กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 1346

ในช่วงนี้ควินน์มักจะปวดท้องมากทุกคืน เนื่องจากอาการไม่สบายท้องของเธอมีอาการแย่ลง จึงเกิดอาการเจ็บปวดในตอนกลางคืนบ่อยครั้งและรุนแรงมากขึ้น

ดังนั้นเธอจึงไม่เคยนอนหลับสนิทในเวลากลางคืนเลย โดยส่วนใหญ่แล้วเธอจะตื่นขึ้นเพราะความเจ็บปวดรุนแรงภายในหนึ่งหรือสองชั่วโมง หลังจากนั้นเธอก็จะกินยาแก้โรคกระเพาะโคบายาชิอีกหนึ่งซอง แล้วกลับเข้าไปนอนใหม่ หลังจากหลับไปอีกหนึ่งหรือสองชั่วโมง เธอก็จะตื่นขึ้นจากความเจ็บปวดอีกครั้ง แล้วก็ทำอย่างเดิมวนไปวนมาอยู่อย่างนี้

ดังนั้นความทุกข์ทรมาณที่เธอต้องพบเจอในช่วงกลางคืนนั้น จึงเกือบจะคล้าย ๆ กับความรู้สึกของคนที่ผ่านการสู้รบมาอย่างหนัก นั้นคือต้องสูญเสียพลังงานและพละกำลังไปอย่างมาก

แต่ในที่สุดควินน์ก็สามารถตื่นนอนขึ้นมาอย่างมีความสุขตามธรรมชาติได้อีกครั้ง หลังจากนอนหลับยาวมาทั้งคืน!

ควินน์ไม่มีอาการปวดท้องเกิดขึ้นเลย หลังจากเข้านอนตอนสี่ทุ่มจนแล้วตื่นขึ้นมาตอนแปดโมงครึ่งในตอนเช้า

ในเวลาแปดโมงครึ่งนั้น ควินน์เริ่มรู้สึกไม่สบายท้องเล็กน้อยหลังจากตื่นนอนและลุกออกมาจากเตียง

เธออดรู้สึกประหลาดใจกับความคิดนี้ไม่ได้ เธอคาดไม่ถึงเลยจริง ๆ ว่ายาแก้โรคกระเพาะของนักปรุงยาซองเล็ก ๆ นั้น จะใช้ได้ผลถึงขนาดนี้ ยิ่งไปกว่านั้นยานี้ยังออกฤทธิ์ได้นานเกือบยี่สิบชั่วโมงด้วย!

ซึ่งไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ยาแก้โรคกระเพาะโคบายาชิซองเล็ก ๆ แบบเดียวกัน ก็ออกฤทธิ์ได้แค่เกือบสองชั่วโมงเท่านั้น

นอกจากนี้ ยาแก้โรคกระเพาะโคบายาชิที่ออกฤทธิ์ได้นานสองชั่วโมงนั้นก็ช่วยบรรเทาอาการปวดและอาการไม่สบายท้องได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น ไม่สามารถเยียวยาอาการได้อย่างสมบูรณ์ แต่ยาโรคกระเพาะของนักปรุงยาที่ออกฤทธิ์ได้ยี่สิบชั่วโมงนั้นสามารถบรรเทาอาการปวดท้องของเธอได้อย่างสมบูรณ์!

เมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว ยาแก้โรคกระเพาะโคบายาชิจึงมีสรรพคุณตามหลังยาแก้โรคกระเพาะของนักปรุงยาอยู่มากเลย!

ควินน์ตกใจมากแต่ก็อยากจะใช้โอกาสนี้ทานยาแก้โรคกระเพาะของนักปรุงยากอีกซอง ก่อนที่เธอจะเริ่มรู้สึกเจ็บปวดและไม่สบายท้องมากขึ้น!

ทันใดนั้นเธอก็นึกขึ้นได้ว่าบริษัทนักปรุงยาเภสัชกรรมได้ส่งตัวอย่างซองยาให้กับโดโรธี!

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ