บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 121

sprite

มาเดลีนเบิกตากว้าง มือของเธอสั่นขณะที่เอื้อมไปอังจมูกของคนที่นอนนิ่งอยู่ข้างๆ เธอต้องการตรวจสอบลมหายใจและชีพจรของบริทนีย์ แต่เธอไม่รู้สึกถึงอะไรทั้งสิ้น ร่างกายของบริทนีย์ไม่หลงเหลือความอุ่นเลยแม้แต่น้อยอีกทั้งยังแข็งผิดปกติ

สภาพจิตใจของมาเดลีนว่างเปล่าเมื่อเธอเริ่มมีอาการทางประสาท เธอไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่เธอเป็นลมไป มันจึงเป็นไปไม่ได้เลยที่เธอจะรู้ว่าทำไมมีดเล่มนี้ถึงมาอยู่ในมือของเธอ

ขณะที่เธอกำลังจะลุกขึ้นยืน เธอได้ยินเสียงไซเรนของตำรวจในระยะไกลดังเข้ามา ขณะที่มองไปยังตำรวจที่ลงจากรถ ตัวเธอเริ่มสั่นความเย็นจากทั่วร่างกายวิ่งตรงลงไปที่กระดูกสันหลังของเธอทันที

เธอไม่คาดคิดว่าเธอจะต้องถูกไปที่สถานกักกันนั่นอีกครั้ง มันเป็นฉากที่คุ้นเคย โดยมีหลักฐานมัดตัวและปฏิเสธไม่ได้ตรงหน้าเธอเพื่อตอบโต้สิ่งที่เธอจะพูดว่าเธอไม่ได้ทำ

มีเพียงลายนิ้วมือของมาเดลีนเท่านั้นที่อยู่บนมีดและพวกเขาสามารถหาร่องรอยของเศษผิวหนังของบริทนีย์ที่หลังมือของมาเดลีน ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าบริทนีย์ต่อสู้กับเธอก่อนที่เธอจะเสียชีวิต

มาเดลีนไม่รู้ว่าเธอมีการสัมผัสร่างกายกับบริทนีย์ได้อย่างไร ทั้งหมดที่เธอรู้ก็คือเธอไม่ได้ฆ่าบริทนีย์ เธอเป็นผู้บริสุทธิ์

ไม่มีใครเชื่อคำอธิบายของเธอและตำรวจได้ทำการส่งเอกสารคำสารภาพให้มาให้ “มาเดลีน ครอว์ฟอร์ด หลักฐานทั้งหมดชี้มาที่เธอ ฉะนั้นเธอควรสารภาพผิด”

“ฉันไม่ได้ฆ่าบริทนีย์ ฉันถูกใส่ร้าย!” มาเดลีนยืนกราน ด้วยดวงตาที่แน่วแน่มันเต็มไปด้วยความอยุติธรรมและความเคลือบแคลงใจ

ตำรวจไม่เชื่อเธอและพวกเขาขี้เกียจเกินไปที่จะพยายามหาหลักฐานเพิ่มเติมต่อ ดังนั้นพวกเขาจึงส่งมาเดลีนกลับไปที่ห้องขัง

มาเดลีนไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเธอกำลังจะตายในห้องขัง บางที เธอน่าจะเสียชีวิตในห้องขังเมื่อสามปีก่อน ทุกอย่างจะได้จบลง

ขณะที่เธอปิดตาที่เหนื่อยล้าเต็มที เธอยอมแพ้แล้ว แต่ตำรวจวนกลับมาหาเธออีกครั้ง โดยอ้างว่ามีคนต้องการพบเธอ

มาเดลีนไม่รู้ว่าใครจะอยากเจอเธอ แต่เธอมีความรู้สึกไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ มันเป็นความรู้สึกที่หยุดนิ่งอย่างที่เธอไม่เคยรู้สึกมาก่อน แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับเวลาที่เธอต้องเผชิญหน้ากับเจเรมี่

เมื่อประตูเปิดออก เอโลอิสและฌอนอยู่ตรงนั้น ในเวลาเดียวกัน เธอเข้าใจทันทีว่าทำไมเธอถึงมีความรู้สึกแปลกใหม่และอึดอัดในใจ

เมื่อเผชิญหน้ากับสายตาจับจ้องและความปรารถนาที่จะถลกหนังเธอทั้งเป็น ดวงตาของมาเดลีน เริ่มมีน้ำตาเอ่อออกมา กระนั้น เธอไม่กล้าร้องไห้ ไม่ใช่เธอไม่สามารถทำได้ เพราะการร้องไห้จะทำการมองเห็นของเธอไม่ชัดเจน ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต เธอต้องการเฝ้าดูใบหน้าของพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดให้ชัดเจนตราบเท่าที่จะทำได้

เอโลอิส ยังคงมีอาการที่ต้องพักฟื้นอยู่ ได้เดินพุ่งเข้ามาด้วยความโกรธเมื่อเธอเห็นมาเดลีนออกมาในภาพที่มีกุญแจมือคล้อง

“มาเดลีน แกมันฆาตกร!”

เอโลอิสตบหน้ามาเดลีนอย่างโกรธเกรี้ยว

มาเดลีนก้มหัวลง ความเจ็บปวดบนใบหน้าของเธอไม่มีอะไรเทียบได้กับสิ่งที่หัวใจของเธอรู้สึกในขณะนี้

[ร้อน] อ่านนวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 121

นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ได้อัปเดต บทที่ 121 ด้วยเหตุการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจทำให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจ ความรักของนักแสดงนำชายและหญิงจะพัฒนาไปอย่างไรที่ บทที่ 121? ให้อ่าน บทที่ 121 และบทต่อไปของ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ทางออนไลน์ที่ novelones.com