บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 146

sprite

“มาเดลีน!”

เจเรมี่วิ่งเข้าหามาเดลีนอย่างรวดเร็วด้วยความเป็นห่วง เขาไม่รู้ว่าความกลัวและความหวาดกลัวที่กัดกินในใจของเขามากแค่ไหนในขณะที่ตะโกนเรียกชื่อมาเดลีนออกมา

ร่างที่สั่นเทาของมาเดลีนถูกเจเรมี่โอบอุ้มไว้

ขาของเธออ่อนแอไม่มีแม้แรงพยุงตัวเองขึ้นในขณะที่เธอพิงกำแพงเพื่อบังคับให้ตัวเองลุกขึ้นยืน อย่างไรก็ตาม เธอไม่สามารถทำได้ไม่ว่าเธอจะพยายามแค่ไหนก็ตาม แม้แต่สติของเธอก็ล่องลอยและเดินเตร่คล้ายมันจะทรุดลงไปทุกที

เมื่อมองไปที่เลือดที่น่าสยดสยองบนริมฝีปากของมาเดลีน หัวใจของเจเรมี่ได้รูกสึกเจ็บปวดแล้วเหมือนมีอะไรจุก ๆ ไปอยู่ที่ลำคอของเขาในขณะที่เขารู้สึกได้ถึงความกลัวอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

“เจเรมี่!” เมเรดิธวิ่งเข้ามาหาเขาขณะที่สายตาจับจ้องไปที่มาเดลีนที่กำลังจะตาย แน่นอนว่าเธอรู้สึกไร้กังวล แต่เธอไม่พอใจอย่างมากกับการที่เจเรมี่ปฏิบัติต่อมาเดลีนในตอนนี้

“เจเรมี่ แขกรออยู่ นายจะทิ้งเมอร์และไล่ตามผู้หญิงคนนั้นหรือไง?” เอโลอิสเดินตามมาเช่นกัน เธอมองไปที่มาเดลีนที่กำลังอาเจียนเป็นเลือดด้วยสีหน้าที่เเสดงความรังเกียจออกมา “นี่มันเป็นเลือดปลอมชัด ๆ เจเรมี่ มองไม่ออกหรือไง? หล่อนโกหกคุณด้วยเลือดปลอม เหตุผลที่หล่อนมาที่นี่ในวันนี้คือหล่อนต้องการการขัดขวางพิธีหมั้นของนายกับเมอร์!”

เฮ้

สติของมาเดลีนเริ่มล่องลอย แต่เธอยังคงได้ยินคำพูดที่คอยทำร้ายจิตใจจากเอโลอิส

จะยังไงก็ช่าง

เธอกำลังจะตายอยู่ดี เธอจะไม่รู้สึกใจสลายอีกเเล้วเมื่อตายไป

“เจเรมี่ ลุกขึ้นมาเดี๋ยวนี้! ผู้หญิงคนนี้มีเลือดอาบทั่วตัว ช่างสกปรกเหลือเกิน!” เอโลอิสกระตุ้นคำพูด

“หุบปาก!” เจเรมี่ตะโกนในทันที ความโกรธที่น่าสยดสยองได้เข้าครอบงำใบหน้าของเขาที่งดงามราวกับงานศิลปะ เมเรดิธและเอโลอิสตกตะลึงเมื่อเห็นเช่นนั้น

“มาเดลีน เธอเป็นอะไรไป?”

“ฉันกำลังจะตาย คุณวิทแมน มันเป็นไปอย่างที่คุณต้องการแล้ว…”

เสียงของมาเดลีนลอยเข้ามาในหูของเจเรมี่อย่างแผ่วเบาและคลุมเครือ

เจเรมี่อึ้งไปสองสามวินาที หัวใจของเขารู้สึกราวกับว่ามันถูกมดล้านตัวกัดแทะ

เธอกำลังจะตาย เป็นไปได้ยังไง? มันเป็นไปได้ยังไงกัน?

เขามองไปที่ผู้หญิงที่กลั้นหายใจเฮือกในสุดท้าย อย่างตกตะลึง เขาเห็นเธอเอื้อมมือไปคว้าคอเสื้อของเขาด้วยความทุลักทุเล ดวงตาที่ไม่สามารถโฟกัสจุดมองได้ของเธอจ้องมองมาที่เขา ราวกับว่าเธอกำลังใช้พลังงานสุดท้ายในการขยับริมฝีปากที่เปื้อนเลือดของเธอ

“ลูก…เด็กคนนั้นเป็นลูกคุณ ฉันหวังว่าหลังจากที่ฉันตายคุณจะตั้งชื่อให้เธอและปล่อยให้วิญญาณของเธออาศัยอยู่ในสุสานของตระกูลวิทแมน นี่คือความปรารถนาสุดท้ายของฉัน…”

หลังจากที่เธอพูดอย่างนั้น มาเดลีนปล่อยมือของเธออย่างไร้ซึ้งแรงออกจากคอเสื้อของเจเรมี่ เธอล้มลงทันที

อัปเดต บทที่ 146 ของนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ โดย เด็กลำดับที่สิบหก

นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ได้อัปเดต บทที่ 146 พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ นวนิยายโดย เด็กลำดับที่สิบหก ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ บทที่ 146 เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 146:

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 146

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ โดย hinovel