ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 883

sprite

คุณท่านปู่เซเวียร์และจอร์จเดินลงมายังชั้นล่างและมองเห็นบาดแผลที่น่ากลัวของเซย์น จอร์จด่าว่าผู้ที่ทำร้ายอย่างโกรธจัด “เจย์ ฉันมองนายผิดไปจริง ๆ ฉันไม่นึกเลยว่านายจะเป็นคนโหดร้ายและโหดเหี้ยมได้ขนาดนี้”

คุณท่านเซเวียร์ไม่ได้พูดอะไร แต่มีความชื้นจาง ๆ ในดวงตาที่เหี่ยวเฉาของเขา

จอร์จรู้เพียงแค่ว่าลูกชายของเขาถูกทุบตี สิ่งที่เขาไม่รู้ก็คือ เจย์กำลังใช้วิธีการที่โหดเหี้ยมนี้เพื่อปกป้องตระกูลเซเวียร์

คนที่ทุกข์ทรมานจริง ๆ ก็คือ เจย์

“พ่อครับ ผมไม่อยากทำงานกับเอมิเนนต์ ออเนอร์ อีกต่อไปแล้วครับ” เซย์นใช้ประโยชน์จากอาการบาดเจ็บของเขาเพื่อแสดงความคัดค้านต่อจอร์จ

เขาจำคำสัญญาที่ให้ไว้กับเจย์ได้

จอร์จยังคงขวัญเสียกับอาการบาดเจ็บของลูกชายเมื่อสักครู่นี้ แต่แล้วจู่ ๆ เขาก็หยิบไม้กวาดขึ้นเพื่อที่จะฟาดเขาเมื่อได้ยินคำพูดที่ไร้สัจจะของลูกชายตัวเอง

“แกพูดอะไรออกมา? เมื่อตอนนั้นฉันให้เงินแกเพื่อก่อตั้งเอมิเนนต์ ออเนอร์ แกขุกเข่าลงต่อหน้าฉันและได้ให้สัญญาแล้ว แกบอกว่าแกต้องการทำลายชื่อเสียงสุรุ่ยสุร่ายด้วยตัวเองและแกจะชุบชีวิตให้กับตระกูลเซเวียร์ แต่ตอนนี้แกกลับพูดออกมาได้อย่างดายว่าต้องการเลิกเนี่ยนะ?”

แองเจลีนลุกปกป้องเซย์นและคว้าไม้กวาดมาจากจอร์จ “คุณพ่อ เพิ่งอย่าโกรธค่ะ ฟังทุกอย่างที่พี่ชายกำลังจะพูดก่อนนะคะ”

ด้วยท่าทีของความรู้สึกผิด คุณท่านปู่เซเวียร์พูดกับโคลว่า “คุณยอร์ก ฉันขอโทษที่คุณต้องมาพบเห็นกับความอัปยศนี้ เด็ก ๆ ได้เติบโตขึ้นแล้ว เมื่อมาคิดให้ดีแล้ว เราต้องการจะรักษาศักดิ์ศรีของเราไว้ ฉันขอให้คุณยอร์กกลับไปก่อน”

โคลก็จากไปอย่างยินดี

แองเจลีนพุ่งออกไปข้างหน้าเซย์น แล้วร้องไห้ขณะที่เธอพูดกับจอร์จว่า “คุณพ่อคะ พี่ชายเขาเจ็บไปหมดแล้ว ถ้าคุณพ่อตีเขาอีก เขาจะตายได้นะคะ"

จอร์จพูดต่อว่า “แกคิดว่าฉันจะไม่กล้าตีแกเพราะแกกำลังปกป้องไอ้่เด็กสุรุ่ยสุร่ายคนนี้งั้นเหรอ?” เมื่อพูดจบ เขาก็ยกไม้กวาดขึ้นและพร้อมที่จะฟาดลงมา

คุณนายเซเวียร์วิ่งออกมาและคุกเข่าต่อหน้าจอร์จ “คุณท่าน ได้โปรดปล่อยพวกเขาไปเถอะค่ะ ถ้าคุณต้องการตีใคร ก็ตีฉันเลยค่ะ”

แอนยืนข้าง ๆ เอามือกอดอกด้วยมือทั้งสองของเธอ ท่าทางของเธอไม่ได้เป็นการเมินเฉยและก็ไม่ได้เป็นการตัดสินใด ๆ

“อ๋อ คุณท่านคะ คุณเองก็มีความผิดเช่นกันนะคะ คุณก็รู้อย่างแจ่มแจ้งว่า เซย์นเป็นคนไร้ประโยชน์ แต่คุณยังใช้เงินจำนวนมากเพื่อสร้างธุรกิจให้กับเขา ทำได้ดีมากค่ะ เงินได้หายไปหมดแล้ว

เซย์นอาจถูกโดนสะกิดเข้ากับคำพูดของแอน เมื่อจู่ ๆ เขาก็ผลักแองเจลีนออกไปและคุกเข่าลงต่อหน้าจอร์จ อดทนต่อความเจ็บปวดที่มี

“คุณพ่อ ตีผมเถอะครับ เป็นลูกของคุณพ่อเองที่ไม่รักษาสัญญาและทำให้คุณพ่อผิดหวัง”

จอร์จฟาดไม้กวาดลงไปบนหลังเซย์นอย่างแรงหลายครั้ง ดวงตาของคุณนายเซเวียร์กลอกไปมาด้วยความตกใจก่อนที่เธอจะเป็นลมไปในที่สุด

จอร์จหงุดหงิดมากจนโยนไม้กวาดทิ้งไปด้านข้าง... “ก็ได้ ไม่เป็นไร เป็นเพราะฉันสอนลูกชายได้ไม่ดีเอง มันเป็นความผิดของฉันเอง”

แองเจลีนและเชอร์ลี่ย์รีบหอบเซย์นที่เต็มไปด้วยเลือดเข้าไปในห้องนอน เมื่อแองเจลีนหยิบยารักษาออกมา เธอก็ถอดเสื้อผ้าให้เซย์น

“พวกเธอออกไปได้แล้ว ฉันจะจัดการเอง” เซย์นกล่าว

“ยังอายอยู่เหรอ?” แองเจลีนรู้สึกแปลก ๆ เล็กน้อย คนอย่างเซย์นมีความละอายน้อยกว่าคนทั่วไป เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคำนี้หมายถึงอะไรเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก

เซย์นรู้สึกเขินอายเล็กน้อย “ที่ที่ฉันบาดเจ็บนั้นมันอยู่ในจุดที่ซ่อนเร้นเกินไป ถ้าให้ฉันเผชิญหน้ากับผู้หญิงที่สวยและงดงามถึงสองคน ฉันเกรงว่ามันจะเป็นการไม่ให้เกียรติพวกเธอน่ะ”

แองเจลีนตบหัวของเขา “นี่นายกล้าทำให้ฉันหนักใจไปเรื่อยเลยเหรอ? ฉันจะไม่เป็นน้องสาวของนายถ้าฉันไม่ได้ตอนนายให้ดีและจัดการให้ราบคาบ”

เชอร์ลี่ย์ดึงแองเจลีนออกมาข้างนอก

เซย์นถอนหายใจอย่างโล่งอก เขาหยิบยารักษาขึ้นมาแล้วพูดกับตัวเอง “ฉันจะหลอกเธอได้ยังไงถ้าฉันไม่พูดแบบนั้น”

อัปเดต บทที่ 883 ของ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส!

ประกาศ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ได้อัปเดต บทที่ 883 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง หยาน อัน ใน บทที่ 883 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 883 ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ที่นี่ แป้นค้นหา: ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 883