ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! นิยาย บท 770

ลงจมูกลงไปในตอนที่น่าหลงใหลของ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส!, นิยายInternet ที่เขียนโดย Internet นิยายนี้มีเรื่องราวที่ซับซ้อน ความลึกลับและตัวละครที่ไม่ลืม นิยายนี้สัญญาว่าจะพาคุณผ่านการเดินทางของความตื่นเต้นและความเชื่อมั่นอันหลงใหล ไม่ว่าคุณจะปกติที่การที่รักความลึกลับหรือความอบอุ่นใจของเรื่องราวที่เข้าถึงจิตใจ Internet ได้ถักเสาะเสียงให้เป็นเรื่องราวที่จะยินตัวเองลงบนหน้าความทรงจำ สำรวจหน้ากระดาษของ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ตั้งแต่ตอนที่ บทที่ 770 และปล่อยให้เวทมนตร์บุบคลามไปด้วย

คาร์สันพูดเสียงดังด้วยความเจ็บปวด “คุณบังเอิญเจอผู้หญิงหลอกลวงหรือเปล่า นายน้อย? 1 แสนล้านเลยนะ! นั่นคือทรัพยากรทางการเงินที่ยักษ์ใหญ่ชั้นนำของเมืองอิมพีเรียลมีเลย แม้แต่ครอบครัวที่ร่ำรวยอย่างตระกูลอาเรส เจ้าของแกรนด์เอเซียก็มีมูลค่าเพียงไม่กี่แสนล้านเท่านั้น”

โคลพูดอย่างไม่ใส่ใจว่า “ตระกูลยอร์กเป็นมหาเศรษฐี ทำไมเราต้องสนใจการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยนี้ด้วยล่ะ?”

คาร์สันทุบหน้าอกของเขาที่รู้สึกเหมือนขาดอากาศหายใจ “ถึงอย่างนั้น ก็ไม่ควรใช้เงินด้วยวิธีนี้นะครับ นายน้อย ถ้าต้องออกไปหาสาว ๆ บอกพวกเธอว่าจูบจะมีมูลค่า 100 ล้าน ลองนึกดูว่ามีผู้หญิงกี่คนที่จะเข้าแถวเพื่อคุณโดยเฉพาะ”

โคลคิดเกี่ยวกับฉากนั้นและทันใดนั้นก็รู้สึกปั่นป่วนอีกครั้ง

“จะเปรียบเทียบแองเจลีนกับพวกผู้หญิงหยาบคายคนอื่น ๆ ได้ยังไง?” โคลเย้ยหยัน

คาร์สันไม่เข้าใจความรู้สึกของความรักนั่นและถามว่า “ผมสงสัยว่าผู้หญิงคนนี้น่าทึ่งแค่ไหนที่คุณยินดีใช้เงินจำนวนนี้กับเธอ?”

โคลตบไหล่เขา “ฉันจะพานายไปพบเธอในครั้งต่อไป ก่อนอื่น นายต้องบอกฉันก่อนว่า นายเจอสิ่งสำคัญอะไรในช่วงสองสามวันที่ผ่านมานี้บ้างไหม?”

เมื่อพูดถึงเรื่องการทำงาน คาร์สันยับยั้งทัศนคติที่ดื้อรั้นของเขาออกไปทันที “นายน้อย หญิงชราที่ทำงานในอสังหาริมทรัพย์ ทัวร์มาลีนมาหลายปีบอกว่าเธอเห็นป้าของคุณด้วย อย่างไรก็ตาม ป้าของคุณอยู่ที่อสังหาริมทรัพย์ ทัวร์มาลีนเพียงสองปีก่อนที่เธอจะจากไป หญิงชราเป็นผู้สูงวัย เธอจึงจดจำหลายสิ่งได้ไม่ชัดเจนนัก มันต้องใช้เวลาสำหรับเธอที่ฟื้นความทรงจำของเธอได้”

เมื่อกล่าวถึงตระกูลอาเรส ก็มีแสงสว่างจ้าปรากฏขึ้นบนใบหน้าที่หล่อเหลาของโคล

“ชะตากรรมของเราได้พบกันอีกครั้งนะ เจย์ อาเรส”

คาร์สันเคยตรวจสอบหาความจริงของครอบครัวอาเรสมาก่อนและชื่นชมเจย์มาก “ผมเคยสืบหาความจริงของเจย์ อาเรสมามาก เขาเป็นหลานชายคนโตของตระกูลอาเรสและได้รับการฝึกฝนจากคุณท่านปู่อาเรสเป็นการส่วนตัวให้เป็นผู้สืบทอด

ไม่เพียงแต่เขาจะหล่อเหลาเป็นพิเศษเท่านั้น แต่เขายังมีนิสัยร้ายกาจและโหดเหี้ยมอีกด้วย เขาเป็นคนก่อตั้งแกรนด์ เอเซียเมื่อตอนที่เขายังเด็กและกลายเป็นประธานที่ถือมูลค่า 1 แสนล้านภายในเวลาเพียงสามปี พูดถึงความสามารถของเขา มันเกือบจะเท่ากันกับคุณเลยครับ นายน้อย”

“เขาให้เงินนายไปเท่าไหร่ ถึงได้พูด

ยกย่องเขาบนแท่นสูงแบบนี้?” โคลรู้สึกไม่พอใจ

คาร์สันตกตะลึง นายน้อยเป็นชายผู้ตีสองหน้าและแทงข้างหลัง เขาเป็นคนที่จะแอบแทงข้างหลังคนหลังจากที่เรียกพวกเขาว่าพี่ชายและไม่ค่อยแสดงความไม่ชอบต่อบุคคลใดออกมา

เขากลายเป็นศัตรูของเจย์ อาเรส เมื่อไม่นานมานี้หลังจากมาที่เมืองอิมพีเรียลอย่างนั้นเหรอ?

“คุณไม่ชอบ เจย์ อาเรสเหรอ นายน้อย?” คาร์สันเกาหัว รู้สึกสับสนเล็กน้อย “ถึงคุณจะเกลียดใครสักคนจนสุดขั้ว ผมไม่เคยเห็นสีหน้าของคุณมืดมนแบบนี้มาก่อนเลยนะ”

โคลพูดด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบาว่า “เจย์ อาเรส คนนี้เป็นสามีเก่าของแองเจลีน แองเจลีนไม่มีความรู้สึกกับเขาแล้ว ฉันเคยส่งคนไปปลิดชีพเขามาก่อน แต่พวกโง่พวกนี้ไร้ประโยชน์เกินไปและปล่อยให้เขาหนีไปได้ นายกลับมาตรงเวลาพอดี ฉันจะมอบงานนี้ให้นายทำแทน”

โคลตบไหล่คาร์สันเมื่อเขามอบงานเสร็จแล้ว “อย่าทำให้ฉันผิดหวัง”

คาร์สันตกตะลึง “ผู้หญิงที่คุณชอบเป็นผู้หญิงที่แต่งงานแล้วเหรอ นายน้อย?”

‘การมองการณ์ไกลของนายน้อยในการเลือกคู่ครองนั้นชางตรงไปตรงมาและน่าผิดหวังเสียจริง’

“มีปัญหาอะไรไหม?” โคลถาม

คาร์สันตอบว่า “นายน้อย คุณยังไม่เคยได้ยินคำพูดที่ว่า ‘พี่น้องก็เหมือนแขนขาของคุณและผู้หญิงก็เหมือนเสื้อผ้าเพราะใช้แทนกันได้เลยเหรอ’? คุณต้องเลือกต่อสู้กับเจ้าชายแห่งเมืองอิมพีเรียลเรื่องผู้หญิงงั้นเหรอ? การล่วงละเมิดเขาไม่เป็นประโยชน์ต่อเราเลยนะ”

โคลตอบเขาอย่างตรงไปตรงมาว่า “ฉันสามารถสูญเสียแขนขานี้ได้ แต่ถ้าเธอไม่ให้ฉันมีเสื้อผ้าพวกนี้ใส่และปล่อยให้ฉันวิ่งแก้ผ้า ถึงเวลานั้นฉันจะบอกเลิกเอง”

คาร์สัน “...”

จากนั้น เขาก็ประนีประนอมอย่างช่วยไม่ได้ “ก็ได้ ตกลงครับ เพราะนายน้อยชอบผู้หญิงคนนี้”

โคลจ้องมองเขาอย่างดุเดือดและคาร์สันก็แก้ไขคำพูดของเขาอย่างรวดเร็ว “ผมหมายถึง นายหญิง ในเมื่อนายน้อยชอบนายหญิงมาก ผมจะช่วยนายน้อยให้บรรลุความปรารถนาของเขา ไม่สำคัญว่าเขาจะเป็นเจ้าชายแห่งเมืองอิมพีเรียลหรือไม่ก็ตาม เนื่องจากเขาได้ล้ำเส้นกับนายน้อย ดังนั้นมันก็เป็นเพียงความโชคร้ายในส่วนของเขา”

โคลรู้สึกยินดี “ทำให้มันไร้ที่ติเลยนะ อย่าให้แองเจลีนรู้ว่าเราคือผู้อยู่เบื้องหลัง”

คาร์สันถอนหายใจ นายน้อยมักจะดุร้ายและไร้ยางอายและไม่เคยกลัวผลที่จะตามมา อย่างไรก็ตาม นายน้อยได้วางแผนและเตรียมการล่วงหน้าเพื่อนายหญิง แสดงได้ว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่คนธรรมดาจริง ๆ

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส!