กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 935

ในเวลานี้ แคลร์ที่เป็นกังวลอย่างมาก เธอกำลังรีบไปที่โรงพยาบาลซิลเวอร์วิง

เธอรู้สึกกังวลเพราะเธอได้ยินว่าขาของแม่หัก เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของเธอในช่วงสองวันที่ผ่านมา

หลังจากที่เอเลนวางสายจากจาค็อบ เธอจับขาขวาของเธอ เธอเหงื่อท่วมตัวเพราะความเจ็บปวด

ในเวลานี้ เอเลนกรีดร้อง เธอสั่งคนขับด้วยสีหน้าหงุดหงิด “แกช่วยขับรถพัง ๆ นี่ให้เร็วขึ้นหน่อยได้ไหม? ทำไมแกขับรถช้าจัง รู้ไหมว่าตอนนี้ฉันเจ็บ?”

คนขับรถแท็กซี่ตอบอย่างเฉยเมยว่า “มีการจำกัดความเร็วเมื่อขับอยู่ในเมืองและผมต้องปฏิบัติตาม ผมต้องปฏิบัติตามกฎการจำกัดความเร็วอย่างเคร่งครัด ถ้าผมขับเร็ว ผมจะไม่เพียงแต่ถูกหักคะแนนเท่านั้น แต่การขับรถโดยประมาทจะเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของคนเดินถนนด้วยเช่นกัน”

“แกขู่ใคร?” เอเลนโกรธจัด เมื่อเธอได้ยินคำพูดของคนขับรถแท็กซี่ เธอเริ่มดุเขาอย่างโกรธจัด “แกขับให้เร็วกว่านี้ได้ไหม? ฉันเจ็บมากตอนนี้! แกกำลังเอาเงินเพิ่มจากฉันใช่ไหม? นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมแกขับรถช้า ใช่ไหม? ถ้าฉันต้องพิการเพราะแกนะ ฉันจะจัดการกับแก!”

คนขับรถแท็กซี่ตอบอย่างช่วยไม่ได้ว่า “ผมขับรถคันนี้เร็วพอแล้ว! ถ้าคุณคิดว่าผมขับรถช้าเกินไป คุณก็ลงรถแล้วเรียกแท็กซี่คันอื่นแทน!”

เอเลนไม่สนใจแม้แต่จะคิดคำพูดของเขา และเธอก็โพล่งออกมา “นี่มันทัศนคติอะไรกัน? แกเชื่อไหมว่าฉันจะฟ้องแก? แกเชื่อไหมว่าฉันจะทำให้แกตกงานในวันนี้?”

คนขับรถแท็กซี่ตอบอย่างโกรธเคืองว่า “ผมปฏิบัติตามกฎจราจรและผมกำลังขับรถอย่างปลอดภัย คุณต้องฟ้องร้องอะไรเกี่ยวกับผม? คุณจะฟ้องว่าผมไม่เร่งความเร็วตามที่คุณสั่งให้ผมทำเหรอ?”

เอเลนกัดฟันของเธอขณะที่เธอสาปแช่ง “ฉันจะฟ้องและบอกนายจ้างของแก ว่าแกทำตัวไม่เหมาะสมและล่วงละเมิดทางเพศฉัน!”

คนขับรถแท็กซี่เริ่มหัวเราะเสียงดัง ในเวลานี้ เขามองเอเลนผ่านกระจกมองหลังก่อนจะพูดอย่างดูถูกว่า “วันนี้คุณส่องกระจกดูตัวเองแล้วหรือยัง? คุณรู้ไหมว่าคุณดูน่าเกลียดแค่ไหน? คุณไม่มีฟันหน้าสองซี่ แล้วคุณยังกล้าและมีหน้ามาบอกว่าผมล่วงละเมิดทางเพศคุณเหรอ? ผมจะต้องจุดธูปบูชาเพื่อขอบคุณพระเจ้า ที่คุณไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศผมมากกว่า!”

เอเลนหมดคำพูด เธอไม่คิดว่าคนขับแท็กซี่จะพูดกลับหรือเยาะเย้ยความอัปลักษณ์ของเธอ ตอนนี้เอเลนโกรธมากขึ้น และเธอก็ตะโกนอย่างเย็นชาว่า “แกชื่ออะไร? แกทำงานให้กับบริษัทไหน? แกเชื่อไหมว่าฉันจะโทรหาบริษัทของแก ร้องเรียนเรื่องของแกในตอนนี้”

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ