บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 124

sprite

มาเดลีนมองไปที่เอโลอิสด้วยน้ำตาที่ไหลขณะที่เธอพูดคำเหล่านั้น ขณะนั้น หัวใจของเธอแตกสลายล้านชิ้น สูญเสียความหวังที่มีทั้งหมด ความรักในครอบครัวที่เธอโหยหามานานกลับกลายเป็นอาวุธที่จะทำลายชีวิตของเธอ

หากมีชาติหน้า เธออยากเป็นปลาที่มีความทรงจำเพียงเจ็ดวินาที วิธีนี้ เธอจะลืมความเจ็บปวดทั้งหมดได้อย่างรวดเร็ว

ไม่นานหลังจากนั้น มาเดลีนถูกพิจารณาคดีในศาลในข้อหาฆาตกรรม ผู้คนมักจะขอร้องให้มีชีวิตอยู่แต่หัวใจของมาเดลีนนั้นแตกสลายจนเธอสูญเสียความตั้งใจทั้งหมดที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป

ในศาล มาเดลีนสวมชุดของนักโทษในเรือนจำ ใบหน้าของเธอซีดและผมของเธอยุ่งเหยิง ดูเหมือนผีป่า

เธอเห็นเมเรดิธแต่งตัวสวยงาม ท่ามกลางเอโลอิสและฌอน แม้แต่เจเรมี่ยังมาที่นี่ด้วย เขาอาจจะมาเพียงเพื่อฟังประโยคสารภาพของเธอจะเป็นไปในทางไหน เขาคงอยากเห็นเธอถูกตัดสินจำคุก ไม่มีโอกาสได้ถูกไถ่ถอนออกมาได้อีก

มาเดลีนอดไม่ได้ที่จะหัวเราะอย่างขมขื่น เธอรู้สึกเหมือนถูกตัดสินว่ามีความผิดและอาจถูกตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิตหรือกระทั่งรับโทษประหารชีวิต แต่เธอไม่คาดคิดว่าจะมีทนายความมาปกป้องเธอ

ทนายความคนนี้มีความเป็นมืออาชีพมากและเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงนี้ด้วย เขาให้หลักฐานชิ้นสำคัญมากต่อศาล

ในบ้านเกิดเหตุพวกเขาพบผ้าเช็ดปากเปื้อนเลือดของมาเดลีน บนผ้าเช็ดปากมีรอยนิ้วมือของบุคคลที่สาม อย่างไรก็ตาม ลายนิ้วมือเหล่านี้ไม่ปรากฏในประวัติอาชญากรรมใดๆ และไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นของใคร

ทันใดนั้นมาเดลีนจำได้ว่าเมเรดิธตบหน้าเธอ ซึ่งส่งผลให้เลือดของเธอกระเด็นติดมือของเมเรดิธ จากนั้น เมเรดิธได้ใช้ผ้าเช็ดปากเช็ดเลือดก่อนจะโยนมันทิ้งลงบนพื้น ผ้าเช็ดปากนั้นต้องถูกทิ้งไว้ข้างหลังเมเรดิธเป็นแน่!

เมเรดิธมีส่วนในการตายของบริทนีย์แน่นอน!

มาเดลีนไม่ได้พูดอะไรในศาล แต่แผนการเริ่มก่อตัวขึ้นในใจของเธอ

ต้องขอบคุณข้อเท็จจริงที่น่าสงสัยดังกล่าว ทำให้มาเดลีนมีหลักฐานไม่เพียงพอที่จะทำให้ถูกตัดสินจำคุกและศาลได้ปล่อยเธอเป็นอิสระ

กระนั้น เอโลอิสและฌอนไม่ปล่อยให้เรื่องนี้สงบไป พวกเขาเชื่อว่ามาเดลี คือฆาตกรที่ฆ่าบริทนีย์ จากการเป่าหูของเมเรดิธที่คอยกระซิบเข้าหูของพวกเขา

มาเดลีนออกจากศาลในชุดเสื้อผ้าเรียบง่าย ดวงอาทิตย์ส่องแสงเจิดจ้า แต่หัวใจของเธอตายอยู่ข้างใน

เธอหลับตาที่แดงก่ำลง แม้ว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นานมากกว่านี้และไม่สามารถต่อสู้กับเมเรดิธ และเจเรมี่ได้ แต่เธอรู้สึกว่า ถ้าเธอต้องตายจริงๆ เธอไม่สามารถปล่อยให้เมเรดิธเป็นอิสระต่อไป

มาเดลีนส่งจดหมายลาออก และหลังจากพักผ่อนได้สองวัน เธอได้กลับไปที่ป่านอกเมือง เธอต้องการหาหลักฐาน หลักฐานที่จะพิสูจน์ได้ว่าเมเรดิธคือฆาตกรตัวจริง

มาเดลีนไม่คาดคิดว่าเธอจะพบมันจริงๆ เป็นตุ้มหูที่ประดับด้วยเพชรจากชาแนล ซึ่งอยู่ใต้กองหญ้า ยังคงมีร่องรอยของเลือดแห้งอยู่บนนั้น

บางทีหิมะอาจปกคลุมต่างหูมาก่อน หรืออาจจะเป็นการกระทำของพระเจ้า แต่ในที่สุดรอยยิ้มที่จริงใจได้ปรากฏบนใบหน้าของมาเดลีนอีกครั้ง

เธอลุกขึ้นยืน และในขณะที่เธอกำลังจะเดินทางกลับ เธอรู้สึกประหลาดใจที่เห็นเจเรมี่มาที่นี่

เขารีบเดินเข้ามาหาเธออย่างไว ใบหน้าที่หล่อเหลาและเย็นชาของเขาหยุดอยู่ตรงหน้าเธออย่างรวดเร็ว มาเดลีนถือต่างหูนั้นต่อหน้าต่อตาเจเรมี่ “เจเรมี่ ฉันเดาว่านายคงจำต่างหูคู่นี้ได้ใช่ไหม? มันคือของเมเรดิธ!”

เจเรมี่มองไปที่ดวงตากลมโตของมาเดลี ที่เต็มไปด้วยความคาดหวัง พลางขมวดคิ้วขณะที่เขาพูดว่า “ไหมว่าทำไมเธอถึงยืนอยู่ที่นี่ได้อย่างอิสระในตอนนี้?”

มาเดลีนผงะยืนงง ไม่เข้าใจว่าเจเรมี่หมายถึงอะไร

อัปเดต บทที่ 124 ของนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ โดย เด็กลำดับที่สิบหก

นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ได้อัปเดต บทที่ 124 พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ นวนิยายโดย เด็กลำดับที่สิบหก ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ บทที่ 124 เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 124:

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 124

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ โดย hinovel