กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 942

ชาร์ลีตอบรับ ก่อนจะก้าวเข้าไปในครัว

อันที่จริงยังมีแพคไข่อยู่ในตู้เย็น แต่เขาไม่ต้องการให้เอเลนเลยแม้แต่ฟอลเดียว เขาจึงทำลายไข่ทั้งหมดก่อนที่จะเทลงในท่อระบายน้ำ ถึงแม้มันจะเป็นการสิ้นเปลืองที่ทิ้งมันลงสู่ท่อระบายน้ำ แต่ชาร์ลีรู้สึกว่ามันจะเป็นการสิ้นเปลืองมากกว่าหากไปอยู่ในท้องของเอเลน

หลังจากนั้น ชาร์ลีก็หยิบหม้อขึ้นมาต้มน้ำร้อนก่อนจะโยนเส้นหมี่หนึ่งกำมือลงในหม้อ

ขณะที่เขากำลังเตรียมก๋วยเตี๋ยวอยู่ ทันใดนั้นเขาก็ได้รับข้อความบนโทรศัพท์มือถือของเขา

เขาเปิดข้อความและพบว่ามีคนส่งข้อความหาเขาในแชทกลุ่ม 'เพื่อน ๆ สถานสงเคราะห์ โอรัส ฮิลล์'

ยี่สิบถึงสามสิบคนในการสนทนากลุ่มนี้ประกอบด้วยกลุ่มเด็กกำพร้าที่คุณนายลูอิสรับเลี้ยงไว้ พวกเขาทั้งหมดได้ออกสู่สังคมมาหลายปีแล้วและส่วนใหญ่กระจัดกระจายไปทั่วประเทศแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้ใกล้ชิดกันอีกต่อไป

ชาร์ลีกดเข้าสู่แชทกลุ่มและเขาตระหนักว่าบุคคลนั้นไม่ได้ส่งข้อความถึงเขาโดยตรง จริง ๆ แล้วเธอส่งข้อความถึงทุกคนในกลุ่ม

ข้อความถูกส่งโดยเด็กผู้หญิงชื่อ สเตฟานี ลูอิส จากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า มีเนื้อหาว่า: [ฉันมีข่าวดีมาแอบบอกกับทุกคน คุณนายลูอิสหายจากอาการป่วยและกลับมาที่โอลรัส ฮิลล์แล้ว!]

สเตฟานีเป็นเด็กผู้หญิงที่ชาร์ลีเคยเจอที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า

เด็กผู้หญิงตัวน้อยคนนี้ถูกพ่อแม่ทอดทิ้งหลังจากที่เธอเกิดได้ไม่นาน คุณนายลูอิสเป็นคนที่พาเธอเข้ามาและเลี้ยงดูเธอขึ้นมา เธออายุน้อยกว่าชาร์ลีประมาณสองถึงสามปี และเขาถือว่าเธอเป็นน้องสาวของเขาเสมอมา

คุณนายลูอิสไม่รู้ว่านามสกุลของเธอคืออะไร ดังนั้น คุณนายลูอิสจึงตัดสินใจตั้งชื่อเธอว่าสเตฟานี ลูอิส ตามนามสกุลของเธอเอง

หลังจากที่สเตฟานีโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ เธอเริ่มทำงานกับคุณนายลูอิสที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เธอเป็นคนเดียวในกลุ่มเพื่อนวัยเดียวกันที่เลือกจะอยู่และทำงานให้กับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าต่อไป

เมื่อชาร์ลีเห็นเธอบอกว่าคุณนายลูอิสหายจากอาการป่วยแล้ว เขารีบถามในกลุ่มว่า [ทำไมคุณนายลูอิสไม่บอกเราว่าเธอกลับมาแล้ว? เราจะได้มารับเธอ]

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ