บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 131

sprite

หัวใจของเธอเจ็บปวดมานานมากจนไม่สามารถฟื้นตัวได้อีกต่อไป แม้กระทั่งตอนนี้ คนเหล่านี้ยังคงต้องการทำร้ายเธอต่อไปเรื่อย ๆ

เอโลอิสหันกลับมา และจ้องมาเดลีนที่ใบหน้าที่แสดงความเกลียดชังออกมาอย่างเห็นได้ชัด “มาเดลีน! นึกถึงสิ่งที่เธอทำลงไปบ้าง สิ่งที่เธอได้ทำกับเมเรดิธ เจเรมี่เป็นคู่หมั้นของเมเรดิธ แต่เธอใช้วิธีที่น่ารังเกียจเพียงเพื่อฉุดรั้งเขาไว้ ตอนนี้ เธอยังกล้าใช้โทรศัพท์ของเจเรมี่โทรหาลูกสาวฉันและพูดเรื่องไร้ยางอายมากมายเหล่านั้นเพื่อให้ลูกของฉันเจ็บปวด! นี่เธอไม่มีความละอายอะไรเลยหรือยังไง!”

ในที่สุดมาเดลีนก็เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น เมเรดิธวางแผนการฆ่าตัวตายในขณะที่โทรหาเจเรมี่ ระหว่างที่ฉันกดรับสายในคืนที่เจเรมี่มีไข้ขึ้นสูง

มาเดลีนเม้มริมฝีปากของเธอขณะที่ยิ้มให้เมเรดิธ “เมเรดิธ เชิญโกหกต่อไป นี่คงไม่ได้หวังว่าฉันกับเจเรมี่จะหย่ากันเพราะเธอใช่ไหม ยัยเมียน้อย จะเเย่งตำแหน่งฉันงั้นหรือ? ถ้าไม่ใช่เเบบนั้น ทำไมถึงทำเช่นนี้กันล่ะ? งั้นฟังฉันให้ดีนะ แม้ว่าฉันจะตาย แต่ตำแหน่งนายหญิงแห่งวิทแมนจะยังเป็นของฉันที่ครอบครองมันตลอดไป!”

ทันทีที่เธอพูดจบ มาเดลีนถูกเอโลอิสตบทันที

“หน้าด้าน!” เธอตะโกนใส่ด้วยน้ำเสียงโมโห “มาเดลีน ผู้หญิงอย่างเธอสมควรถูกพ่อแม่ทิ้ง! พ่อแม่ของเธออาจจะตายเพราะโกรธเธอ!”

ดวงตาของมาเดลีนลุกเป็นไฟ เธอไม่ต้องการอะไรอีกแล้วนอกจากกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดและความคับแค้นใจที่มี อย่างไรก็ตาม เธอกลืนมันลงไปทั้งหมด “ใช่ ฉันไม่เคยมีพ่อแม่เมื่อฉันโตขึ้น มีเพียงปู่ที่สติไม่ค่อยดีเท่านั้นที่เลี้ยงดูฉันมา”

“ปู่ของฉันบอกฉันว่าฉันไม่ได้ถูกพ่อแม่ทอดทิ้ง พวกเขามองข้ามฉันไปในช่วงเวลาแห่งความสะเพร่าเท่านั้น แต่ตอนนี้ ฉันรู้แล้วว่าพวกเขาไม่ได้สะเพร่า พวกเขาแค่ไม่ได้รักฉันเลย นั่นเป็นเพราะพวกเขาจำฉันไม่ได้ด้วยซ้ำเมื่อฉันยืนอยู่ต่อหน้าพวกเขา …”

“เจเรมี่ คุณควรหยุดมาสนใจใยดีฉันตั้งแต่นี้ไป คุณไม่ควรให้ความสนใจฉันอีกต่อไป!” เมเรดิธ ตะโกนออกมาในช่วงเวลาที่เหมาะสม เพื่อขัดจังหวะมาเดลีน

มาเดลีนเงยหน้าขึ้นมองและเห็นเมเรดิธกระโดดขึ้นจากเตียงในขณะที่ถือมีดผลไม้อยู่ในมือทำท่าทางเหมือนว่าเธอต้องการฆ่าตัวตาย

“เมเรดิธ!” เจเรมี่ร้องเรียกเธออย่างตระหนก ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความกังวล

หัวใจของมาเดลีนเย็นชา ผู้ชายที่เธอหลงรักมานานหลายปีเคยแสดงความเป็นห่วงแบบนี้กับเธอบ้างไหม? ไม่เลย เขาไม่เคยทำแบบนี้

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ เขากำลังแสดงความกังวลกับผู้หญิงร้ายกาจคนนี้เหลือเกิน มาเดลีนไม่เข้าใจจริง ๆ ว่าอะไรคือสิ่งที่ดึงดูดใจที่เมเรดิธสามารถทำให้เธอดึงดูดเเขาได้

“เมเรดิธ อย่าทำอะไรโง่ ๆ ! แม่ทนไม่ได้ถ้าเธอตาย!” เอโลอิสตะโกนขณะที่เธอร้องไห้ พยายามหยุดเมเรดิธ

“คุณแม่ หนูขอโทษ!” เมเรดิธสะอื้นออกมา ขณะมองเจเรมี่ด้วยความเศร้าใจ

“เจเรมี่ คุณยังจำสิ่งที่สัญญากับฉันได้ไหม? ที่บอกว่าเธอปกป้องฉัน ให้ความสำคัญกับฉันเสมอและเธอจะแต่งงานกับฉัน ถึงแม้วันนั้นจะมาไม่ถึง…”

คำพูดของเมเรดิธทำให้มาเดลีนชะงัก เธอจำคำสัญญาที่เจเรมี่ให้กับเธอเมื่อหลายปีก่อน ทันใดนั้นคำสัญญาเหล่านั้นก็กลายเป็นเรื่องตลกที่แสนอลังการในตอนนี้

เขาทำสัญญาแบบเดียวกันนี้กับผู้หญิงคนอื่นเช่นกัน

เธอเชื่อมาตลอดว่าเธอเป็นคนเดียวที่ได้รับคำสัญญาเหล่านั้น แต่ท้ายที่สุดแล้ว เธอเป็นเพียงหนึ่งในฝูงปลามากมายในบ่อของเขา

มันเป็นเรื่องตลก!

“คุณแม่ หนูขอโทษ เจเรมี่ฉั นขอโทษ ฉันรักนาย หากชาติหน้ามีจริงเรามาเเต่งงานกัน! มาเดลีน ฉันจะยก เขาให้เธอ ฉันจะไม่ทะเลาะกับเธออีกต่อไป จากนี้ไป เธอไม่จำเป็นต้องใส่ร้ายฉัน ยั่วยุฉัน หรือโทรหาฉันแบบนั้นอีกแล้ว

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 131

อ่าน บทที่ 131 ของนวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ, ผู้แต่ง: เด็กลำดับที่สิบหก, ประเภท: Romance, Drama, .... บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ Hinovel เยี่ยมชม novelones.com เพื่ออ่าน บทที่ 131 ฟรีและบทต่อไปของ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ตอนนี้! ... บทที่ 131 ให้การสนับสนุนการดาวน์โหลด PDF ฟรี

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 131

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ โดย เด็กลำดับที่สิบหก

บทที่ 131 pdf