ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! นิยาย บท 929

นักฆ่าคนนั้นเดินเข้าหาเซ็ตตี้น้อยที่ละก้าว ในตอนที่เขายืนมือออกไปยังเซ็ตตี้น้อย ฟินน์ได้รวบรวมพลังขึ้นเล็กน้อยขณะที่เขากระโจนขึ้นบนอากาศ เขาใช้พลังทุก ๆ ออนซ์ที่เหลือเพื่อที่จะใช้ลูกเตะแบบกรรไกร กระแทกนักฆ่าคนนั้นลงพื้นอย่างรุนแรง

น่าเสียดายที่ฟินน์ไม่สามารถลุกขึ้นได้อีกแล้ว

“ฟินน์” เซ็ตตี้น้อยหมอบต่อหน้าฟินน์และร้องไห้อย่างบีบหัวใจออกมา

ฟินน์ลืมตาอย่างอ่อนแรง เมื่อเขาเห็นดวงตาที่ดำสนิทและเป็นประกายของเซ็ตตี้น้อยที่ท่วมท้นไปด้วยความหมดหนทาง ฟินน์ก็ยกมือขึ้นเช็ดน้ำตาของเธอ

“เด็กดี ไม่ร้องนะ”

“อดทนไว้นะ ฟินน์ หนูจะพาคุณไปที่โรงพยาบาล”

เมื่อเซ็ตตี้น้อยเห็นรถพ่วงที่จอดอยู่ข้างห้องเก็บของ เธอจึงดึงฟินน์ขึ้นรถพ่วงด้วยแรงทั้งหมดของเธอ และมัดเชือกของรถเข็นที่ร่างผอมบางของเธอ

ระยะทางไปยังโรงพยาบาลไม่ได้ไกลเลย

อย่างไรก็ตาม แต่ละก้าวที่เซ็ตตี้น้อยเดินให้ความรู้สึกที่หนักแปลก ๆ

บางครั้ง เธอจะก้าวไปข้างหน้าก้าวหนึ่งและถูกดึงกลับไปสองสามก้าว

โชคยังดีที่เซ็ตตี้น้อยหัวแข็งและไม่ยอมแพ้ ในที่สุดเธอก็พาฟินน์ไปถึงยังโรงพยาบาล

เมื่อวินิจฉัยจากการบาดเจ็บของฟินน์แล้ว ทางโรงพยาบาลได้ทำการตัดสินใจที่จะส่งตัวเขาไปยังอีกโรงพยาบาลอีกแห่งในทันที ดังนั้น เซ็ตตี้น้อยจึงอยู่เป็นเพื่อนฟินน์ไปยังโรงพยาบาลแกรนด์ เอเซีย

สถาบันเยาวชนในตำนาน

นักฆ่าโลกาวินาศคาร์สัน ยอร์คได้รับคำสั่งให้จับตัวเจนสัน

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสถาบันเยาวชนในตำนานเป็นโรงเรียนเก่าของเหล่าอาจารย์ขององค์กรโลกาวินาศหลาย ๆ คน คาร์สันจึงไม่กล้าพอที่จะทำอะไรหุนหันพลันแล่นหรือใจร้อน

คาร์สันเข้าไปหาอาจารย์ใหญ่และแสดงเจตจำนงของเขาออกมา “ท่านครับ ถ้าท่านไม่อยากต่อต้านกลุ่มโลกาวินาศ ผมแนะนำให้ท่านมอบตัวเด็ก ๆ ทุกคน เราจะออกไปในตอนที่เราเจอคนที่เรากำลังตามหา”

อาจารย์ใหญ่รู้เรื่องผลที่ตามมาถ้าเขาขัดขวางองค์กรโลกาวินาศ แม้สถาบันเยาวชนในตำนานเป็นปราสาทที่แข่งแกร่ง แต่อย่าลืมว่า วัตถุประสงค์ของโรงเรียนคือการฝึกฝนเหล่าพรสวรรค์ชั้นนำของโลก การต่อสู้กับองค์กรโลกาวินาศจะกระทบต่อกระบวนการเรียนการสอนอย่างแน่นอน

อาจารย์ใหญ่ออกคำสั่งให้เด็ก ๆ ทุกคนไปรวมตัวกันที่สนามกีฬา

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส!