บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 119

sprite

เพียงแค่นึกย้อนไปถึงสายตาและท่าทีของเอโลอิสและฌอนมีให้กับเธอแล้วนั้น มาเดลีนรู้สึกคล้ายบางอย่างทับอกมันหนักจนทำให้หายใจไม่ออก

เมเรดิธรู้สึกตัวได้ว่ามีบางอย่างผิดไปจากแผนที่เธอวางไว้ เธอรีบคว้ากระดาษออกจากมือของ มาเดลีนทันที เธอไม่แปลกใจเลยสักนิดเมื่อเห็นผลลัพธ์บนกระดาษใบนั้น แต่กลับกัน เธอฉีกกระดาษออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยด้วยความโกรธ แค่เพียงสะบัดมือ เศษกระดาษพวกนั้นได้กระจัดกระจายไปในสายลมทันที

“มาเดลีน ยัยผู้หญิงเลวทรามชั้นต่ำ!”

เมเรดิธใช้เเรงทั้งหมดที่มีในการคว้าเข้าที่คอเสื้อของมาเดลีน ดวงตาของเธอดูมีพิษสงที่ร้ายกาจมากราวกับว่าเธอต้องการถลกหนังมาเดลีนทั้งเป็น

แต่อย่างไรก็ตาม มาเดลีนไม่เกรงกลัวเธอเลยสักนิดในตอนนี้ เธอหัวเราะออกมาฟันขาวของเธอเปื้อนเลือดสดที่ทำให้ริมฝีปากซีดของเธอเป็นสีแดง

“เมเรดิธ คนอย่างเธอเป็นได้แค่ของปลอมเท่านั้น” คำพูดเหล่านั้นออกมาจากปากเธออย่างแผ่วเบา แต่มันกลับทำให้รู้สึกเสียดสีแก้วหูเมเรดิธเมื่อเธอได้ยินมัน

เมเรดิธไม่รอที่จะได้ยินอะไรเพิ่มเติมอีกแล้ว เธอตบหน้าข้างที่มีบาดเเผลมากมายของมาเดลีน ตาของเธอเบิกกว้างขึ้นอย่างดุร้ายต่อหน้ามาเดลีน “มาเดลีน ระวังปากโสโครกของเเกไว้ดีกว่า!”

เมเรดิธจับคอเสื้อของมาเดลีนแน่นขึ้นอีกครั้งขณะที่เธอเอ่ยเตือนอย่างโหดเหี้ยม “ฉันจะเป็นลูกสาวของมอนต์โกเมอรีอย่างแน่นอน! ฉันคือเอวลีน มอนต์โกเมอรี่! ได้ยินชัดไหม?!”

มาเดลีนมองไปที่ใบหน้าที่ดุร้ายของเมเรดิธด้วยความสนุกสนาน เธอกระอักเลือดออกมาอีกครั้งขณะที่ดวงตาของเธอยังคงย้ำเตือนในสิ่งเดิม “เมเรดิธ ฉันจะไม่ยอมให้ผู้หญิงที่น่ารังเกียจอย่างเธอสวมรอยมาหลอกพ่อแม่ฉันเป็นอันขาด!”

“ยัย…” นัยน์ตาของเมเรดิธดูเยือกเย็น แต่หลังจากนั้นไม่กี่วินาที เธอปล่อยคอเสื้อของมาเดลีน ด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าที่มีเจตนาที่ไม่ปกติ

“เอาสิ กระเสือกกระสนไปบอกพวกเขาได้เลย!” เธอยืนขึ้นพูดพร้อมกับกอดอก

“บอกพวกเขาไปเลยว่าเธอหลือเวลาแค่สามเดือนบนโลกนี้ บอกพวกเขาว่าไปซะว่าเธอกำลังจะตายในไม่ช้า” คำพูดเหล่านั้น เมเรดิธสามารถมองเห็นความลังเลที่ปรากฏบนใบหน้าของมาเดลีนได้อย่างชัดเจน

ริมฝีปากของเธอกรีดโค้งขึ้นเป็นรอยยิ้มที่ดูเจ้าเล่ห์ ขณะเอ่ยพูดต่อว่า “ฉันจะบอกอะไรให้นะ แต่เธอห้ามบอกใครนะน้องสาวสุดที่รักของฉัน”

รอยยิ้มของเมเรดิธเปลี่ยนไปอย่างน่ากลัว “เอโลอิสเป็นโรคหัวใจ”

“จะเอาไง?” เมเรดิธ อุทานด้วยเเววตาหน้ากลัว

เธอยกคิ้วขึ้นพร้อมกับหัวเราะขณะที่เธอพูดว่า “มาเดลีน ถ้าเธออยากจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้เอโลอิสหัวใจวายตายล่ะก็นะ เธอสามารถบอกพวกเขาได้ว่าเธอเป็นลูกสาวตัวจริงของพวกเขา”

“หลังจากนั้น บอกพวกเขาไป วาเธอเป็นโรคที่รักษาไม่หายเธอต้องตายในอีกสามเดือน ทีนี้เธอคิดว่าพวกเขาจะมีความสุขหรือเศร้า? ความลับที่น่าตื่นเต้นพวกนี้ เธอคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าพ่อแม่ของเธอได้ยินมัน?”

เสียงของเมเรดิธฟังดูเหมือนปีศาจขณะที่มันดังก้องอยู่ในหูของมาเดลีน

มาเดลีนนอนแผ่ลงบนพื้นเธอ รู้สึกว่าร่างกายของเธอเย็นลงและสายตาของเธอเริ่มมืดลงเช่นกัน

เธอเริ่มพูดต่อในทันที “อย่าคิดแม้แต่จะบอกเจเรมี่ อย่าลืมว่าต่อให้เขาจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ตาม แต่ถ้ากล้าที่จะลองดีพูดมันไปอย่างนั้นจริงๆขอให้คิดถึงขี้เถ้าของปู่ตัวเองก่อนแล้วคิดถึง เอวา ลองค์

[ร้อน] อ่านนวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 119

นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ได้อัปเดต บทที่ 119 ด้วยเหตุการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจทำให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจ ความรักของนักแสดงนำชายและหญิงจะพัฒนาไปอย่างไรที่ บทที่ 119? ให้อ่าน บทที่ 119 และบทต่อไปของ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ทางออนไลน์ที่ novelones.com