ชายาสุดที่รักของท่านอ๋องอำมหิต นิยาย บท 353

ตอนที่353เปิดเผยใบหน้าที่แท้จริง

พวกอวิ๋นเทียนซีเห็นหลินซีนเยียนสนใจเซียวฝานเช่นนี้ทั้งใบหน้าจึงเผยความระแวงสงสัย

สีหน้าหลี่อวี๋นซ่านเย็นชาหลินซีนเยียนยิ่งทำสีหน้าเย็นชาใส่เขาในใจของเขาก็ยิ่งขัดตามความคิดเขาเองเขาไม่อยากช่วยชีวิตชายที่นางสนใจเอามากๆแต่เขาไม่อยากให้หลินซีนเยียนแสดงสีหน้าเหยียดหยามใส่ตัวเองอย่างนั้น

หลินซีนเยียนรอไม่ไหวหันกลับไปทางอวิ๋นเทียนซีอีกครั้ง“นายท่านอวิ๋นพวกเขาเป็นคนของเจ้าทำไมเจ้าจะทิ้งพวกเขาไว้อย่างนี้เพื่อให้เจ้าพบกับความตายทีหลังรึ?”

ไม่ใช่แค่คนรับใช้เท่านั้นอวิ๋นเทียนซีดูแล้วมันไม่คุ้มเสียที่เขาจะฝ่าอันตรายเสี่ยงชีวิตไปช่วยแต่หน้าของผู้ติดตามสองคนเขาก็ปฏิเสธยากอีกอย่างไรเสียผู้ติดตามสองคนนี้ก็เป็นคนสนิทของเขาถ้าเรื่องนี้ถูกคนเห็นเข้าคงเลี่ยงความรู้สึกผิดหวังของคนติดตามพวกนี้ไปไม่พ้น

“ข้าอยากช่วยอยู่แล้วแต่เจ้าก็เห็นแล้วทุกฝีก้าวของที่นี่อันตรายนัก ตัวข้าเองยังเอาไม่รอดจะไปช่วยพวกเขาขึ้นมาได้ที่ไหนกัน?แค่คนติดตามของอวิ๋นเทียนซีอย่างข้าที่ผ่านมาใช่ว่าข้าไม่มีความยุติธรรมถ้าพวกเขาเคราะห์ร้ายต้องตายที่นี่จริงๆครอบครัวพวกเขาข้าก็จะปฏิบัติอย่างดี”อวิ๋นเทียนซีพูด

พูดมากขนาดนี้ไม่ได้หมายความอย่างนั้นเขาคิดจะไม่ช่วยต่างหาก!

หลินซีนเยียนโกรธกัดฟันกรอดสำหรับคนอย่างอวิ๋นเทียนซีนี้นางไม่ต้องหวังอะไรด้วยอยู่แล้ว!นางก้มหน้าแล้วหันไปมองหลี่อวี๋นซ่านอีกครั้งจากดวงตาแวววาวไปถึงสายตาที่มืดดำไร้แสงสุดท้ายนางแค่ถอนหายใจยาวหลังจากนั้นยกเท้าขึ้นไม่หวั่นไหวเดินเข้าไปทางเซียวฝาน

ท่าทางนางฉับไวมากครั้งนี้หลี่อวี๋นซ่านคว้ามือนางไว้ไม่ทันได้ยินแค่เสียงหลี่อวี๋นซ่านร้อนใจจากทางด้านหลัง“หน้าซ้ายหลังขวาเดินขึ้นไปสามก้าวหยุด!”

เขาไม่จับนางไว้แต่ไม่สามารถมองนางย่ำไปที่ตำแหน่งอันตรายฉะนั้นจึงทนไม่ไหวพูดเตือน

หลินซีนเยียนไม่สงสัยความปรารถนาดีของเขาฉะนั้นขึงเดินไปข้างหน้าตามที่เขาบอกทั้งหมดไม่มีอันตรายอย่างที่คิดและตอนที่หลี่อวี๋นซ่านบอกให้หยุดนางก็พึ่งหยุดที่ขอบหลุมโคลนพอดี

เพียงแต่สิ่งที่ทำให้นางตกใจคือก่อนหน้านางคือเดินไปทางฝั่งตรงกันข้ามอวิ๋นเทียนซีชัดๆถ้าเข้าใจตามปกติที่นางไปถึงควรจะเป็นอีกฝั่งหนึ่งของหลุมโคลน แต่ไม่รู้ทำไมตอนที่นางหยุดลงนึกไม่ถึงว่าจะเห็นอวิ๋นเทียนซียืนอยู่ด้านขวาของตัวเอง

ช่องว่างของที่นี่เหมือนว่ามองด้วยตาเปล่าจะไม่เหมือนกัน!

หลินซีนเยียนที่เข้าใจความคิดนี้ในใจก็เต้นแรงตุบๆที่แท้ภัยอันตรายใหญ่ที่สุดของนี่ไม่ได้มาจากค่ายกลแต่มาจากพื้นที่ช่องว่างบิดเบี้ยวของที่นี่!

เวลานั้นนางไม่ลังเลอะไรผลักอวิ๋นเทียนซีลงไปทางหลุมโคลน!

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: ชายาสุดที่รักของท่านอ๋องอำมหิต