บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 125

sprite

เธอตะลึงในคำถามนั้นและไม่มีโอกาสได้ปฏิเสธมันเมื่อเจเรมี่จับคางเธอขึ้นเบาๆ ลมหายใจอุ่นๆของเขาที่ไหลลงบนใบหน้าเธอ หัวใจของเธอเต้นแรง เธอได้ยินเสียงหัวเราะที่น่ากลัวจากเขา “ผมเคยพูดไปแล้ว แม้ว่าจะตาย เธอก็ต้องตายด้วยน้ำมือของผมเท่านั้น”

น้ำเสียงที่ดึงดูดของเขาดังก้องในหูของมาเดลีนราวกับฝันร้าย

มาเดลีนทำได้เพียงแค่ตกใจกับรอยยิ้มที่ชั่วร้ายของชายคนนั้นในขณะที่หัวใจของเธอแทบจะกระแทกออกจากหน้าอก เขาไม่ได้ช่วยเธอ เขาแค่อยากฆ่าเธอด้วยตัวเองแตค่นั้น!

“ส่งตุ้มหูนั้นมาให้ผม” เจเรมี่พูด

เมื่อความจริงที่ว่าเขาเคยทำลายหลักฐานของเมเรดิธภาพนั้นได้ย้อนเข้ามาในหัวเธอที่สามารถพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของมาเดลีนได้ มาเดลีนจึงรู้ว่าเธอไม่สามารถมอบต่างหูให้เจเรมี่ได้อย่างแน่นอน

เธอรีบหันหลังเพื่อจากไปแต่ถูกเจเรมี่รั้งไว้

“มาเดลีน อย่าทำให้ผมพูดซ้ำซาก ส่งมันมาให้ผม” น้ำเสียงของเจเรมี่เย็นลงมาก

มาเดลีน ส่ายหัวและกำหมัดแน่น “ฉันไม่มีวันให้คุณ! ฉันต้องการมอบสิ่งนี้ให้กับตำรวจเท่านั้น ฉันจะไม่ปล่อยให้เมเรดิธลอยนวลไปได้!”

ใบหน้าของเจเรมี่มืดดำลงขณะที่เขาพูดว่า “มาเดลีน นี่เธอไม่เคยเรียนรู้จากมันเลยจริงๆ”

เกิดการบังคับบางอย่างขึ้น เขาดึงมาเดลีนเข้ามาในอ้อมกอดและใช้มือจับมาเดลีน งัดนิ้วของเธอออกทีละนิ้วจากการจับของเขา

ถึงแม้มาเดลีนจะวิตกกังวลอย่างมาก แต่ช่วงเวลาที่เธอนึกถึงตัวตนที่แท้จริงของเมเรดิธ ตัวตนที่แสนชั่วร้ายนั้น เธอได้แต่กำหมัดแน่น

นอกจากนี้เธอยังผิดหวังในตัวเจเรมี่อย่างมาก ในขณะที่เธอดิ้นรนออกจากการจับกุม เธอพูดอย่างโกรธๆว่า “เจเรมี่ ฉันไม่รู้จริงๆว่าคุณเป็นอย่างนี้ไปได้ยังไง ทำไมถึงเพิกเฉยต่อความชั่วร้ายมากมายเพียงเพื่อปกป้องเมเรดิธ! ฉันเสียใจมากที่ตาบอดถึงขั้นตกหลุมรักผู้ชายอย่างคุณ”

ขณะที่มาเดลีนพูดด้วยความหงุดหงิด จู่ๆเจเรมี่ได้ก้มศีรษะลงจูบเธอ

นอกจากสามปีที่แล้ว ภายใต้อิทธิพลของยานั้น เจเรมี่ไม่เคยจูบเธอเลย

แม้ว่าพวกเขาจะทำสิ่งที่สงวนไว้สำหรับคู่แต่งงาน แต่เขาก็ไม่เคยจูบเธอเลยสักครั้ง

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขากำลังทำอยู่

ดวงตาของมาเดลีนเบิกกว้างเธอรู้สึกตัวเเข็ง ริมฝีปากและฟันของเจเรมี่ปะทะเข้ากับเธอ ทำให้ความรู้สึกราวกับว่าเธอสูญเสียการหายใจ

หลังจากนั้นไม่กี่วินาที มาเดลีนเริ่มต่อสู้ด้วยพลังทั้งหมดของเธอ เธอไม่ต้องการที่จะกลายเป็นของเล่นของผู้ชายคนนี้อีกต่อไป

อย่างไรก็ตาม เจเรมี่แข็งแกร่งเกินไป เขากอดเธอไว้แน่นยิ่งเธอดิ้นมากเท่าไหร่ และดูเหมือนว่าจะมีพลังบางอย่างมาจากเขาที่ทำให้เธอไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ และลดความสามารถในการต่อสู้กลับลงอย่างช้าๆ

มาเดลีนไม่รู้ว่านานแค่ไหนก่อนที่เจเรมี่จะปล่อยเธอเป็นอิสระ เธอมองไปที่ชายที่ยิ้มด้วยหัวใจของเธอที่เต้นแรง

“มาเดลีน เธอบอกว่าเธอไม่ได้รักผม แต่ดูเหมือนปฏิกิริยาของเธอค่อนข้างจะเถรตรงนะ” เจเรมี่ยิ้มอย่างอ่อนโยน น้ำเสียงของเขาเย้ยหยั่นและเต็มไปด้วยความเยาะเย้ย

อัปเดต บทที่ 125 ของ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ

ประกาศ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ได้อัปเดต บทที่ 125 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง เด็กลำดับที่สิบหก ใน บทที่ 125 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 125 บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ที่นี่ แป้นค้นหา: บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 125