กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 1312

ชาร์ลีพยักหน้าก่อนจะเดินเข้าไปในสถามกีฬาพร้อมกับเกรแฮม

สนามกีฬาโอลรัสมีอาณาบริเวณกว้างใหญ่มาก ซึ่งไม่เพียงแต่มีสระว่ายน้ำในร่มขนาดมาตรฐานเท่านั้น แต่ยังมีลู่วิ่งและสนามในร่มขนาดมาตรฐาน รวมทั้งสถานที่สำหรับแข่งขันแบดมินตัน เทเบิลเทนนิส และบาสเกตบอลด้วย

ในเวลานี้นอกจากสระว่ายน้ำแล้ว บริเวณสนามกีฬาทั้งหมดก็ถูกใช้เป็นสถานที่สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์การต่อสู้อย่างเดียวเท่านั้น

พื้นที่ทั้งหมดถูกแบ่งเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสจำนวนมาก โดยมีสังเวียนกั้นพื้นที่สี่เหลี่ยมแต่ละจุดนั้นไว้

เกรแฮมชี้ไปที่สังเวียนเหล่านี้ก่อนจะอธิบายให้ชาร์ลีฟังว่า "ปรมาจารย์เวด มีสังเวียนอย่างนี้แปดสังเวียนในสนามกีฬา ซึ่งสังเวียนทั้งแปดนี้ใช้เป็นที่แข่งขันสำหรับรุ่นต่าง ๆ กันแปดกลุ่ม การแข่งขันรอบคัดเลือกทั้งหมดแปดกลุ่มนั้นจะทำการแข่งขันอยู่ในสังเวียนทั้งแปดนี้ ผู้ชนะเลิศในรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายในสังเวียนเหล่านี้ จะกลายเป็นผู้แข่งขันแปดคนที่ทำคะแนนได้ที่ที่สุดของแต่ละกลุ่ม"

หลังจากนั้นเขาก็ชี้ไปที่สังเวียนที่ห้าก่อนจะพูดว่า "ปรมาจารย์เวด ออโรร่าทำการแข่งขันชิงแชมป์การต่อสู้ในสังเวียนที่ห้านี้มาตลอด การแข่งขันของเธอจะเริ่มในอีกสิบนาที เราไปที่นั่นกันเถอะครับ"

ชาร์ลีตอบว่า 'โอเค' ก่อนจะมุ่งหน้าไปยังสังเวียนที่ห้าพร้อมกับเกรแฮม

มีที่นั่งทั้งหมดมากกว่าหนึ่งร้อยที่นั่งจัดเอาไว้รอบ ๆ สังเวียนที่ห้า และเกรแฮมได้จองที่นั่งสองสามที่นั่งในแถวแรกเอาไว้แล้ว

ทันทีที่ชาร์ลีมาถึง เขาก็มองเห็นรูปร่างของคนคนหนึ่งที่ดูคุ้นเคย ซึ่งคนคนนั้นก็คือ อดัม จากตระกูลควินตันนั่นเอง

อดัมถูกครอบครัวควินตันกักบริเวณมาเป็นเวลานาน เนื่องจากเขาไม่เพียงแต่ทำให้เกิดหายนะครั้งใหญ่ต่อครอบครัวเท่านั้น แต่ยังทำตัวอวดเก่งและอวดดีต่อหน้าชาร์ลีด้วย

ในช่วงเวลานี้เขาประพฤติตัวดีมาก และในวันนี้ก็เช่นกัน เมื่อออโรร่าสาวซ่าแห่งครอบครัวต้องลงแข่งขัน เขาในฐานะลูกพี่ลูกน้องของออโรร่าก็ต้องการมาให้กำลังใจน้องสาวของเขา ดังนั้นเกรแฮมจึงยอมเลิกกักบริเวณให้เขาหนึ่งวัน

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ