา ถ้าเราไม่มีเงิน คุณพ่อก็จะให้

แองเจลีนลูบหัวร็อบบี้น้อย “แม่เข้มแข็งและสามารถหาเลี้ยงตัวเองได้ คติประจำใจของแม่คืออย่าเป็นภาระให้กับคนอื่น”

ร็อบบี้น้อยรู้สึกสำนึกผิด หลังจากได้ยินแบบนั้น “แม่ครับ ผมไม่รู้จะช่วยเลี้ยงดูตัวเองยังไงดี”

[ร้อน] อ่านนวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 832

นวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ได้อัปเดต บทที่ 832 ด้วยเหตุการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจทำให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจ ความรักของนักแสดงนำชายและหญิงจะพัฒนาไปอย่างไรที่ บทที่ 832? ให้อ่าน บทที่ 832 และบทต่อไปของ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ทางออนไลน์ที่ novelones.com