กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 1347

เมื่อโดโรธีโทรหาเลียมนั้น เลียมกำลังดูแลการผลิตยาแก้โรคกระเพาะของนักปรุงยาอยู่ที่บริษัทนักปรุงยาเภสัชกรรม

สายการผลิตทั้งหมดของบริษัทนักปรุงยาเภสัชกรรมนั้น ต่างมุ่งเน้นไปที่การผลิตยาเพียงตัวเดียว ซึ่งก็คือยาแก้โรคกระเพาะของนักปรุงยานั่นเอง

นี่เป็นเพราะยาแก้โรคกระเพาะนี้มีประสิทธิภาพที่สูงมากจริง ๆ ดังนั้นเลียมจึงเชื่อมั่นว่าหลังจากเปิดตัวยาแก้โรคกระเพาะนี้แล้ว ข่าวก็จะแพร่สะพัดออกไปอย่างรวดเร็ว และได้รับความสนใจจากคนทั่วประเทศและแม้แต่ผู้คนทั่วโลกด้วยซ้ำไป

ดังนั้นเลียมจึงเริ่มผลิตยาแก้โรคกระเพาะนี้อย่างเต็มกำลัง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการลงรายการยา และทำการตลาดอย่างเป็นทางการ ตามความต้องการของชาร์ลี

หลังจากได้รับโทรศัพทย์จากโดโรธี เลียมยิ้มก่อนจะถามว่า "คุณชานครับ ไม่ทราบว่าคุณโกลดิ้งได้ตัดสินใจในเรื่องการรับรองยาของเราหรือยังครับ?”

โดโรธีตอบว่า "คุณวีเวอร์คะ ด้วยความที่ควินน์ยังไม่เคยรับรองยาให้กับใครมาก่อน เหตุผลที่เราตกลงที่จะรับรองยาแก้โรคกระเพาะของบริษัทยาของคุณนั้น ก็เพราะเธอได้ลองทานยาแก้โรคกระเพาะของคุณแล้ว และเธอรู้สึกว่ายานี้มีประสิทธิภาพดีมากจริง ๆ ดังนั้นควินน์จึงตัดสินใจตอบตกลงที่จะรับรองสินค้าของคุณ ที่ฉันโทรมาหาคุณในวันนี้ก็เพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงรายละเอียดของการทำงานร่วมกันค่ะ"

เลียมดีใจมากแล้วรีบพูดว่า "บอกมาได้เลยครับคุณชาน"

โดโรธีตอบว่า "ค่ารับรองยาของคุณควินน์คือแปดสิบล้านดอลลาร์ และการรับรองยาจะมีผลไปเป็นระยะเวลาสามปี ในช่วงสามปีนี้เธอสามารถถ่ายโฆษณาให้กับบริษัทของคุณได้ปีละสองครั้ง โดยมีการถ่ายโฆษณาสำหรับสิ่งพิมพ์หนึ่งรายการ และการถ่ายโฆษณาทางโทรทัศน์หนึ่งรายการ นอกจากนี้เธอสามารถเข้าร่วมงานอีเว้นท์ของคุณได้ปีละหนึ่งครั้งค่ะ"

เลียมอุทานออกมาว่า "แปดสิบล้านดอลลาร์? มันไม่แพงเกินไปหน่อยเหรอครับ?”

โดโรธีตอบว่า "แพง? ตัวเลขนี้เป็นราคาที่ใช้เสนอราคาในปีที่แล้วนะคะ เมื่อก่อนนี้บริษัทรถของญี่ปุ่นยินดีจะจ่ายค่ารับรองให้กับควินน์ถึงหนึ่งร้อยสามสิบล้านดอลลาร์ แต่ควินน์ไม่ยอมรับข้อเสนอนั้นค่ะ"

เลียมอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก แต่อย่างไรก็ตามเขารู้ว่าควินน์เป็นดาราดังระดับโลก และมีชื่อเสียงที่ดีมาก ๆ เธอเป็นหนึ่งในศิลปินระดับแนวหน้าของออสเกีย จึงเป็นธรรมดาที่ค่าตัวของเธอจะสูงกว่าราคาปกติเล็กน้อย

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ