กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ บทที่ 334

sprite

ตามกฎของรัฐเยี่ย เยี่ยจิ่งหานและกู้ชูหน่วนควรจะเข้าไปในวัง เพื่อคารวะพระพันปีในวันที่สองหลังจากงานอภิเษกสมรส ฝ่าบาททรงหวาดกลัวเทพแห่งสงครามมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไม่เพียงแต่กู้ชูหน่วนจะไม่ใช่สตรีอัปลักษณ์ แต่ยังเป็นสตรีที่มีความสามารถเป็นเลิศและงดงามจนร่ำลือไปทั่วทั้งเมือง ฝ่าบาททรงโกรธมาก และมีพระราชโองการว่าไม่ต้องให้พวกเขาเข้ามาในวังเพื่อคารวะ

กู้ชูหน่วนดีใจมากที่ไม่ต้องเข้าไปในวังเพื่อคารวะ

ในหอสุราของเมืองหลวง

กู้ชูหน่วนสวมชุดสีเหลืองอ่อนปนสีขาว นัยน์ตาของนางสดใส และใบหน้างดงาม ในเวลานี้นางกำลังนั่งอย่างเฉื่อยชาอยู่ที่หน้าต่าง

ผู้คนจำนวนไม่น้อยในหอสุราจ้องมองนางด้วยสายตาที่ตกตะลึง และต่างพูดคุยกันว่าผู้นี้เป็นใคร

ข้าง ๆ กู้ชูหน่วน ยังมีชายนั่งรถเข็นคนหนึ่ง เขาสวมหน้ากากผีและทำหน้าบูดบึ้ง

หน้ากากของชายผู้นั้นปิดบังใบหน้าเกือบทั้งหมด และไม่เห็นรูปลักษณ์หน้าตาของเขา เพียงแต่เขาแต่งกายด้วยชุดที่เนื้อผ้าดี ดูสง่างาม เพียงแค่มองแวบเดียวก็รู้ว่าเขาไม่ใช่คนธรรมดาทั่วไป

ด้านข้างชายหนุ่ม ยังมีชายหนุ่มรูปงามยืนอยู่อีกหนึ่งคน

"พวกเจ้ารู้แล้วหรือไม่ว่าเซี่ยวอวี่เซวียน บุตรชายคนสุดท้องของท่านแม่ทัพใหญ่กำลังจะแต่งงานกับกู้ชูอวิ๋นคุณหนูรองของจวนอัครเสนาบดีแล้ว"

"อะไรนะ......เป็นไปไม่ได้กระมัง บุตรชายคนสุดท้องของท่านแม่ทัพใหญ่เป็นคนเสเพลไม่ใช่หรือ?ได้ยินมาว่าเขาไม่เก่งด้านการทหารและด้านวิชาการ เขามักจะไปเที่ยวเตร่ที่หอนางโลมในเมืองหลวง หากคุณหนูรองของจวนอัครเสนาบดีแต่งงานกับเขา จะไม่เป็นดอกไม้งามปักบนขี้วัวหรือ"

(กู่ฉิน หมากล้อม ลายสือศิลป์ จิตรกรรม)

"คุณหนูรองตระกูลกู้แต่งงานกับกากเดนเช่นนั้นได้อย่างไร?"

"ข้าก็ไม่รู้เช่นกัน แต่ได้กำหนดวันแต่งงานเรียบร้อยแล้ว เป็นวันแรกของเดือนหน้า เหลือเวลาอีกเพียงสิบวันเท่านั้น"

กู้ชูหน่วนหมุนมือถ้วยในมือและมองไปที่เยี่ยจิ่งหานอย่างมีเลศนัย "เซี่ยวอวี่เซวียนจะ แต่งงานกับกู้ชูอวิ๋นได้อย่างไร?เยี่ยจิ่งหาน เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับท่านใช่หรือไม่?"

นัยน์ตาของเยี่ยจิ่งหานลึกล้ำจนมองไม่เห็นก้นบึ้ง มองไม่เห็นจุดสิ้นสุด เขาดื่มชาอย่างสง่างาม และไม่แปลกใจเกี่ยวกับการสนทนาของผู้คนในหอสุรา ราวกับว่าเขารู้เรื่องนี้อยู่แล้ว

เมื่อเห็นท่าทางของเยี่ยจิ่งหาน กู้ชูหน่วนก็เอะใจ

ชายผู้นี้ คงไม่ใช่เพราะนางใกล้ชิดกับเซี่ยวอวี่เซวียนมากเกินไป ดังนั้นเขาจึงจงใจขัดขวาง และหาภรรยาให้เซี่ยวอวี่เซวียน?

ไม่ว่าจะหาภรรยาคนไหนก็ย่อมได้ แต่คนอย่างกู้ชูอวิ๋น นางไม่กล้าที่จะสรรเสริญเยินยอเลยจริง ๆ

หากจะพูดว่าดอกไม้งามปักบนขี้วัว ก็ไม่มากเกินไปแม้แต่น้อย เพียงแต่ดอกไม้งามปักบนขี้วัวไม่ใช่กู้ชูอวิ๋น แต่เป็นเซี่ยวอวี่เซวียน

"เยี่ยจิ่งหาน ท่านคิดจะทำอะไร?"

เยี่ยจิ่งหานมองไปที่พ่อค้าแม่ค้าที่กำลังเดินทางไปค้าขายต่างถิ่นด้านนอกหน้าต่าง และกล่าวด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

"คุณหนูรองของจวนอัครเสนาบดีมีความสามารถเป็นเลิศ ท่านแม่ทัพอาวุโสพึงพอใจกับลูกสะใภ้ผู้นี้มาก จวนอัครเสนาบดีมีจวนแม่ทัพคอยหนุนหลัง ก็ยิ่งต้องพึงพอใจ ในเมื่อทั้งสองฝ่ายล้วนพึงพอใจ จะแต่งงานกันแล้วอย่างไร"

"แต่เซี่ยวอวี่เซวียนไม่พอใจ" กู้ชูหน่วนวางถ้วยในมือลงและไม่สนใจอาหารอร่อยที่อยู่บนโต๊ะ นางลุกขึ้นและกำลังจะจากไป

[ร้อน] อ่านนวนิยาย กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ บทที่ 334

นวนิยาย กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 334 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง อี้หมิง ลงทุนใน กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 334 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 334 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ ที่ Good Novel Online ตอนนี้