กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 923

เมื่อผู้หญิงอีกสองคนได้ยินเรื่องนี้ ทั้งคู่ก็พุ่งไปข้างหน้าทันทีและทั้งสามคนยังคงตบตี และเตะเอเลนด้วยกัน

ทั้งหมัดและลูกเตะของพวกเขาโดนเอเลนซ้ำแล้วซ้ำเล่า เอเลนไม่สามารถหยุดตัวเองจากการร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดได้

อันที่จริง ไอแซคส่งคนสามคนนี้มาที่นี่เพื่อทำให้เอเลนตกใจและสอนบทเรียนให้เธอ เขาต้องการให้เอเลนเชื่อว่าเธอกำลังเจอปัญหาใหญ่อยู่จริง ๆ

ด้วยวิธีนี้ เธอจะไม่กล้าสร้างปัญหาให้กับชาร์ลีเมื่อเธอได้รับการปล่อยตัวจากศูนย์กักกัน

ในเวลาเดียวกันนี้ เอเลนกำลังกลิ้งอยู่บนพื้นด้วยความเจ็บปวดหลังจากถูกทุบตีเป็นเวลานาน เธอกรีดร้องและขอความเมตตาอย่างไม่สิ้นสุด

ผู้ต้องขังคนอื่น ๆ ยังคงวิ่งอยู่ในขณะนี้ แต่พวกเขาหยุดเดินขณะที่พวกเขาจ้องมองที่เอเลนและกลุ่มผู้หญิงด้วยความตกใจเมื่อได้ยินเสียงกรีดร้องของเอเลน

แม้ว่าเจนนิเฟอร์จะมีส่วนในการทุบตีเอเลนด้วย แต่เธอก็ไม่เคยโหดร้ายเท่าผู้ต้องขังอีกสามคน นี่รู้สึกได้เหมือนกับว่าพวกเขากำลังพยายามจะฆ่าเอเลนเลยด้วยซ้ำ…

เห็นได้ชัดว่าสามคนนี้ไม่ใช่คนธรรมดา

“โอ้ เธอช่างน่าสงสารจริง ๆ ! เธอตกอยู่ในสภาพที่น่าสังเวชจริง ๆ !” เจนนิเฟอร์อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจขณะที่เธอพูดว่า “เอเลนถูกทุบตีซ้ำแล้วซ้ำเล่า… ฉันเริ่มเห็นใจเธอแล้วล่ะ…”

เมื่อคุณท่านวิลสันเห็นเอเลนถูกทุบตีอย่างหนัก เธอหัวเราะอย่างมีชัยก่อนจะเริ่มส่งเสียงเชียร์ว่า “เยี่ยมมาก! ทุบนังผู้หญิงคนนั้นให้ตายไปเลย! ทุบตีเธออย่างแรงจนมันไม่สามารถพูดด้วยปากที่ชั่วร้ายได้อีกต่อไป!”

เวนดี้เริ่มปรบมืออย่างแรงและเธอก็ยิ้มขณะที่เธอพูดว่า “ตบมันเลย! ตบมันให้หนักขึ้น! ต่อยหน้าและทุบหน้ามันให้แหกไปเลย!”

ในเวลาเดียวกันนี้ หญิงสาวที่มีแผลเป็นเห็นว่าเอเลนถูกทุบตีจนตายไปแล้วครึ่งหนึ่ง และเธอก็รีบพูดว่า “เอาล่ะ ปล่อยให้เธอมีชีวิตอยู่ต่อไป ไม่อย่างนั้น หากเราฆ่าเธอตอนนี้ เราจะไม่สามารถทุบตีเธอต่อไปได้อีกยี่สิบปี แล้วเราจะระบายความโกรธของเราได้ยังไงกันล่ะ?”

ผู้ต้องขังอีกสองคนหยุดทุบตีเอเลน

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ