บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 167

sprite

“คุณครอว์ฟอร์ดค่ะ คุณสามารถหุบปากได้ทุกเวลาหากคุณไม่รู้วิธีพูดที่ถูกต้อง จะไม่มีใครคิดว่าคุณเป็นใบ้ถ้าคุณไม่พูด คุณชายครอว์ฟอร์ดและฉันเองก็ไม่ได้ทำอะไรที่ผิด แม้ว่าคุณจะไม่เชื่อใจฉัน แต่คุณก็ควรเชื่อใจในคู่หมั้นของคุณเองจริงไหม?”

"เธอ…"

“ถ้าฉันจำไม่ผิด แม้แต่คุณครอว์ฟอร์ดก็เคยเป็นภรรยาเก็บมาก่อน คุณไม่คิดบ้างหรอว่าคำพูดที่ออกจากปากของคุณมันช่างเป็นเรื่องน่าขัน?”

เมเรดิธพูดไม่ออกขณะที่ใบหน้าของเธอบูดเบี้ยว เธอเห็นว่าสายตาของคนที่มองอยู่รอบ ๆ ของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเธอจึงใช้ท่าทางที่ราวกับว่าเธอเป็นคนผิด

“คุณควินน์ค่ะ ฉันไม่รู้ว่าคุณได้ยินข่าวลือพวกนั้นมาจากไหน แต่ฉันคบเจเรมี่มาตลอด มาเดลีน น้องสาวที่ตกหลุมรักเขาและวางแผนที่หลอกล่อที่จะหลับนอนกับเขา และบังคับให้เจเรมี่แต่งงานกับเธอ ตอนนี้ มาเดลีนตายไปแล้ว ดังนั้นฉันจึงไม่รู้สึกสนุกกับการพูดเรื่องนี้ แต่ฉันจะไม่ยอมให้ใครดูถูกฉันแบบนั้น!”

“คุณจะไม่ยอมให้ใครดูถูกคุณ แต่ถ้าคุณดูถูกฉันต่อหน้ามันจะไม่เป็นไร’งั้นเหรอ? คุณครอว์ฟอร์ด ฉันได้ยินมาว่าคุณเป็นลูกสาวของตระกูลมอนต์โกเมอรี ผู้หญิงสูงศักดิ์อย่างคุณคิดว่าเธออยู่เหนือมารยาทพื้นฐานที่ควรมีหรือไงกัน?”

เมเรดิธพูดไม่ออก แต่เธอตอบสนองอย่างรวดเร็ว ตาของเธอแดงขึ้นในขณะที่เธอพูดเบา ๆ ว่า “คุณควินน์ ฉันไม่ได้หมายความแบบนั้น ฉันรักเจเรมี่มาก ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉัน... ฉันขอโทษ ฉันทำให้คุณลำบากใจ”

เมเรดิธพูดคำเหล่านั้นและเดินจากไปด้วยอาการร้องไห้ฟูมฟาย

ผ่านไปซักพัก มีคนอีกสองคนเดินเข้ามาในร้าน มาเดลีนจะไม่มีวันลืมใบหน้าที่ชั่วร้ายของ โรส และ จอห์น ครอว์ฟอร์ด

ครั้งหนึ่งเธอเคยเชื่อว่าพวกเขาปฏิบัติกับเธอเหมือนลูกสาวของตัวเองจริง ๆ แต่ในที่สุดก็พิสูจน์แล้วว่า ทุกอย่างเป็นเพียงเเค่เรื่องหลอกลวง เธอปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยความภักดีเช่นนี้ แต่พวกเขายังตัดสินใจที่จะทุบตีเธอ และแม้กระทั่งเกือบพรากชีวิตเธอไป

มาเดลีนรู้โดยธรรมชาติว่าพวกเขามาที่นี่เพื่อถามบางอย่างกับเธอภายใต้คำสั่งของเมเรดิธ ในขณะที่พวกเขาสองคนก้าวเท้าเข้าไปข้างใน พวกเขาได้มองไปรอบ ๆ อย่างตาลีตาเหลือก

พนักงานต้อนรับหนุ่มเอ่ยทักทายพวกเขาอย่างสุภาพ “ท่านทั้งสองต้องการคำแนะนำของสินค้า หรือกำลังมองหาอะไรเป็นพิเศษหรือไม่คับ?”

โรสและจอห์นมองไปที่เครื่องประดับที่จัดแสดงอย่างไม่ใส่ใจในลายละเอียดมากนัก “เราอยากซื้อสร้อยข้อมือให้ลูกสาว แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี รบกวนไปบอกให้หัวหน้าของคุณมาแนะนำเราหน่อย”

เป้าหมายการมาของพวกเขาชัดเจน และเมื่อมาเดลีนได้ยินคำพูดของพวกเขา เธอทำทีเดินผ่านมาโดยบังเอิญ

เมื่อพนักงานเห็นมาเดลีน เขาก็ทักทายเธอ “คุณวีล่าครับ ลูกค้าสองท่านตรงนี้ต้องการที่จะเลือกสร้อยข้อมือให้ลูกสาวของพวกเขา คุณพอจะมีเวลาให้ความช่วยเหลือพวกเขาไหมครับ?”

มาเดลีนยิ้ม "แน่นอนสิ " หลังจากนั้นเธอเดินไปหาโรสและจอห์น

เมื่อพวกเขามองไปยังที่มาของเสียงและเห็นมาเดลีนเดินผ่านมา พวกเขารู้สึกประหลาดใจทันที

พวกเขาทำสิ่งชั่วร้ายมากมาย ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะตกใจเมื่อมองไปที่ใบหน้าของมาเดลีน

“มาเดลีน!”

“เธอ…เธอยังมีชีวิตอยู่ได้ยังไงกัน?!”

โรสและจอห์นอุทานในเวลาเดียวกัน

อัปเดต บทที่ 167 ของ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ โดย เด็กลำดับที่สิบหก

ด้วยนวนิยายชื่อดัง บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ของ เด็กลำดับที่สิบหก ที่ทำให้ผู้อ่านหลงรักทุกคำไปที่บท บทที่ 167 ผสมกับปีศาจพล็อต บทต่อไปของซีรีส์ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ จะวางจำหน่ายในวันนี้หรือไม่
คีย์: บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 167