กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 959

คุณนายลูอิสรีบอุทานว่า “แม็กซ์ ฉันเข้าใจถึงเจตนาที่ดีของนายนะ แต่เราไม่ต้องไปที่หรูขนาดนั้นเพื่อฉลองการฟื้นตัวของฉันหรอกนะ มันแพงเกินไปน่ะ!"

เธอกล่าวต่อ “อีกอย่างมันเป็นแค่อาหาร ฉันทำอาหารให้พวกเธอกินก็ได้ ไปกินข้าวในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ากันเถอะ วิธีนี้จะช่วยให้พวกเธอประหยัดเงินเพื่อวัตถุประสงค์อื่นได้ อย่าใช้มันกับฉันเลย มันไม่คุ้มหรอก…”

เธอเป็นคนประหยัดมาทั้งชีวิตซึ่งเธอไม่เคยไปสถานที่หรูหราเช่นนี้มาก่อน ยิ่งไปกว่านั้น เธอจะรู้สึกอึดอัดและไม่สบายใจที่จะทานอาหารในที่ที่ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม แม็กซ์ยิ้มและพูดว่า “คุณนายลูอิส ได้โปรดอย่าพูดอย่างนั้นเลยครับ คุณเลี้ยงดูเรามาตลอด ถึงเวลาที่เราต้องตอบแทนคุณแล้ว นอกจากนี้ผมไม่ใช่คนเดียวที่จะจ่ายเงินสักหน่อย ผมจะแชร์กับพวกเขาต่างหาก!”

เมื่อเห็นความลังเลของคุณนายลูอิส เขาจึงโน้มน้าวต่อว่า “คุณนายลูอิส ไม่ต้องกังวล มันจะไม่แพงเกินไป โรงแรมไฮแอทเป็นของลูกค้าของบริษัทของผม ผมจะได้รับส่วนลดบางส่วนเมื่อไปที่นั่น ดังนั้นค่าใช้จ่ายจะเพียงไม่กี่ร้อยเหรียญเองครับ!”

ทุกคนโล่งใจเมื่อได้ยินคำพูดของเขา อันที่จริง เงินไม่กี่ร้อยเหรียญนั่นยังอยู่ในงบประมาณของพวกเขา ดังนั้น พวกเขาจึงสบายใจได้

นอกจากนี้ หากพวกเขาสามารถใช้เงินเพียงเล็กน้อยเพื่อได้สัมผัสกับโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว มันก็คุ้มค่าเป็นอย่างมาก

คุณนายลูอิสยังคงลังเลเล็กน้อย แม็กซ์ดูนาฬิกาของเขาแล้วพูดว่า “คุณนายลูอิส นี่มัน 6 โมงแล้ว เราควรรีบไปดีกว่า ไม่งั้นที่อาจจะเต็มแล้วนะครับ”

คุณนายลูอิสมองดูคนเหล่านี้ เป็นเรื่องยากที่จะได้เห็นพวกเขาทั้งหมดพร้อมหน้าพร้อมตากันและคงจะน่าผิดหวังหากพวกเขาไม่ได้รับประทานอาหารร่วมกัน

ในที่สุด เธอก็ไม่สามารถต้านทานความกระตือรือร้นอย่างท่วมท้นของแม็กซ์ได้และกล่าวว่า “เอาล่ะ งั้นก็ไปที่ไฮแอทกันเถอะ”

แม็กซ์ยิ้มอย่างมีชัย และพูดว่า “โอเค ไปกันเถอะครับ”

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ