กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ บทที่ 374

sprite

ลานฝึกวิทยายุทธของสำนักศึกษาวังหลวง เหล่านักเรียนที่เข้าร่วมการชุมนุมล่าขุมทรัพย์มังกรถูกแบ่งออกเป็นห้าแถวและยืนอย่างเป็นระเบียบ อาจารย์ด้านการทหารและพลเรือนจำนวนสิบท่านยืนอยู่บนแท่นสูง และชี้แจ้งกฎของการชุมนุมล่าขุมทรัพย์มังกร

"นักเรียนที่ยืนอยู่ที่นี่ ล้วนแต่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีจากสำนักศึกษาวังหลวง ในปีที่ผ่าน ๆ มามีเพียงนักเรียนของสำนักศึกษาวังหลวงเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมการชุมนุมล่าขุมทรัพย์มังกรได้ อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะหาผู้ที่มีความสามารถ นักเรียนที่โดดเด่นของปีก่อน ๆ จึงสามารถที่จะเข้าร่วมได้"

"ภูเขาสวินหลงเป็นภูเขาที่ล้ำค่าของรัฐเยี่ย อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่าในสมัยโบราณมีสงครามเกิดขึ้นมากมาย เป็นสมรภูมิรบที่มีซากปรักหักพัง ไม่เพียงแต่ข้างในจะมีสัตว์ที่ดุร้ายและดอกไม้แปลก ๆ ที่มีพิษเท่านั้น แต่ในนั้นยังมีสมบัติต่าง ๆ มากมาย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสมบัติระดับสองขึ้นไป หากโชคดีก็จะได้พบกับสมบัติระดับสี่"

"ไม่ว่าพวกเจ้าจะพบสมบัติอะไรในภูเขาสวินหลง มันจะเป็นของพวกเจ้า หากพวกเจ้าโชคร้ายไม่พบอะไร เช่นนั้นก็จะไม่ได้อะไร จะต้องเข้าไปในภูเขาสวินหลงเป็นเวลาสามวัน หลังจากสามวัน การชุมนุมล่าขุมทรัพย์มังกรจะสิ้นสุดลง ทุกคนจะต้องถอนตัวออกมาจากภูเขาสวินหลง หากใครไม่ถอนตัวออกมา ฆ่าไม่ละเว้น"

"สำนักศึกษาวังหลวงจะส่งระฆังให้พวกเจ้าแต่ละคน หากมีอันตราย ให้สั่นระฆังสามครั้ง แล้วดึงเชือกที่อยู่ใต้ระฆังออก จากนั้นตนของสำนักศึกษาวังหลวงจะไปรับพวกเจ้าออกมา แต่พวกเจ้าจะไม่มีคุณสมบัติในการเข้าร่วมการชุมนุมล่าขุมทรัพย์มังกร และไม่สามารถที่จะหาสมบัติต่อไปได้อีก"

กู้ชูหน่วนหาวและได้ยินเสียงพวกเขาพูดไม่หยุดปาก

เหล่าอาจารย์อาวุโสพูดไม่จบไม่สิ้น ทำให้เวลาล่าช้าออกไป ไม่มีเวลาตลอดทั้งวัน แล้วยังจะเข้าร่วมอะไรอีก

นางกวาดสายตามองไปทั่วสำนักศึกษา แต่ก็ไม่เห็นองค์หญิงตังตัง ไม่รู้ว่านางจัดการกับหนี้สินที่ติดค้างหอประมูลเฟิงเซียงอย่างไร?

เจ๋ออ๋องและกู้ชูหน่วนต่างก็เข้าร่วมการชุมนุมล่าขุมทรัพย์มังกร

เมื่อมองออกไป สายตาของกู้ชูหน่วนก็จ้องมองท่าทีที่สุภาพอ่อนโยนของซั่งกวนฉู่

ๆ ที่พูดไม่หยุดปาก เขาเพียงแค่นั่งเงียบ

ๆ ไม่ว่าจะปกปิดไอพิฆาตเหล่านั้นไว้อย่างไร

นางพูดเบา ๆ ว่า "อีกเดี๋ยวหลังจากเข้าไปในภูเขาสวินหลงแล้ว พวกเจ้าสามคนตามข้าไปอย่างใกล้ชิด"

"มีอะไรหรือ?" เซี่ยวอวี่เซวียนถาม

"ไม่มีอะไร มีผู้คนที่มีความสามารถมากมาย" กู้ชูหน่วนเอียงศีรษะและยิ้ม

อาจารย์สวีกล่าวว่า "เอาล่ะ สิ่งที่ควรพูดก็พูดแล้ว ตอนนี้พวกเจ้าเข้าไปในภูเขาสวินหลงได้ หากพวกเจ้าไม่ไหว จำไว้ว่าให้ดึงเชือกที่ใต้ระฆัง เพื่อที่จะได้ไม่เอาชีวิตไปทิ้ง"

"ขอรับ ท่านอาจารย์"

เหล่านักเรียนมีความฮึกเหิมและกระตือรือร้น จนแทบจะรอไม่ไหวที่จะเข้าไปในภูเขาสวินหลง

เหล่าอาจารยผนึกฝ่ามือทั้งสองข้างของพวกเขา สร้างค่ายกล และปล่อยกำลังภายในเข้าไปในค่ายกล เพื่อเปิดเขตแดนของภูเขาสวินหลง

จากนั้นก็ได้ยินเสียง "ไปกันเถอะ"

ดูเหมือนปลายอีกด้านของเขตแดนจะมีแรงดึงดูด และดูดพวกเขาทั้งหมดเข้าไป

ฉ่า......

แน่นอนว่ากู้ชูหน่วนและคนอื่น ๆ ก็ถูกดูดเข้าไปเช่นกัน หากนางยังไม่ได้เปิดเส้นวรยุทธ์ เกรงว่านางคงจะล้มกลิ้งและร้องโอดครวญ

แม้แต่เซี่ยวอวี่เซวียนที่มีวรยุทธก็แทบจะไม่ยืนไม่อยู่

หลิ่วเย่ว์และอวี๋ฮุยเกือบจะล้มลง โชคดีที่กู้ชูหน่วนช่วยพยุงพวกเขาไว้

"ขอบคุณพี่ใหญ่ พี่ใหญ่ ท่านมีฝีมือดีเช่นนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน"

"เมื่อไม่กี่วันมานี่"

[ร้อน] อ่านนวนิยาย กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ บทที่ 374

นวนิยาย กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 374 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง อี้หมิง ลงทุนใน กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 374 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 374 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ ที่ Good Novel Online ตอนนี้