บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 201

sprite

ดวงตาของมาเดลีนกลายเป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งในปฏิกิริยาที่ตกใจของเจเรมี่

“เป็นอะไรไป เจเรมี่? ฉันไง… มาเดลีน”

“... ”

มาเดลีน!

ชื่อนี้ดังทะลุทะลวงเข้าไปในหัวใจของเจเรมี่ราวกับมีดปลายแหลม ทิ่มหยุดลมหายใจเข้าออกของเขา

มาเดลีนยิ้มเหนือมุมริมฝีปากของเธออย่างสวยงามเมื่อมองไปที่สายตาที่เขม็งของเจเรมี่ เธอโน้มตัวเข้าไปใกล้เขา “เป็นอะไรไป คุณวิทแมน? ฉันคิดว่าคุณเป็นคนบอกให้มาฉันมาร่วมงานฉลองครบรอบในฐานะภรรยาเก่าของคุณไม่ใช่หรือไง?”

เสียงที่นุ่มนวลของเธอทำให้จังหวะการเต้นของหัวใจเขาถักถอแข่งกันเหมือนตาข่าย

แต่เมื่อได้ยินคำตอบของเธอ เจเรมี่ก็รู้สึกว่าหัวใจของเขาค่อย ๆ สงบลง

‘เป็นอย่างนั้นเองเหรอ ฮ่ะ?’

หากมองไปที่รูปลักษณ์เธอที่สวยงาม เขารู้สึกว่าหัวใจของเขาจมอยู่ในความเหงา

ท้ายที่สุดแล้ว เจเรมี่พยายามเก็บอารมณ์นั้นไว้กับตัวเอง อย่างรวดเร็วแต่แน่นอนว่า เขาตอบกลับด้วยการยิ้มเยาะอย่างอบอุ่นและเย้ายวน “คุณมาถึงซักที”

มาเดลีนยิ้ม “ใช่ ฉันมาแล้ว”

เมเรดิธไม่สามารถทนมองได้อีกต่อไป เธอโกรธที่มีระยะห่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้นระหว่างมาเดลีนและเจเรมี่ขณะที่ทั้งสองคุยกัน

“คุณมาแแล้ว คุณควินน์”

เธอเดินเข้าไปทักทายมาเดลีนด้วยรอยยิ้มเสมือนจริงใจ จากนั้น เธอเอียงศีรษะกระพริบตาด้วยความอยากรู้กับความไร้เดียงสาให้เจเรมี่

“คุณกับคุณควินน์คุยอะไรกัน เจเรมี่? บอกให้ฉันรู้บ้างได้ไหม?”

“ฉันคิดว่าจะเป็นการดีที่สุด หากคุณครอว์ฟอร์ดจะไม่รู้ มันเป็นความลับของฉันและเจเรมี่เท่านั้นแหละ” มาเดลีนยิ้มอย่างรู้ทัน “ใช่ไหม เจเรมี่?”

“...” รอยยิ้มปลอมที่ออกจาริมฝีปากของเมเรดิธหยุดลง แต่เธอฝืนยิ้มอีกครั้งขณะที่เธอไม่ยอมที่จะเสียหน้าต่อหน้าทุกคน “ถ้างั้นก็ไม่เป็นไร ตอนนี้คุณอยู่ที่นี่แล้ว คุณควินน์ ฉันเชื่อว่านี่เป็นหน้าที่ของฉันในฐานะคู่หมั้นของเจเรมี่ที่จะต้อนรับคุณอย่างเป็นทางการในการเฉลิมฉลองสำหรับคืนนี้!”

ด้วยเหตุนี้เมเรดิธจึงหันกลับมาเผชิญหน้ากับเจเรมี่อย่างรวดเร็ว “คุณนายวิทแมนยังไม่มีโอกาสได้ประกาศในสิ่งที่เธอต้องการเลย เจเรมี่ เราควรปล่อยให้เธอพูดให้จบก่อน!”

เธอส่งสายตาไปทางคุณนายวิทแมน ยังคงตกตะลึงอยู่บนเวที จากการมองดูพวกเขา

เมื่ออ่านสถาณการณ์ทั้งหมด ดวงตาคู่สวยงามของมาเดลีนกวาดไปที่ท่าทีที่เงียบงันของเจเรมี่ อีกครั้ง “งั้นฉันขอตัวไปหาอาหารทานก่อน แล้วเจอกันนะ”

เจเรมี่พยักหน้าเบา ๆ ขณะที่เขาจ้องกลับไปที่ความงามของเธอ “อืมม”

เขาต้องยอมรับว่าเขาพบว่าตัวเองถูกดึงดูดจากรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของเธอ

จนถึงจุดที่หัวใจของเขาเต้นผิดจังหวะอย่างไม่สามารถควบคุมได้

การหายใจกลายเป็นเรื่องยากในขณะที่การเต้นของหัวใจของเขาเป็นไปอย่างไม่ถูกต้องตั้งแต่วินาทีที่มันถูกกลืนให้เต้นผิดจังหวะในเวลานั้น

และเป็น ‘เธอ’ ที่เขาทรมานและสร้างบาดแผลเหวอะหวะให้ และ ‘เธอ’

เมื่อพนักงานเสิร์ฟผ่านมา มาเดลีนหยิบแชมเปญขึ้นมาหนึ่งแก้ว เธอถือแก้วไว้ในมือ เธอสังเกตุเห็นว่ามีสายตาที่น่าสงสัยต้องการอยากรู้กวาดไปทั่วบริเวณรอบตัวเธอ

เธอยิ้ม และนำแก้วใสมาจ่อที่ริมฝีปากของเธออย่างสง่างาม

อ่าน บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 201 - ซีรีส์ที่ร้อนแรงที่สุดของผู้แต่ง เด็กลำดับที่สิบหก

โดยทั่วไปแล้วฉันชอบประเภทของเรื่องราวเช่น บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ story ดังนั้นฉันจึงอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างมาก ตอนนี้ บทที่ 201 มาพร้อมกับรายละเอียดหนังสือมากมาย อ่านไม่ออก! อ่าน บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 201 story วันนี้ ^^