กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 855

sprite

ความกังวลของจาค็อบตรงไปตรงมาและเรียบง่าย เขากังวลว่าเอเลนจะกลับบ้านอย่างกะทันหันในอีกสองวันข้างหน้า โอกาสอันมีค่าที่จะเชิญมาทิลด้าไปที่บ้านของเขาจะถูกทำลายลงหากเอเลนกลับมา

เขาคงไม่กล้าที่จะเชิญมาทิลด้าไปที่บ้านของเขาในตอนที่เอเลนอยู่บ้าน เอเลนคงจะฆ่าเขาที่นั่น!

ดังนั้นเขาควรคว้าโอกาสเมื่อมันมาถึงให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

มาทิลด้าสะดุดเข้ากับความทรงจำในอดีตของเธอ

เนื่องจากเธอมาจากเมืองซัดเบอร์รี่ เธอจึงต้องอาศัยในหอพักขณะที่เรียนอยู่ที่โอลรัส ฮิลล์

ยิ่งกว่านั้น ในสมัยนั้น ผู้คนไม่ได้เปิดใจพอ ที่จะเปิดเผยว่าพวกเขามีความสัมพันธ์กัน และพวกเขาค่อนข้างขี้อาย สันโดษ พวกเขาไม่กล้าแม้แต่จะให้ครอบครัวรู้ เธออยากจะทำอาหารให้จาค็อบทานอยู่เสมอ แต่พวกเขาไม่เคยได้มีเวลาและสถานที่ที่เหมาะสมที่จะทำเลย

อันที่จริงมันไม่สะดวกเหมือนตอนนี้

ทุกวันนี้ คู่รักสามารถเช่าอพาร์ทเมนท์หรือโรงแรมผ่านแอปพลิเคชั่น Airbnb ได้ง่าย ๆ หากพวกเขาต้องการนัดเดทสุดโรแมนติกด้วยการทำอาหารกัน ที่เหล่านั้นต่างก็มีอุปกรณ์ทำครัวที่ครบครัน

แต่ในสมัยนั้น ไม่มีอย่างทุกวันนี้

หากพวกเขาต้องการจองห้องพักที่เกสต์เฮาส์ พวกเขาต้องมีจดหมายจากวิทยาลัยของพวกเขา ดังนั้นคู่หนุ่มสาวเหล่านี้จึงไม่ไปที่เกสต์เฮาส์หรือโรงแรมเพื่อได้ห้องพัก

ทางวิทยาลัยเองก็มีเกสต์เฮาส์ของวิทยาลัยเองเช่นกัน ซึ่งนักเรียนสามารถได้รับห้องพักตามบัตรประจำตัวนักเรียน ซึ่งไม่ต้องมีจดหมายอย่างเป็นทางการ แต่นักเรียนไม่กล้าทำเช่นกัน เพราะกลัวว่าเพื่อนหรืออาจารย์จะเห็นพวกเขา

ครั้งแรกที่มาทิลด้าและจาค็อบทำเรื่องต้องห้าม คือตอนที่จาค็อบแอบพาเธอกลับบ้านในคืนหนึ่งเมื่อไม่มีใครอยู่บ้าน พวกเขาทำเรื่องนั้นกันอย่างเร่งรีบ

หลังจากนั้นพวกเขาก็ทำได้เพียงรอจนกว่าจะไม่มีใครอยู่บ้าน หากต้องการที่จะร่วมรักกันอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ในขณะนั้น แม้ว่าคริสโตเฟอร์จะไปโรงเรียนนอกเมือง แต่พ่อของเขาไม่ได้ออกไปไหนบ่อยนักเนื่องจากโครงการส่วนใหญ่ของเขาอยู่ในพื้นที่ท้องถิ่น แม่ของเขาแทบจะไม่ได้เดินทางไกลด้วย ดังนั้นจึงยากมากที่บ้านหลังนี้จะว่าง

ดังนั้น ส่วนใหญ่พวกเขาจะไปกันที่ป่าเล็ก ๆ หลังโรงเรียน สวนสาธารณะในเมือง บ้านร้าง หรือแม้แต่สถานที่ก่อสร้างเพื่อเรื่องอย่างว่า!

นี่เป็นวิธีเดียวที่นักเรียนส่วนใหญ่ในยุคนั้น สามารถใช้เวลาใกล้ชิดกับคู่รักได้ เนื่องจากไม่มีทางเลือก

ๆ บอ ๆ แต่มันเป็นเรื่องปกติจริง ๆ ในยุคนั้น คนหนุ่มสาวเหล่านี้จำเป็นต้องระบายฮอร์โมนที่ท่วมท้นของพวกเขา แต่พวกเขาไม่มีสถานที่ที่เหมาะสมในการทำเช่นนั้น

หลังโรงเรียนเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคู่รักหนุ่มสาว จะมีคู่รักคู่หนึ่งอยู่ด้วยกันทุก ๆ สองสามฟุตในป่าที่มืดมิดและหนาทึบ ทุกคนสามารถได้ยินเสียงกระซิบของกันและกัน แต่พวกเขามีความเข้าใจโดยปริยาย ที่จะสนแค่เรื่องของตน

บางครั้งอาจารย์จะตรวจพื้นที่ป่าด้วยไฟฉายในมือ พวกเขาคิดว่าจะจับได้สักหนึ่งหรือสองคู่ แต่เมื่อพวกเขาก้าวเข้าไปในป่า ก็เหมือนก้าวเข้าไปในทะเลสาบที่เต็มไปด้วยเป็ดที่กระตุ้นให้เป็ดทั้งหมดบินหนี!

ในตอนนี้ เมื่อคนสองคนหวนคิดถึงอดีตของพวกเขา โดยเฉพาะเวลาที่พวกเขาใช้ด้วยกันอย่างคู่รัก—รายละเอียดที่บ้าคลั่ง โรแมนติก และน่าอาย—หัวใจของพวกเขาเต้นแรง

[อัปเดต] อ่านนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 855

นิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ มี FULL อ่าน บทที่ 855 และตอนต่อไปของนิยายที่ novelones.com นวนิยายเรื่อง กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่มีรายละเอียดที่ไม่คาดคิดและน่าทึ่งมากมายของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ใน บทที่ 855 ได้นำเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ อ่าน บทที่ 855 ของซีรีส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้ที่นี่

หรือคุณสามารถดาวน์โหลด PDF ฟรีของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้ที่ novelones.com

คีย์การค้นหา: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 855