ข้าคือเขยผู้ยิ่งใหญ่ บทที่ 1092 ถูกบีบจนโกรธแล้ว

sprite

ตกรางวัล? ฉันจะตกรางวัลให้แกทำไม! ถึงกูจะมีเงิน แต่ก็ไม่มีทางเอาเงินร้อยล้านออกมาตกรางวัลให้คนอย่างมึงหรอก

โดยเฉพาะสีหน้าที่ดูไร้เดียงสาของเย่เทียนทำให้เขาอยากเหวี่ยงกำปั้นชกใส่สักที! ไอ้บัดซบ! ไอ้สารเลว!

กานโนเซน นากะหายใจเข้าลึกๆ แล้วกดความรู้สึกที่ชั่วร้ายในใจลงไปได้ จากนั้นก็พูดข่มขู่เย่เทียนด้วยสีหน้าที่ชั่วร้ายว่า “ไม่เคยมีใครกล้าเอาเงินของตระกูลกานโนะไปอย่างเนียนๆ ได้! ไอ้หนู แกกำลังรนหาที่ตาย!”

ใบหน้าที่ยิ้มแย้มของเย่เทียนดูน่ากลัวขึ้นมาทันที “นี่คุณกำลังขู่ผมเหรอ?”

“หึหึ!” กานโนเซน นากะจัดแจงเสื้อผ้าของตน แล้วยื่นมือไปตบที่ไหล่ของเย่เทียน “ทำไม? กลัวแล้วเหรอ? ถ้าคุณไปซะตอนนี้ผมจะไม่ติดใจเอาความ!”

“โง่เง่า!” เย่เทียนพูดสองพยางค์มาอย่างไม่ชอบใจ สองพยางค์นั้นทำให้กานโนเซน นากะถึงกับชะงัก รูม่านตาหดเล็กลง แล้วพูดคำว่าดีออกมาติดต่อกันสามครั้ง

ถ้าเขาไม่รู้ว่าตัวเองถูกเย่เทียนเล่นอีกแล้วแบบนี้เขาก็ไร้ค่าแล้วจริงๆ! ตอนนี้เขายิ่งมองเย่เทียนก็ยิ่งโมโห หมุนตัวแล้วเดินตรงไปยังขบวนรถที่จอดอยู่ด้านนอก

ประตูรถถูกกระแทกไปแรงๆ หนึ่งที จากนั้นขบวนรถนี้ก็วิ่งออกไปโดยไม่เสียเวลาแม้แต่นิดเดียว

“ดูท่าคุณจะทำให้เขาโมโหจริงๆ แล้ว!” ร่างกายของนานาโกะมาปรากฏตัวอยู่ข้างๆ เย่เทียนราวกับวิญญาณ และมองไปยังขบวนรถที่อยู่ไกลๆ ด้วยสายตาที่ดูถูก

“งั้นก็ต้องดูว่าเขาเป็นลูกผู้ชายพอรึเปล่า!” เย่เทียนขำออกมาอย่างชั่วร้าย จากนั้นก็มองไปที่นานาโกะ “รอสู้ได้เลย!”

ภายในขบวนรถ กานโนเซน นากะทำหน้าน่ากลัว “เช็ดดูซิว่าไอ้คนแซ่เย่นี่มันเป็นใครกันแน่!”

พอเห็นคุณชายของตัวเองโมโห พ่อบ้านก็รู้สึกกดดันขึ้นมาทันที จากนั้นก็รีบตอบรับ แล้วออกคำสั่งขณะที่ยังอยู่ในขบวนรถ

อำนาจของตระกูลกานโนะก็ดูถูกไม่ได้เหมือนกัน ในเวลาเพียงไม่นานก็มีข้อมูลของเย่เทียนถูกส่งกลับมาแล้ว แน่นอนว่ามันต่างก็เป็นข้อมูลปลอมทั้งนั้น มันเป็นข้อมูลปลอมที่ทำขึ้นสำหรับกานโนเซน นากะโดยเฉพาะ

“คุณชายครับ ผลลัพธ์ที่ได้มันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ครับ!” พ่อบ้านยื่นรายงานในมือให้กานโนเซน นากะอย่างลำบากใจ ข้อมูลอื่นๆ ของเย่เทียนก็ไม่มีอะไร ไม่ได้มีค่าอะไรกับตระกูลกานโนะเลย แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเย่เทียนกับวิลเลียมทำให้เขาจำเป็นต้องระวัง

เย่เทียนอาจยังไม่รู้ว่าตระกูลของวิลเลียมยิ่งใหญ่ถึงขนาดไหนแล้ว อย่าคิดว่าตระกูลกานโนะทำตัวใหญ่โต แต่อยู่ที่นี่ พวกเขายังเทียบไม่ได้เลย!

กานโนเซน นากะขมวดคิ้ว “คุณหมายความว่าจะให้ผมปล่อยไปทั้งอย่างนี้เหรอ?”

เมื่อถูกกานโนเซน นากะมองด้วยสายตาแบบนี้ พ่อบ้านก็ถึงกับสะดุ้งไปทีหนึ่ง จากนั้นก็กลืนน้ำลายอย่างยากลำบากไปทีหนึ่ง เขารู้จักนิสัยของเจ้านายดี อย่าคิดว่าทำตัวเป็นคุณชายมาดดีต่อหน้าคนอื่น แต่ในใจนั้นคิดเล็กคิดน้อยมาก คนแซ่เย่คนนี้ซวยแล้ว!

“คุณยูมะเพิ่งมาถึงวันนี้ ถ้าคุณชายต้องการละก็…..” พ่อบ้านพูดเสร็จก็เงยหน้าขึ้นมามองกานโนเซน นากะอย่างกล้าๆ กลัวๆ

ตามคาด พอได้ยินคำว่าคุณยูมะ ใบหน้าของกานโนเซน นากะก็เผยรอยยิ้มที่ดีใจออกมา “ผมจะไปหา คุณยูมะเดี๋ยวนี้!”

คุณยูมะที่พวกเขาพูดถึง ชื่อเต็มๆ ว่า ยูมะ ฟุคุจิ เป็นนินจาแบบแท้จริง ถึงจะไม่ได้อยู่ใต้อาณัติของตระกูลกานโนะ แต่คนคนนี้รักเงินเท่าชีวิต ขอแค่เงินถึง ไม่ว่าจะให้ไปฆ่าใครเขาก็รับ!

ยูมะ ฟุคุจิใส่ชุดสีดำที่ไว้เคลื่อนไหวในเวลากลางคืน ขดตัวอยู่ตรงโซฟาของห้องวีไอพี มีสายตาที่นิ่งสงบ ราวกับกานโนเซน นากะกำลังพูดเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้อง

ผมคิดว่าคุณน่าจะรู้ว่าผมมาที่นี่ด้วยเหตุผลอะไร! การประชุมยอดมนุษย์นั้นห้ามผิดพลาดเด็ดขาด! ครั้งนี้ผมต้องทำให้นินจาของประเทศหยิงเป็นที่รู้จักให้ได้!” หลังจากที่ได้ฟังคำรับปากของกานโนเซน นากะแล้ว ยูมะ ฟุคุจิก็อดที่จะหรี่ตาไม่ได้

“ใช่! ผมคิดว่าคุณยูมะต้องทำให้ยอดมนุษย์บัดซบพวกนั้นยำเกรงได้แน่!” กานโนเซน นากะแสดงรอยยิ้มอันอ่อนโยนออกมา “แต่ผมเชื่อว่าการจัดการตัวประกอบที่ไม่มีหัวนอนปลายเท้าคงไม่ทำให้คุณยูมะเสียแรงมากหรอก ความจริงถ้าไม่เกี่ยวข้องกับคุณนานาโกะ เรื่องนี้ก็คงไม่ต้องมารบกวน คุณยูมะหรอกครับ”

“คุณนานาโกะ?” คุณยูมะขมวดคิ้ว จากนั้นก็พยักหน้า ถึงเขาจะเป็นนินจา แต่ความโลภที่เป็นสันดานก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง อีกอย่างเขาเองก็มีเรื่องต้องให้กานโนเซน นากะช่วยอยู่เหมือนกัน หลังจากเงียบไปพักหนึ่งก็ได้เงยหน้าขึ้นมามองกานโนเซน นากะที่กำลังยิ้มแย้ม “จะให้ลงมือก็ไม่มีปัญหา แต่ผมมีอะไรอยากให้คุณนากะช่วยเรื่องหนึ่งหน่อย!”

กานโนเซน นากะทำเสียงฮึดฮัดอยู่ในใจ หมอนี่ทั้งเรื่องฝีมือกับเรื่องอุบายนั้นไม่ต้องพูดถึง มีแค่เรื่องความโลภนี่แหละที่น่าหมั่นไส้ไปหน่อย อีกอย่าง หมอนี่ดันไปถูกใจแม่หนูของ ตระกูลมูไรอีก? หึหึ เห็นทีต่อไปคงมีอะไรสนุกๆ ให้ดูแล้ว!

แต่กานโนเซน นากะก็ไม่ได้แสดงสีหน้าอะไรออกมา รับปากทุกข้อเสนอของยูมะ ฟุคุจิเอาไว้ แถมยังจ่ายค่าจ้างครึ่งหนึ่งไปก่อน หนึ่งร้อยล้าน

ยูมะ ฟุคุจิพยักหน้าอย่างพึงพอใจ หลังจากที่กานโนเซน นากะพาคนกลับไปแล้ว เขาเองก็กลายเป็นควันดำกลุ่มหนึ่งแล้วหายตัวไปจากห้องวีไอพี

เขาเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตอยู่ในเงาตั้งแต่เกิด ถ้าไม่ใช่เพราะอำนาจของตระกูลกานโนะทำให้เขาลำบากใจ เขาก็ไม่มีทางมาพบหน้ากับอีกฝ่ายแน่นอน

พอเห็นรูปถ่ายในมือ ยูมะ ฟุคุจิก็ยิ้มออกมาอย่างพึงพอใจ

ผู้ฝึกสอนเล็กๆคนหนึ่งมีค่าตั้งสองร้อยล้านเยน งานแบบนี้ถ้าไม่รับคงต้องถูกฟ้าผ่าแน่เลย!

ด้วยเหตุนี้ ยูมะ ฟุคุจิก็มาถึงบริเวณที่พักของนานาโกะ

นานาโกะเป็นใครเขารู้ดีที่สุด ถึงเขาจะมั่นใจในตัวเองมาก แต่เขาก็จำเป็นต้องยอมรับว่าตัวเองไม่สามารถรับดาบของนานาโกะได้! แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะทำภารกิจไม่สำเร็จสักหน่อย

การเป็นนินจาที่มีชื่อเสียง เขาไม่เพียงเชี่ยวชาญเรื่องดาบ ความสามารถในการพรางตัวก็แทบจะไปถึงจุดสูงสุดแล้ว ขอแค่คนที่ชื่อเย่เทียนนั่นเปิดโอกาสให้เขาเพียงนิดเดียว เขาก็สามารถสำเร็จภารกิจได้ก่อนที่นานาโกะจะรู้ตัวได้แล้ว

ข้าคือเขยผู้ยิ่งใหญ่ บทที่ 1092 ถูกบีบจนโกรธแล้ว

อ่าน บทที่ 1092 ถูกบีบจนโกรธแล้ว นิยาย ข้าคือเขยผู้ยิ่งใหญ่ โดย Light-Knight ข้าคือเขยผู้ยิ่งใหญ่ เป็นแบบเต็มอ่าน บทที่ 1092 ถูกบีบจนโกรธแล้ว และบทถัดไปได้ฟรีทางออนไลน์ที่นี่

หมายเหตุ: เว็บไซต์ novelones.com รองรับการอ่านฟรีและดาวน์โหลด PDF สำหรับนิยาย ข้าคือเขยผู้ยิ่งใหญ่

บทที่ 1092 ถูกบีบจนโกรธแล้ว