บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 120

sprite

เมเรดิธมองไปที่ใครบางคนที่เพิ่งปรากฏตัวด้วยความประหลาดใจ เมเรดิธเริ่มคิดอุบายในใจ แต่เมื่อเธอตระหนักอย่างถี่ถ้วนเป็นไปได้ว่าคนนั้นได้ยินสิ่งที่เธอพูดกับมาเดลีนไปหมดแล้วก็ได้

“เมเรดิธ ครอว์ฟอร์ด เธอไม่ใช่ลูกสาวที่พ่อกับแม่ให้กำเนิด! แต่มันเป็นมาเดลีนมาเสมอ!” บริทนีย์ มอนต์โกเมอรี ตะโกนใส่เมเรดิธด้วยความโกรธว่า “ฉันปฏิบัติกับเธอเช่นน้องสาว แต่เธอกลับโลภที่จะขึ้นมาแทนที่ตำแหน่งของฉันตลอดเวลา!”

เมเรดิธได้ยินเช่นนั้น เธอรู้ว่ามันจะมีปัญหาตามมาแน่ แต่อย่างนั้น เธอยังคงแสดงบทบาทจอมปลอมได้ดีขณะที่แสร้งทำสีหน้าเจ็บปวดรวดร้าวอย่างรวดเร็ว “ไม่บริทนีย์ อย่าเข้าใจผิด ฉันเป็นลูกสาวของแม่กับพ่อจริงๆ…”

“เมเรดิธเลิกโกหกได้แล้ว ฉันบันทึกทุกอย่างที่เธอพูดเมื่อกี้ทั้งหมด! ฉันจะกลับไปบอกพวกเขาทันทีจะแสดงให้พวกเขาเห็นว่าเธอเป็นใคร!” บริทนีย์ยกมือถือในมือของเธอขึ้นมาขณะที่เธอมองดูมาเดลีนซึ่งนอนอยู่บนพื้นอย่างไม่ขยับเขยื้อน

“แล้วต่อให้ฉันจะต้องเป็นพี่น้องกับลูกเป็ดขี้เหร่ตัวนี้ มันอาจจะดีกว่าปล่อยให้ผู้หญิงจอมปลอมอย่างเธอเดินวางแผนโสโครกนี้ต่อไปในอนาคต!” บริทนีย์หันหลังจากไปขณะที่เธอพูด

เมเรดิธไล่ตามเธอไปอย่างแสร้งทำเป็นวิตกกังวล “บริทย์ อย่านะ!”

“ฮึ! อย่าคิดว่าเธอจะมีโอกาสได้รับในสิ่งที่ฉันไม่ได้รับเช่นกัน!” บริทนีย์ กล่าวขณะที่เธอยิ้มหยิ่งผยองไปทางเมเรดิธ ในขณะนั้นเองที่เธอได้เห็นการกระทำด้านมืดของเมเรดิธเป็นครั้งแรกในชีวิต!

ช้าไปแล้วบริทนีย์ถึงกับผงะ เธอไม่มีเวลาหลีกเลี่ยงหรือป้องกันตัวเองจากมีดที่เมเรดิธดึงออกมาในทันที มันถูกแทงเข้าไปในหัวใจของบริทนีย์

บริทนีย์หยุดหายใจขณะที่ตาเธอเบิกกว้าง “เมเรดิธ นี่เธอ…”

“ทีนี้ฉันจะได้ตำแหน่งที่นั่งในฐานะลูกสาวอันเลอค่าของครอบครัวมอนต์โกเมอรี ใครก็ตามที่กล้าท้าทายฉันมันจะต้องตาย!” เมเรดิธยังคงยิ้มอย่างร้ายกาจขณะที่เธอดึงมีดผลไม้ออกมาแทงซ้ำเข้าไปที่หัวใจของบริทนีย์อีกสองสามครั้ง

เลือดของบริทนีย์สาดกระเด็นไปทั่วใบหน้าและร่างกายของเมเรดิธ แต่เธอยังคงไม่เคลื่อนไหวขณะที่เธอมองไปที่บริทนีย์ ค่อยๆหมดลมหายใจตรงหน้าเธอ

“คิดจะต่อต้านฉันเหรอ? ฉันจะไม่มีโอกาสให้เธอเสียใจด้วยซ้ำ!”

เมเรดิธยิ้มขณะมองไปที่ศพของบริทนีย์ พลางจ้องมองไปยังมีดที่ถืออยู่ในมือ ในที่สุดเธอก็มองไปที่ร่างที่ไม่เคลื่อนไหวของมาเดลีนซึ่งอยู่ไม่ไกล ...

มาเดลีนตื่นขึ้นด้วยความความหนาวเน็บในสภาพอากาศเย็นรอบตัวเธอ เธอลืมตาที่เหนื่อยล้าขึ้น เธอคิดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนที่เธอจะหมดสติไป อาการปวดหัวที่สามารถผ่าสมองเธอออกเป็นสองส่วนได้เริ่มแสเดงอาการของมัน อย่างไรก็ตาม ความเจ็บปวดที่เธอรู้สึกในใจนั้นเลวร้ายยิ่งกว่าความรู้สึกในหัวของเธอเสียอีก

เธอเป็นลูกสาวที่เกิดมาจากเอโลอิสและฌอน แต่เมเรดิธได้กำจัดตัวตนของเธอไป โดยผูกขาดความรักของพ่อแม่ที่ควรจะเป็นของเธอ

สิ่งที่มาเดลีนทนไม่ได้คือสถานภาพความเกลียดชังและการดูถูกที่เอโลอิสและฌอนมอบให้กับเธอ

มาเดลีนส่งเสียงโห่ร้องเมื่อเธอรู้สึกเจ็บปวดไปทั่วทั้งร่างกาย ในขณะที่เธอพยายามจะลุกขึ้น เธอสังเกตเห็นมีดผลไม้อยู่ในมือของเธอ และเธอก็สังเกตเห็นร่องรอยของเลือดที่แห้งอยู่บนนั้น

อ่าน บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 120 TODAY

นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ได้รับการอัปเดต บทที่ 120 พร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายลบปมความรักมากมายสำหรับนักแสดงนำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง เด็กลำดับที่สิบหก ยังมีความสามารถมากในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม บทที่ 120 ของ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ที่นี่
ค้นหาคำหลัก:
นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 120
นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ โดย เด็กลำดับที่สิบหก