ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 831

sprite

เมื่อเซ็ตตี้น้อยเห็นว่าแอนไม่ได้เคลื่อนตัวออกไป เธอจึงพูดว่า “คุณยายคอนเนอร์ คุณเป็นคนที่รีบขายบ้านหลังนี้ไม่ใช่เหรอคะ แบะตอนนี้คุณเป็นคนที่ปฏิเสธที่จะจากไปอีก คุณคิดว่าคุณจะอยู่ที่นี่ตลอดไปได้แม้ว่าเราจะขายบ้านหลังนี้ไปแล้วก็ตาม งั้นเหรอ?

นั่นจะมีสิ่งดี ๆ บนโลกนี้ได้ยังไงกัน? แม้ว่าจะมี มันจะไม่เกิดขึ้นกับคนเจ้าเล่ห์และวางแผนไว้อย่างเห็นแก่ตัวอย่างคุณได้เลย เพราะมีคำกล่าวว่าความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้เฉพาะกับคนที่ขยันทำงานอย่างหนักเท่านั้น”

ใบหน้าของแอนเปลี่ยนเป็นมืดมนทันที

เธอวางแผนที่จะขายคฤหาสน์เซเวียร์มาเป็นเวลานานแล้ว แต่ในท้ายที่สุดนี้ เธอจะไม่ได้รับส่วนแบ่งของเงินด้วยซ้ำ แล้วเธอจะจากไปแบบนั้นได้อย่างไร?

ดวงตาที่หลักแหลมของแอนจับจ้องไปที่จอร์จ “คุณท่าน ในเมื่อบ้านนี้ขายได้ 5 หมื่นล้านแล้ว ดังนั้นคุณควรแบ่งเงินบางส่วนกับเราเพราะได้เงินมากมาย จริงไหม?”

เซร่าและเซธถึงกับดีใจ พวกเขามองจอร์จอย่างคาดหวัง

จอร์จกล่าวว่า “แน่นอน พวกคุณจะได้เงินบางส่วน”

แองเจลีนมองไปที่แม่ของเธอ ริมฝีปากของคุณนายเซเวียร์เริ่มแยกออกจากกันหลายครั้งราวกับเธอมีอะไรจะพูดออกมา ทว่า เธอกลับหยุดพูดในที่สุด

แองเจลีนสามารถบอกได้ว่าแม่ของเธอไม่พอใจกับการตัดสินใจของพ่อของเธอ ถึงอย่างนั้น เธอเคยชินกับการยอมจำนนต่อพ่อของเธอมาตลอด แม้ว่าเธอจะคัดค้านเรื่องนี้ เธอก็จะไม่แสดงออกอย่างโจ่งแจ้ง

แองเจลีนถอนหายใจอย่างอ่อนแรง

มีผู้หญิงสองคนอยู่เคียงข้างพ่อของเธอ แม่ของเธอเห็นคุณค่าของความสัมพันธ์ เธอจึงมองเงินเหมือนดิน ในทางกลับกัน แอนที่เห็นคุณค่าของเงินและกลับจะต่อรองทุกสตางค์

เมื่อบุคลิกที่ขัดแย้งกันทั้งสองคนได้มาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน การปกครองของแอนและบุคลิกที่อ่อนน้อมถ่อมตนของแม่จึงดูเข้ากันได้อย่างไม่มีที่ติ

หลังจากอยู่ด้วยกันมานาน พฤติกรรมของแอนเริ่มรุนแรงขึ้นในขณะที่แม่ของเธอถอยห่างออกไปสู่ทางตัน

แองเจลีนมีนิสัยเหมือนแม่ของเธอ เธอยังให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์มากกว่าเงิน ทว่า ในขณะเดียวกัน เธอก็แตกต่างจากแม่ของเธออยู่บ้าง เธอเป็นคนสันโดษและไม่สามารถทนต่อความคับข้องใจใด ๆ ได้มากนัก

แองเจลีนลุกขึ้นและพูดว่า “คุณพ่อ อาคอนเนอร์ ฉันคิดว่าคุณลืมไปแล้วนะ แม่ของฉันไม่มีความสัมพันธ์กับตระกูลเซเวียร์อีกต่อไปแล้ว แม่หย่ากับพ่อแล้ว และบ้านหลังนี้อยู่ภายใต้ชื่อของเธอ ดังนั้น เงินควรส่งถึงมือเธอโดยชอบธรรม

แม่ของฉันเป็นผู้มีสิทธิ์ในการจัดสรรเงินสำหรับบ้านนี้ ดังนั้นมันจึงขึ้นอยู่กับเธอว่าเธอต้องการให้เงินคุณหรือไม่และเธอต้องการจะให้คุณเท่าไหร่”

แอนหัวเราะเยาะ เธอเพิกเฉยต่อทุกสิ่งที่แองเจลีนพูด

แองเจลีนสงสัยว่าทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงมั่นใจมากว่าเธอจะได้รับเงินอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม เธอไม่ได้คาดหวังว่าแม่ของเธอจะพูดออกมาเบา ๆ ว่า “ทำตามที่แอนบอก เราจะแบ่งเงินครึ่งหนึ่งระหว่างฉันกับเธอ”

แองเจลีนมองแม่ของเธออย่างไม่เชื่อสายตา “แม่…”

คุณนายเซเวียร์ถอนหายใจออกมายาว ๆ และหนักหน่วง “เงินไม่ใช่สิ่งที่ดีอยู่ดี ฉันจะรู้สึกดีขึ้นถ้าฉันแบ่งปันมันให้กับผู้อื่น”

แอนรู้สึกยินดี “ฉันรู้ว่าเธอเป็นคนมีเหตุผล ควินเนลลา”

ใบหน้าของแองเจลีนมืดมิด เธอรู้สึกว่าไม่มีความสุขอย่างมากกับเรื่องนี้

เรื่องเงินจากการขายบ้านจบลงด้วยคุณนายเซเวียร์ยอมเป็นคนถอยออกมา

อย่างไรก็ตาม ความโชคร้ายไม่เคยมาเพียงลำพัง!

หลังจากที่แอนได้รับเงินอีกครึ่งหนึ่ง ลูก ๆ ของเธอก็ทะเลาะกัน

เซร่าทำท่าทางเยาะเย้ยกับแม่ของเธอ “แม่คะ คุณจะแบ่งเงินให้ฉันกับเซธยังไง?”

แองเจลีนส่ายหัว ลูกสาวช่างเหมือนแม่จริง ๆ

แอนบอกว่า “พี่ชายของเธอกำลังเริ่มต้นธุรกิจ ได้แน่นอน”

[ร้อน] อ่านนวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 831

นวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 831 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง หยาน อัน ลงทุนใน ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 831 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 831 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ที่ Good Novel Online ตอนนี้