ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 809

sprite

จอร์จสะเทือนอารมณ์เล็กน้อย “พ่อครับ แองเจลีนเป็นลูกสาวของผม มันมีเหตุผลที่ผมตั้งใจทำไปโดยไม่ยอมข่มอารมณ์กับเธอแบบนั้น ผมแค่คิดว่าผมได้ละทิ้งเซร่าและน้องชายของเธอไว้ที่นั่นนานเกินไป ทำให้พวกเขาอับอายและโดนดูถูกเหยียดหยามมามากพอแล้ว คนอื่นดูถูกเหยียดหยามผมว่าละทิ้งพี่น้องคู่นี้ ดังนั้นสิ่งที่ผมพยายามทำคือชดเชยให้กับพวกเขาในตอนที่ผมยังมีชีวิตอยู่ก็เท่านั้น”

ท่านปู่เซเวียร์ถึงกับถอนหายใจ “ฉันเกรงว่าความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของแกจะกลายเป็นความเห็นแก่ตัวและทำให้สมองของแกดูทึบไปหน่อยนะ”

จอร์จกล่าวว่า “ผมจะมีความสุขมากกว่านี้ถ้าแองเจลีนสามารถเข้ากับเซร่าและน้องชายของเธอได้ แต่อย่างที่พ่อเห็น ๆ อยู่ แองเจลีนมีนิสัยเสียและหยิ่งผยอง เธอหยาบคายและไร้เหตุผลกับแม่เลี้ยงของเธอ และนั่นคือเหตุผลที่ผมพูดด้วยถ้อยคำที่รุนแรงกับเธอ ด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว ทำให้เธอจริงจังกับคำพูดของผมและวางแผนที่จะหนีออกจากบ้าน”

ท่านปู่เซเวียร์จ้องมองไปที่จอร์จด้วยดวงตาเหยี่ยวที่สดใสของเขา “แองเจลีนไม่เคยได้รับการขัดใจใด ๆ มาตั้งแต่เด็ก ๆ ฉันแน่ใจว่าแกรู้ว่าใครเป็นคนตามใจนิสัยไม่ดีของเธอได้แบบนี้ ถ้าแกมีอะไรจะพูดเกี่ยวกับนิสัยไม่ดีของแองเจลีน แสดงว่าแกกำลังตั้งคำถามกับอำนาจของท่านอาเรสได้อย่างชัดเจนแล้วล่ะ แกรู้อยู่แล้วใช่ไหม?”

จอร์จดูตกตะลึงเล็กน้อย

เขาแค่พยายามจะสั่งสอนลูกสาวของเขา แล้วท่านอาเรสมาเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ด้วย?

ท่านปู่เซเวียร์โน้มตัวไปข้างหน้าด้วยท่าทางเคร่งขรึมอย่างมาก “ฉันเตือนแกแล้วนะ จอร์จ แกจะลงโทษใครก็ได้ในครอบครัวนี้ แต่ไม่ใช่กับแองเจลีน”

จอร์จนิ่งงันหลังจากได้ยินสิ่งที่ท่านปู่เซเวียร์พูด

เมื่อพูดถึงคนสูงศักดิ์ ในบรรดาสมาชิกทั้งหมดในบ้านนี้ ลูก ๆ ของแองเจลีนเป็นสายเลือดของตระกูลอาเรส ถ้าพูดตามหลักเหตุผล พวกเขาจะยิ่งสูงส่งกว่าเธอมาก

แม้ว่าท่านปู่เซเวียร์จะแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนแล้วว่าแองเจลีนเป็นคนที่มีค่าที่สุด

จอร์จต้องการถามเหตุผล แต่ท่านปู่เซเวียร์เพียงแค่บอกใบ้ให้เขาเท่านั้น และนั่นก็เป็นเช่นนั้น เขาโบกมือไล่จอร์จ “ออกไปซะ”

เมื่อจอร์จออกจากห้องทำงาน เขาได้รีบก้าวเดินเพื่อไล่ตามแองเจลีนให้ทัน ในขณะที่เธอกำลังเดินออกจากประตู

แอนร้องออกมาอย่างกังวลข้างหลังเขา “จอร์จ เซร่าเลือดออกเยอะมาก เราควรส่งเธอไปโรงพยาบาลดีไหม?”

จอร์จก้าวไปข้างหน้าในขณะที่เขาตอบว่า “ให้หมอแซคคารี่รีบมาตรวจดูเธอ”

แอนไม่พอใจอย่างมากกับคำตอบที่ไร้เหตุผลของจอร์จและบ่นว่า “คุณจะรีบไปไหนดูคุณไม่สนใจแม้แต่ลูกสาวของเราเลยในเมื่อมีเรื่องร้ายแรงนี้เกิดขึ้นกับเธอเหรอ?”

แองเจลีนกำลังลากกระเป๋าเดินทางของเธอและรอรถแท็กซี่ที่ทางเข้าหลัก

คุณนายเซเวียร์ไม่สามารถหยุดปาดน้ำตาของเธอออกได้เลย ในขณะที่เธอยืนอยู่อีกด้านหนึ่ง

เชอร์ลี่ย์พยายามเกลี้ยกล่อมให้เธออยู่ต่อ “แม่ของเธอต้องการเธอนะ แองเจลีน เธอถึงกับต้องยอมทิ้งหล่อนเพียงเพราะโกรธพวกเขางั้นเหรอ?”

ในเวลานี้ จอร์จรีบเดินออกมาข้างนอกและร้องออกมาดัง ๆ “แองเจิล แกจะอยู่ต่อได้ถ้าแกยอมรับฉันเป็นพ่อของแก”

แองเจลีนมองจอร์จด้วยความมึนงงเมื่อความสงสัยเล็ดลอดออกมาจากดวงตาของเธอ

คุณปู่บอกอะไรกับพ่อของเธอที่ทำให้เขาระงับความโกรธของพ่ออย่างรวดเร็วได้จนดูเหมือนกลัวและเคารพเธอขนาดนี้?

จอร์จพูดด้วยความจริงใจอย่างยิ่งว่า “แองเจิล แกจะยอมอยู่ต่อหลังจากที่ฉันคุกเข่าลงเท่านั้นใช่ไหม?” เมื่อพูดอย่างนั้น จอร์จกำลังจะคุกเข่าลง

แองเจลีนจับมือจอร์จด้วยน้ำตาที่ไหลออกมา “ฉันขอโทษที่ทำตัวไม่ดีและทำให้คุณโกรธนะ คุณพ่อ”

เธออาจจะนิสัยไม่ดี แต่เธอก็ค่อนข้างกตัญญู เธอมีหัวใจที่จะผลักดันพ่อของเธอจนสุดทางและทำให้เขาคุกเข่าลงได้อย่างไร?

“ฉันจะกลับไปกับพ่อ” เธอบ่น

อัปเดต บทที่ 809 ของ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส!

ประกาศ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ได้อัปเดต บทที่ 809 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง หยาน อัน ใน บทที่ 809 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 809 ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ที่นี่ แป้นค้นหา: ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 809