กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 962

แม็กซ์พูดว่า “คุณนายลูอิส โปรดอย่าเข้ามายุ่งเลย นี่มันเรื่องระหว่างชาร์ลีกับผม นอกจากนี้ ไม่ว่า ในวันนี้ใครจะชนะหรือแพ้ สถานเด็กกำพร้าที่นี่ก็คือผู้ชนะที่สุด ราคาขายรถของผมอยู่ที่ประมาณสี่แสน รถของชาร์ลีอาจถูกกว่าเล็กน้อย ก็ได้ประมาณสองหรือสามแสน คุณสามารถใช้เงินนี่เพื่อปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกและซื้อของให้กับเด็ก ๆ ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า”

ชาร์ลีพูดด้วยรอยยิ้มอบอุ่นว่า “คุณนายลูอิส ไม่ต้องเป็นห่วงเราหรอก แม็กซ์กับผมจัดการกันเองได้”

คุณนายกลัวจริง ๆ ว่าชาร์ลีจะพ่ายแพ้ แต่เมื่อมองดูรอยยิ้มที่มั่นใจของชาร์ลี เธอรู้สึกว่ามันอาจจะไม่ใช่อย่างที่เธอคิด

ในตอนที่เธอเข้ารับการรักษาในอีสต์ คลิฟฟ์ เธอสังเกตเห็นบางสิ่งที่แปลก ๆ และผิดปกติ

ประการแรก เธอสังเกตเห็นว่าหมอในโรงพยาบาลมีความสุภาพและให้เกียรติเธอมาก ราวกับเธอเป็นผู้ป่วยวีไอพี

ตอนเธออยู่ในโรงพยาบาล มีคนดังหลายคนมาที่โรงพยาบาลแฟร์วิวเพื่อพบหมอ และที่บังเอิญเป็นหมอคนดียวที่รักษาเธอ น่าแปลกที่เธอพบว่าทัศนคติของหมอที่มีต่อคนดังเหล่านั้นเป็นมิตรน้อยกว่าทัศนคติของเขาที่มีต่อเธออย่างมาก

เธออดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมหมอและเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลจึงปฏิบัติต่อเธอด้วยความกรุณาเช่นนี้ เธอเป็นเพียงลูกจ้างธรรมดา ๆ ของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและเธอมาที่อีสต์ คลิฟฟ์ เป็นครั้งแรกในชีวิต เธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับคนสำคัญหรือภูมิหลังที่มีอิทธิพล แล้วสิทธิการรักษาสุดพิเศษเหล่านี้คืออะไร?

เรื่องที่แปลกประการที่สอง คือตอนที่เธออยู่บนเตียงผ่าตัด เธอถูกฉีดยาสลบ ก่อนที่เธอจะสลบไป เธอได้ยินการสนทนาระหว่างหมอกับผู้ช่วยของเขา

ระหว่างอาการวิงเวียนศีรษะของเธอ เธอได้ยินหมอบอกว่าเธอเป็นผู้มีพระคุณของนายน้อย ดังนั้นพวกเขาจึงต้องระมัดระวังอย่างมากในการผ่าตัด

เธอไม่เคยรู้ว่าใครคือ 'นายน้อย' ที่พวกเขากำลังพูดถึง เป็นไปได้ว่าเธออาจได้ยินผิด ในตอนที่เธอกำลังจะหมดสติไป

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ