กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 798

sprite

คริสโตเฟอร์ลูบหน้าผากเล็กน้อยก่อนจะพูดว่า “หากพวกเขาค้นเจอ มันก็จะจบลงสำหรับเรา!”

ขณะที่พวกเขากำลังพูด ชายหนุ่มสวมเครื่องแบบก็เดินเข้าไปในวิลล่าพร้อมกับอุปกรณ์แปลก ๆ ในมือของเขา

อุปกรณ์นั้นเป็นเสายาวที่มีวงกลมอยู่ข้างหน้า ดูเหมือนเครื่องตรวจจับทุ่นระเบิดที่ใช้กันทั่วไปในภาพยนตร์

คริสโตเฟอร์ถามด้วยความประหลาดใจ “พ่อหนุ่ม นั่นเครื่องตรวจจับทุ่นระเบิดเหรอ?”

ชายหนุ่มเพียงแค่ยิ้มก่อนจะพูดว่า “ไม่ใช่ครับ แต่จริง ๆ แล้วมันก็ค่อนข้างคล้ายกัน นี่คือเครื่องตรวจจับโลหะ มันจะส่งสัญญาณเตือนหากมีโลหะที่ตรวจพบอยู่ใต้ดิน เนื่องจากทุ่นระเบิดทำมาจากโลหะ เราจึงสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อตรวจจับทุ่นระเบิดได้ แต่ระดับความไวต่างกัน”

ทันทีที่คริสโตเฟอร์ได้ยินว่าเป็นเครื่องตรวจจับโลหะ เขาก็อดไม่ได้ที่จะพูดว่า “มันแย่พอแล้วที่คุณจะเข้ามาและยึดบ้านคนอื่น ทำไมต้องนำเครื่องตรวจจับโลหะไปตรวจบ้านคนอื่นอีกด้วยล่ะ?”

อีกฝ่ายตอบว่า “จากประสบการณ์หลายปีของเรา โดยทั่วไปแล้วจะมีช่องที่ซ่อนอยู่มากมายในห้องใต้ดินของวิลล่า คนส่วนใหญ่มักจะซ่อนสิ่งของมีค่าไว้ในที่ซ่อนเหล่านี้ ดังนั้นงานของผมคือค้นหาตำแหน่งของสิ่งของที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดเพื่อยึดสิ่งของเหล่านั้นทั้งหมดตามกฎหมาย!”

คุณท่านวิลสันทรุดตัวลงกับพื้นทันทีที่เธอได้ยินคำพูดของชายหนุ่ม

คริสโตเฟอร์อดไม่ได้ที่จะรู้สึกถึงอารมณ์ในใจของเขาในเวลานี้ ชายหนุ่มรีบเข้าไปในวิลล่าทันทีที่เขาพูดจบ ในเวลานี้ คริสโตเฟอร์รีบช่วยพยุงหญิงชราคนนั้นก่อนจะถามว่า “แม่ครับ พ่อทิ้งของเก่าอะไรไว้ให้เราบ้าง?”

คุณท่านวิลสันตอบอย่างประหม่าว่า “มีแจกันสองใบ ภาพวาดโบราณ และของโบราณอื่น ๆ…”

คริสโตเฟอร์รีบถามอีกครั้ง “มีวัตถุไหนที่เป็นโลหะบ้างไหม?”

“มี…” หญิงชราตื่นตระหนกขณะที่เธอพูด “มีตะเกียงทองสัมฤทธิ์โบราณในสมัยก่อน มีชุดภาชนะดีบุกและเกือกม้าทองคำสองอัน…”

มันจบแล้ว! หมดกัน หมดกัน! เพราะว่าแม่ได้ซ่อนของเก่าทั้งหมดไว้ในห้องใต้ดิน พวกเขาจะพบทุกสิ่งทันทีที่ก้าวเข้าไปในห้องใต้ดินด้วยเครื่องตรวจจับโลหะ!”

หลังจากที่เขาพูดจบ คริสโตเฟอร์ก็ชี้ไปที่หญิงชราด้วยความโกรธก่อนจะพูดว่า “นี่เป็นความผิดของแม่ทั้งหมด แม่โลภมากเกินไป! ผมบอกแล้วว่าให้เอาของเก่าพวกนั้นออกไปตั้งนานแล้ว! ถ้าแม่เพียงแค่ฟังผมและนำของเก่าทั้งหมดออกมา เราก็สามารถขายและแลกเป็นเงินได้!

แต่แม่ก็ดื้อมากและไม่ยอมเอาของเก่าออกมา ดูเหมือนว่าแม่คงคิดว่าแม่จะสามารถนำของเก่าเหล่านั้นไปไว้ในโลงศพของแม่ได้ตอนที่แม่ตาย! แม่สามารถลืมทุกอย่างไปได้แล้ว แม่สามารถฝันถึงการนำของเก่าทั้งหมดเหล่านี้ติดตัวไปกับแม่ได้เลย! หมดกัน หมดกัน!”

คุณท่านวิลสันรู้สึกประหม่ามาก และเธอทำได้เพียงพูดว่า “ไม่ มันเป็นไปไม่ได้ พวกเขาจะหาไม่เจอ ฉันได้ซ่อนของเก่าเหล่านั้นไว้ในที่ที่หายากมาก ไม่มีใครสามารถหาของเก่าเหล่านั้นได้นอกจากฉัน!”

หลังจากนั้นเขาพูดอย่างเย็นชาว่า “สวัสดีครับ เราพบช่องลับที่ซ่อนอยู่ในห้องใต้ดินของวิลล่าของคุณ

ทันทีที่เขาพูดคำเหล่านั้น คุณท่านวิลสันทำได้เพียงนั่งลงกับพื้นด้วยความสิ้นหวัง

“เนื่องจากวิลล่าแห่งนี้จดทะเบียนภายใต้ชื่อของคุณ เราจะถือว่าสิ่งของที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดนี้เป็นของคุณ ดังนั้น เราจะเข้าครอบครองโบราณวัตถุ

“หากเงินที่ได้จากการประมูลเกินจำนวนหนี้ทั้งหมดของคุณ เราจะคืนเงินส่วนที่เหลือให้คุณหลังจากที่หนี้ของคุณได้รับการชำระคืนแล้ว อย่างไรก็ตาม หากรายได้จากการประมูลน้อยกว่าหนี้ทั้งหมดของคุณ เจ้าหนี้ของคุณยังคงมีสิทธิฟ้องคุณอยู่!”

หลังจากนั้น ชายคนนั้นก็หยิบแบบฟอร์มออกมาก่อนจะพูดว่า “คุณท่านวิลสัน ถ้าคุณเข้าใจที่ผมเพิ่งพูดไป โปรดลงนามในแบบฟอร์มอนุญาตนี้!”

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 798

อ่าน บทที่ 798 นิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ เป็นแบบเต็มอ่าน บทที่ 798 และบทถัดไปได้ฟรีทางออนไลน์ที่นี่

หมายเหตุ: เว็บไซต์ novelones.com รองรับการอ่านฟรีและดาวน์โหลด PDF สำหรับนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ

บทที่ 798