กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 789

ลงจมูกลงไปในตอนที่น่าหลงใหลของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ, นิยายInternet ที่เขียนโดย Internet นิยายนี้มีเรื่องราวที่ซับซ้อน ความลึกลับและตัวละครที่ไม่ลืม นิยายนี้สัญญาว่าจะพาคุณผ่านการเดินทางของความตื่นเต้นและความเชื่อมั่นอันหลงใหล ไม่ว่าคุณจะปกติที่การที่รักความลึกลับหรือความอบอุ่นใจของเรื่องราวที่เข้าถึงจิตใจ Internet ได้ถักเสาะเสียงให้เป็นเรื่องราวที่จะยินตัวเองลงบนหน้าความทรงจำ สำรวจหน้ากระดาษของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ตั้งแต่ตอนที่ บทที่ 789 และปล่อยให้เวทมนตร์บุบคลามไปด้วย

จาค็อบตื่นตระหนกทันทีที่เอเลนพูด

เขาเพิ่งจะได้รู้ว่าเอเลนพยายามปลดล็อกโทรศัพท์ของเขาอย่างลับ ๆ และคิดว่าเอเลนคงเดารหัสผ่านของเขาผิดแน่ ๆ เพราะเขาเปลี่ยนรหัสผ่านโทรศัพท์ไปแล้ว อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้คาดคิดว่าเอเลนจะรู้ว่าเขาได้เปลี่ยนรหัสผ่านเป็นวันเกิดของมาทิลด้า!

สิ่งนี้ทำให้เขารู้สึกกระสับกระส่ายและหวาดกลัวเล็กน้อยในเวลาเดียวกัน!

โชคดีที่เขาได้ตั้งรหัสผ่านสำหรับยืนยันการชำระเงินแยกอีกรหัส ไม่อย่างนั้น เอเลนคงจะเอาเงินของเขาไปหมดแล้ว!

เมื่อเอเลนเห็นว่าจาค็อบกำลังลังเล เอเลนก็โจมตีเขาต่อทันที เธอกัดฟันและดุด่า “แกไม่ได้หยิ่งยโสและแสดงอำนาจต่อหน้าฉันมาตลอดสองวันที่ผ่านมาเหรอ? แกดุฉัน ด่าฉันและเมินฉัน ทำไมแกถึงเงียบล่ะ ตอนนี้? อย่าบอกฉันว่าฉันเดาความคิดสกปรกของแกทั้งหมดถูกต้อง!”

จาค็อบโพล่งออกมา “หยุดพูดเรื่องไร้สาระเสียที ฉันไม่มีความคิดสกปรกเลย”

“ไม่มี บ้านแม่แกสิ!” เอเลนด่า “แกเปลี่ยนรหัสผ่านโทรศัพท์ของแกเป็นวันเกิดนังบ้านั่นและแกยังกล้าบอกฉันว่า แกไม่มีความคิดสกปรกเลยเหรอ? โชคดีที่นังนั่นได้ย้ายไปอเมริกาแล้ว! ไม่อย่างนั้น แกคงจะนอกใจลับหลังฉันใช่ไหม?”

จาค็อบหน้าแดงก่อนจะพูดว่า “ทำไมเธอถึงทำแบบนี้? ทำไมเธอถึงเรียกมาทิลด้าว่านางบ้านั่น? ย้อนกลับไปตอนนั้น ฉันกับมาทิลด้ามีความสัมพันธ์ที่จริงจังระหว่างกัน เธอเป็นคนทำให้ฉันเมาเพื่อจะได้มีเซ็กส์กับฉัน!

หลังจากเหตุการณ์นั้น เธอยังมีหน้าไปบอกมาทิลด้าเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเรา เธอเป็นบุคคลที่สามที่แทรกแซงความสัมพันธ์ของฉันกับมาทิลด้า ดังนั้นจริง ๆ แล้วเธอนั่นแหละคือนังบ้า ถูกไหม?”

เอเลนโต้กลับ “ฉันเป็นนังบ้าเหรอ? ฉันให้กำเนิดลูกของแก แล้วแกเรียกฉันว่านังบ้าเหรอ?”

คราวนี้จาค็อบโกรธจัดและเขาก็ตะโกนออกมาอย่างดังว่า “เธอมันเป็นนังบ้า! ถ้าไม่ใช่เพราะเธอที่ทำให้ฉันเมาและมามีความสัมพันธ์กับฉัน ฉันคงได้แต่งงานกับมาทิลด้าไปแล้ว!”

ทันทีที่เอเลนได้ยินคำพูดของจาค็อบ เธอรีบวิ่งไปตบหน้าเขาและตะโกนอย่างบ้าคลั่ง “แกกล้าดียังไงมาเรียกฉันว่านังบ้า? แกกล้าปกป้องมาทิลด้ามากใช่ไหม? วันนี้ฉันจะสู้กับแกให้ตายไปข้าง!”

จาค็อบก็โกรธจนตัวสั่นหลังจากโดนเอเลนตบ ในเวลานี้ เขาเตะเอเลนเข้าที่ด้านข้างก่อนจะชี้นิ้วไปที่เธอและด่าเธอว่า “ฉันทนแกมายี่สิบกว่าปีแล้ว และฉันพอแล้วสำหรับแก! ถ้าแกไม่มีความสุข เราก็สามารถหย่าได้ทันที! ท้ายที่สุด เรากำลังย้ายเข้าอยู่ในวิลล่าแห่งนี้และที่นี่มีห้องนอนมากมาย! เราสามารถอาศัยอยู่ห้องแยกกันก่อนที่เราจะผ่านขั้นตอนการหย่าร้าง!”

หลังจากถูกจาค็อบเตะ เอเลนก็ลงไปนั่งบนพื้นขณะที่เธอร้องเสียงดังว่า “จาค็อบ ไอ้สารเลวเนรคุณ! ฉันอยู่เคียงข้างแกมาหลายปีและฉันก็ทุกข์ทรมานกับแกมามาก แต่แกยังคงคิดถึงผู้หญิงคนอื่น แม้ว่าแกจะแต่งงานกับฉัน! แกยังขู่ว่าจะหย่ากับฉันตอนนี้! ฉันจะขอให้ลูกสาวต่อสู้เพื่อความยุติธรรมแทนฉัน!”

หลังจากที่เธอพูดจบ เอเลนก็ตะโกนออกมาดัง ๆ ว่า “ลูกแม่ แกต้องมาช่วยแม่เดี๋ยวนี้ แม่รู้สึกแย่มาก! พ่อของแกช่างใจร้ายจริง ๆ!”

ในเวลานี้ แคลร์มองไปรอบ ๆ ห้องทำงานของเธอกับชาร์ลี เมื่อเธอได้ยินแม่ร้องไห้และตะโกนจากชั้นบน เธอจึงพูดว่า “ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะทะเลาะกันอีกแล้ว!”

หลังจากที่เธอพูดจบ แคลร์ก็รีบวิ่งออกจากประตูไป

ชาร์ลีเดินตามหลังเธออย่างใกล้ชิด

ทั้งสองรีบขึ้นไปชั้นบน ทันทีที่พวกเขาเข้าไปในห้องนอนใหญ่บนชั้นสาม พวกเขาเห็นเอเลนนั่งอยู่บนพื้นขณะที่เธอร้องไห้อย่างน่าสงสารมาก เธอยังใช้สองมือตีพื้นขณะที่เธอร้องว่า “ลูกแม่ แกต้องช่วยแม่และเข้าข้างแม่ ถ้าแกไม่มาช่วยแม่ ไอ้เลวน่าไม่อายที่เป็นพ่อของแกก็คงจะทุบตีแม่จนตายไปแล้ว!”

แคลร์รีบเข้าไปหาแม่ของเธอเพื่อช่วยเธอในทันที ในเวลาเดียวกัน เธอถามอย่างรวดเร็วว่า “เกิดอะไรขึ้น? พ่อกับแม่ไม่มีความสุขที่วิลล่าเสร็จสมบูรณ์เหรอ? ทะเลาะกันอีกทำไม?”

เอเลนชี้ไปที่จาค็อบก่อนจะพูดว่า “พ่อของแกไร้ยางอายเกินไป! เขาเปลี่ยนรหัสผ่านโทรศัพท์เป็นวันเกิดรักแรกของเขา! เมื่อกี้ยังชี้นิ้วมาที่แม่และเรียกแม่ว่านังบ้า! เขาบอกว่าถ้าแม่ไม่ได้ท้องแกขึ้นมาก่อน เขาคงแต่งงานกับรักแรกของเขาไปนานแล้ว! เขาบอกว่าเขาไม่ชอบเราสองคนจริง ๆ!”

แคลร์อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยเมื่อได้ยินคำพูดของแม่ เธอรีบถาม “พ่อคะ แม่พูดจริงหรือคะ?”

จาค็อบมีสีหน้าที่น่าเกลียดมากในเวลานี้ เขาไม่รู้จะอธิบายตัวเองอย่างไร

ท้ายที่สุด เขาเปลี่ยนรหัสผ่านเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์มือถือของเขาเป็นวันเกิดของมาทิลด้าและเขาก็เรียกเอเลนว่าเป็นนพงบ้า

อย่างไรก็ตาม ความร้ายกาจของเอเลนนั้นแก้ไม่ได้จริง ๆ! เขาไม่เคยพูดเลยว่าเขาไม่ชอบลูกสาวของตัวเอง อันที่จริงแล้ว เอเลนแค่พยายามทำให้แคลร์อยู่ข้างเธอ โดยการบอกไปว่า เขาไม่ชอบลูกสาวของตัวเอง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ