กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ บทที่ 749

sprite

"คนชั่วช้า วันนี้หากข้าไม่ได้ช่วยหัวหน้าเผ่าจัดการเรื่องราวในเผ่าละก็ เช่นนั้นข้าก็ไม่คู่ควรที่จะเป็นรองหัวหน้าเผ่าอีกต่อไป ลงมือ......"

คำว่าลงมือของรองหัวหน้าเผ่าซือคงนั้น พูดออกมาเสียงดังฟังชัดเหลือเกิน โดยไม่คำนึงถึงชีวิตของศิษย์คนอื่นๆ ในมือเลย เขาคิดเพียงต้องกำจัดเหวินเส่าอี๋และคนอื่นๆ เท่านั้น

เดิมทีคนของเขาก็มีมากมายอยู่แล้ว เมื่อรวมเข้ากับคนสนิทของเขาที่จัดหามาเพิ่มอีกจำนวนมาก ตำหนักเฉินหยูที่ดูว่างเปล่าและกว้างใหญ่ ขณะนี้กลับเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมากอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

ดวงตาของเหวินเส่าอี๋ฉายแสงแห่งความเจ็บปวด

มือของเขาที่ยกขึ้นนั้นยังคงไม่วางลง จนถึงตอนที่คนของรองหัวหน้าเผ่าซือคงพุ่งจู่โจมเข้ามา เขาจึงถูกบีบบังคับและกัดฟันวางสัญญาณมือลง

เมื่อสัญญาณมือวางลง เช่นนั้นก็เท่ากับเป็นการเริ่มการต่อสู้

"กึงกังกึงกัง......"

เสื้อเกราะสีเงินนับหมื่นพุ่งจู่โจมเข้ามาอย่างดุดันบนหลังม้า เมื่อพวกเขายิงออกไป ก็ทำให้คนกระเด็นออกไป

เผ่าเพลิงฟ้าที่ยิ่งใหญ่กลับไม่มีใครสามารถสกัดกั้นกองทัพม้าเหล็กของพวกเขาได้

พวกเขาได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ประเดี๋ยวก็เปลี่ยนเป็นรูปแบบสี่เหลี่ยม ประเดี๋ยวก็เปลี่ยนเป็นรูปแบบงูเลื้อย ประเดี๋ยวก็เปลี่ยนเป็นรูปแบบไท่เก๊ก และประเดี๋ยวก็เปลี่ยนเป็นรูปแบบสองเมตร เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเช่นนั้น ทำให้ไม่สามารถป้องกันไว้ได้ทัน อีกทั้งทหารเกราะสีเงินเหล่านี้ก็ร่วมมือกันได้เป็นอย่างดี การป้องกันและการโจมตีก็จัดอยู่ในระดับดี ทำให้ทางฝ่ายของรองหัวหน้าเผ่าซือคงต้องยุ่งเหยิงโกลาหลในระยะเวลาอันสั้น

โชคดีที่ถึงแม้พวกเขาจะทำให้รองหัวหน้าเผ่าซือคงและคนอื่นๆ ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ยังคงออมมือเอาไว้และไม่ได้คิดเอาชีวิตของพวกเขาเลยทันที

หญิงงามเหล่านั้นอยู่ข้างบน ส่วนทหารชุดเกราะสีเงินอยู่ข้างล่าง ภายใต้การโจมตีจากทั้งสองฝั่ง ทำให้ฝ่ายของรองหัวหน้าเผ่าซือคงต้องพ่ายแพ้ไป

ผู้อาวุโสสูงสุดซ่งหยวนและคนอื่นๆ เห็นเข้าก็เกิดอาการตาค้าง

เหวินเส่าอี๋เป็นคนที่พวกเขาเลี้ยงดูมาตลอดตั้งแต่เล็ก เขาจัดตั้งกองกำลังขนาดใหญ่และแข็งแกร่งเช่นนี้ตั้งแต่เมื่อไร เหตุใดพวกเขากลับไม่รู้มาก่อนเลย

คนเหล่านี้นั้น พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อนเลยในเผ่าเพลิงฟ้า......

เผ่าเพลิงฟ้าไม่อนุญาตให้จัดตั้งกองกำลังส่วนตัวไม่ใช่หรือ?

ไม่......

กฎของเผ่าเพลิงฟ้าคือ นอกจากหัวหน้าเผ่าและนายน้อยของเผ่าแล้ว ใครก็ห้ามทำการจัดตั้งกองกำลังส่วนตัวได้

เขาเป็นนายน้อย เขาจึงอยู่เหนือกฎเกณฑ์ที่ตั้งไว้ ฉะนั้นเขาไม่ได้ทำผิกกฎเกณฑ์ที่วางไว้

สามารถฝึกฝนผู้ใต้บังคับบัญชาการชั้นยอดขึ้นมาเช่นนี้ได้ ไม่แปลกเลยที่เป็นคนที่เขาเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก

ผู้อาวุโสสูงสุดซ่งหยวนรู้สึกภาคภูมิใจ

ต่อให้ไม่มีผู้อาวุโสจำนวนมากอย่างพวกเขา นายน้อยเส่าอี๋ก็มีคนคอยปกป้องดูแลอีกเป็นจำนวนมาก คิดดูแล้วคงไม่มีใครสามารถทำอะไรเขาได้

กู้ชูหน่วนพยายามแอบไปหลบซ่อนให้ไกลที่สุด เพื่อหลีกเลี่ยงการมีส่วนร่วมในการต่อสู้และเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาจับได้

หากเหวินเส่าอี๋สามารถฝึกฝนกองกำลังทหารจำนวนมากเหล่านี้ได้ ตอนนั้นวันที่ต่อสู้กับเผ่าหยกและพวกเขาปรากฏตัวออกมาละก็ เช่นนั้นแล้วคนของเผ่าหยกคงต้องได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

วันนี้หากไม่ใช่เพราะรองหัวหน้าเผ่าซือคงบีบบังคับจนเขาไม่มีทางเลือก ไม้ตายนี้ของเหวินเส่าอี๋ คงไม่ถูกนำมาใช้ง่ายๆ อย่างแน่นอน

เหวินเส่าอี๋แอบฝึกฝนกองกำลังเอาไว้ เช่นนั้นแล้วเหตุใดรองหัวหน้าเผ่าซือคงจะไม่มีการแอบฝึกฝนกองกำลังเอาไว้

การต่อสู้ในวันนี้ พวกเขาทั้งสองฝ่ายจะต้องมีฝ่ายที่ต้องได้รับชัยชนะ

ฝ่ายที่ได้รับชัยชนะสามารถปกครองเผ่าเพลิงฟ้า เช่นนั้นแล้วเกรงว่ารองหัวหน้าเผ่าซือคงจะต้องส่งกองกำลังที่แอบฝึกฝนออกมาแน่ๆ

และในที่สุด......

ไกลออกไปนั้นมีคนดุร้ายจำนวนมากกำลังเคลื่อนเข้ามา คนเหล่านี้ถึงแม้ว่าพวกเขาจะสวมใส่เสื้อผ้าของเผ่าเพลิงฟ้า แต่ว่าแต่ละคนนั้นมีความโหดเหี้ยม เมื่อพบเจอผู้คนก็ฆ่าทิ้งทันที ความไวนั้นรวดเร็วและแม่นยำอย่างมาก แววตาของพวกเขาเยือกเย็นราวกับใบมีด

กองกำลังของทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอย่างดุเดือด กลิ่นคาวเลือดลอยคละคลุ้ง

มีศิษย์จำนวนมากที่บาดเจ็บสาหัสและล้มลงกับพื้น และมีศิษย์ที่ตายลงไม่รู้เท่าไร เลือดสีแดงสดยังคงรวมตัวเข้าด้วยกัน สถานการณ์ตรงหน้านั้นสยดสยองและโศกเศร้าอย่างมาก

การต่อสู้ยังคงดำเนินไปอยู่เช่นนั้น ทั้งเผ่าเพลิงฟ้าเข้าสู่ช่วงวิกฤตโกลาหล

กู้ชูหน่วนออกไปในเวลาที่เหมาะสม และไปยังถ้ำเล็กๆ แห่งหนึ่ง

ภายในถ้ำเล็กๆ เสี่ยวลู่และคนอื่นๆ ได้รออยู่ข้างในแล้ว

"นายท่าน ตามที่ท่านได้สั่งเอาไว้ว่าให้สร้างเรื่องให้กับเผ่าเพลิงฟ้า ทำให้ตอนนี้เผ่าเพลิงฟ้าเกิดความโกลาหลทุกหนทุกแห่ง หรือเราควรใช้โอกาสตอนนี้จัดการพวกเขาให้สิ้นซากเสียเลย"

"รีบร้อนอะไร รอให้พวกเขาต่อสู้กันให้เสร็จ ยังไม่รู้เลยว่าเผ่าเพลิงฟ้ายังมีตาเฒ่าที่บำเพ็ญเพียรอยู่อีกหรือไม่"

กู้ชูหน่วนเคาะโต๊ะหินที่อยู่ภายในถ้ำและทำท่าทางครุ่นคิด

นางก็คิดไม่ถึงว่าการแอบปลอมตัวเข้าไปในเผ่าเพลิงฟ้าในครั้งนี้นั้นจะราบรื่นเช่นนี้ ราบรื่นจนนางรู้สึกแปลกประหลาดใจเล็กน้อย

เสี่ยวลู่กล่าว "นายท่าน ท่านคิดว่าความโกลาหลของเผ่าเพลิงฟ้าในครั้งนี้ รองหัวหน้าเผ่าซือคงหรือเหวินเส่าอี๋จะได้รับชัยชนะมากกว่ากันอย่างนั้นหรือ?"

กู้ชูหน่วนส่ายหน้า

"เรื่องนี้พูดได้ยาก แต่คาดว่าความน่าจะเป็นที่รองหัวหน้าเผ่าซือคงจะได้รับชัยชนะนั้นมีมากกว่า"

"หากเหวินเส่าอี๋ไม่สูญเสียพละกำลังความสามารถ และผู้อาวุโสสูงสุดซ่งหยวนไม่ได้ถูกวางยาพิษ เช่นนั้นแล้วคาดว่าเหวินเว่าอี๋น่าจะได้รับชัยชนะ"

"อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าตอนนี้เหวินเส่าอี๋จะเก่งกาจและฝึกฝนกองกำลังที่แข็งแกร่งมากเช่นนี้ แต่เขากลับไม่ใช่ยอดฝีมือสูงสุดระดับหก แต่รองหัวหน้าเผ่าซือคง เดิมทีเขาก็เป็นยอดฝีมือระดับหก รวมไปถึงผู้อาวุโสสูงสุดตงหลิงและผู้อาวุโสคนอื่นอีกมากมาย รองหัวหน้าเผ่าซือคงก็เชี่ยวชาญในด้านการวางแผนอย่างรอบคอบมาเป็นเวลานาน เช่นนั้นเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่มีการเตรียมการใดๆ เลย"

เสี่ยวลู่พยักหน้า "ให้พวกเขากัดกันไปมา ทางที่ดีควรกัดกันให้ตายไปเลยจะดีที่สุด"

เป็นเวลาหลายวันติดต่อกันที่คนของเผ่าเพลิงฟ้าต่อสู้กันและยังคงต่อสู้กันอย่างดุเดือด ตอนนี้ดูเหมือนว่าทั้งเผ่าเพลิงฟ้านั้นแทบไม่มีสถานที่สงบและปลอดภัยอยู่อีกแล้ว

การต่อสู้ของรองหัวหน้าเผ่าซือคงและเหวินเส่าอี๋ดุเดือดมากขึ้นเรื่อยๆ

ตอนแรกนั้นเหวินเส่าอี๋มีการออมมือให้ก่อนและไม่ยอมฆ่าคน แต่รองหัวหน้าเผ่าซือคงกลับลงมืออย่างเหี้ยมโหดไม่ยั้งมือ

บีบบังคับจนทำให้เขาต้องกระทำกลับ และจำเป็นต้องให้ผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาลงมืออย่างถึงที่สุด ไม่เช่นนั้นแล้วคนของเขาจะต้องพ่ายแพ้อย่างไม่มีข้อสงสัยแน่ๆ

ใช้โอกาสในขณะที่พวกเขากำลังโกลาหลวุ่นวายนี้ คนของกู้ชูหน่วนก็แอบบุกเข้าไป

ภายในถ้ำ

คนของกู้ชูหน่วนต่างกำลังรายงานสถานการณ์ของเผ่าเพลิงฟ้า

"นายท่าน รองหัวหน้าเผ่าซือคงประสบกับความสูญเสียอย่างหนัก ผู้อาวุโสคนสนิทและผู้ใต้บังคับบัญชาจำนวนสิบแปดคนได้ถูกสังหารโดยคนของเหวินเส่าอี๋ทั้งหมด"

"ผ่านไปแล้วห้าวันเต็มๆ กำลังภายในของตาเฒ่าซ่งหยวนยังคงไม่ฟื้นฟูและพละกำลังของเขากลับลดลงอย่างต่อเนื่อง เหวินเส่าอี๋เจ้าหมอนั่นหาทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่สามารถรักษาอาการบาดเจ็บของตาเฒ่าซ่งหยวนนั่นได้"

"ทุกวันนี้ทุกคนในเผ่าเพลิงฟ้าต่างอยู่ในภาวะตื่นตระหนก ประชาชนคนธรรมดาต่างแอบอยู่ในบ้านและไม่กล้าออกไปไหน"

"ผู้ที่ยืนอยู่ตรงกลางกลับถูกขอร้องให้เลือกข้าง มีบางคนเลือกฝ่ายตาเฒ่าซือคงและมีบางคนได้เลือกเหวินเส่าอี๋ อย่างไรก็ตาม ยังมีคนเลือกที่จะเป็นกลาง แต่สถานการณ์กลับไม่ช่วยให้พวกเขาเป็นกลางได้เลย"

"หัวหน้าเผ่าเพลิงฟ้าไร้สติและถูกครอบงำ เขานอนอยู่บนเตียงโดยไม่ฟื้นขึ้นมาอีก มีข่าวลือว่าเขาอยู่ในอาการวิกฤตและอาจตายได้ตลอดเวลา หัวหน้าเผ่าเพลิงฟ้าถูกตาเฒ่าซือคงควบคุม เหวินเส่าอี๋คิดหาวิธีที่จะช่วยชีวิตของหัวหน้าเผ่าเพลิงฟ้าออกมา"

"ตอนนี้ผลแพ้ชนะยังไม่เป็นที่แน่ชัด ทั้งสองฝ่ายได้รับบาดเจ็บ และต่างฝ่ายต่างก็ไม่ได้รับประโยชน์ใดๆ"

ห้าวันแล้ว

ห้าวันที่ผู้คนของเผ่าเพลิงฟ้าล้มตายลงเป็นจำนวนมาก

อ่าน กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ บทที่ 749

นวนิยาย กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ ได้รับการอัปเดต บทที่ 749 ที่มีการพัฒนาขั้นสูงสุดมากมายสิ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้พิเศษมากคือชื่อของตัวละคร ^ ^. หากคุณเป็นแฟนของผู้แต่ง อี้หมิง คุณจะรักการอ่าน! ฉันมั่นใจว่าคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อคุณอ่าน มาอ่านนิยาย กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ บทที่ 749 ตอนนี้ที่นี่

การอ่านนวนิยาย กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ บทที่ 749

บทที่ 749 ของ กู้ชูหน่วนสตรีอัปลักษณ์ นวนิยาย