บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 183

sprite

อาวุโสวิทเเมนพยักหน้า ขณะมองมาเดลีนอย่างมีความหมายราวกับว่าเขาได้มองเห็นอะไรบางอย่าง

เมื่อเข้าไปในรถ เจเรมี่เอ่ยพูดก่อนว่า “วีล่า ขอบคุณสำหรับการทำตามคำขอที่ไม่สมเหตุสมผลของผม”

“เนื่องจากนี่เป็นคำขอที่ไม่สมเหตุสมผล ผมหวังว่าจะไม่ให้เกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สอง” มาเดลีน กล่าวอย่างใจเย็น “คุณวิทแมน คุณกินเวลาของฉันไปมากแล้ว คุณช่วยไปส่งฉันกลับทันทีได้ไหม? และคุณควรกลับไปปลอบใจคู่หมั้นของคุณด้วย”

เจเรมี่มองไปที่มาเดลีนและเห็นว่าการแสดงออกของเธอดูเย็นชาและมีความอดทน เขากล่าวว่า “ผมขอโทษจริง ๆ ที่พรากเวลาของคุณกับแฟน ผมจะเลี้ยงพวกคุณสองคนในมื้อถัดไป”

“นั่นไม่จำเป็น ฉันกลัวว่าแฟนของฉันจะหึงเอาน่ะ” มาเดลีนปฏิเสธ

เจเรมี่ไม่ได้พูดอะไรอีกเขามุ่งหน้ากลับทันทีหลังจากส่งมาเดลีนไปยังที่ที่เธอต้องการจะไป

มาเดลีนยืนอยู่ข้างถนนที่พลุกพล่าน และมองต่ำลงไปที่ฝ่ามือของตัวเอง

ความรู้สึกยังเหมือนมีความอบอุ่นนั้นอยู่ในมือของเธอ

คุณปู่

จริง ๆ แล้วเขาจำเธอได้

เธอยิ้ม เธอรู้สึกราวกับว่าบาดแผลในใจของเธอเพิ่งได้รับการเยียวยา

คืนนั้น มาเดลีนเจอข่าวงานเลี้ยงวันเกิดของเมเรดิธขณะที่เธอเล่นอินเทอร์เน็ตตรวจดูข่าวสารทั่วไป

ข่าวรายงานข้อมูลไว้ว่าสิ่งที่น่าสนใจคือไม่เพียงแต่เจเรมี่ไม่ได้ขอเมเรดิธแต่งงานเท่านั้น แต่เขายังทิ้งเมเรดิธไว้ที่งานคนเดียวและหายไปกับผู้หญิงลึกลับคนหนึ่ง

ทุกคนคุยกันอย่างเมามันว่าผู้หญิงลึกลับคนนั้นคือใคร และยังมีบางคนที่บอกว่าเจเรมี่ไม่เคยชอบพอกับเมเรดิธตั้งแต่เเรกด้วย เป็นเพียงเมเรดิธที่ตามเกาะติดเขาไม่หยุดหย่อน

เมเรดิธยืมอิทธิพลของเจเรมี่และมอนต์โกเมอรีเพื่อเปลี่ยนตัวเองให้เป็นผู้มีอิทธิพลของวงการแต่งหน้าที่มีชื่อเสียงในช่วงสามปีที่ผ่านมา โดยมีฐานแฟนคลับหลายล้านคนที่ติดตามเธอ เมื่อมีข่าวออกไป แฟนคลับที่ถูกล้างสมองพวกนั้นได้รวมตัว และปกป้องเมเรดิธอย่างบ้าคลั่ง

พวกเขาอ้างว่าเมเรดิธและเจเรมี่เป็นคู่ที่เกิดจากสวรรค์กำหนด โดยกล่าวว่าการหมั้นของพวกเขาได้ถูกจัดขึ้นแล้วเมื่อสามปีก่อน

พวกเขายังโยงชื่อของมาเดลีนเข้ามาเกี่ยวพัน โดยอ้างว่าไอดอลของพวกเขาควรจะแต่งงานกับ เจเรมี่ตั้งนานมาแล้วถ้าไม่ใช่เพราะการกระทำที่ชั่วร้ายและน่ารังเกียจของมาเดลีน

และเเล้วหัวข้อก็เปลี่ยนไปในทางนั้น ทุกหัวข้อการสนทนาทั้งหมดเปลี่ยนเป็นการโจมตีมาเดลีน

เมเรดิธกลายเป็นเหยื่อผู้น่าสงสารที่ถูกทรมานมานานหลายปีแทน

แฟนคลับของเธอแสดงถึงความเข้าใจในสถาณการณ์ของเมเรดิธ ทำให้พวกเขารวมตัวกันถล่มทุกช่องทางโซเซีบลมีเดียของเจเรมี่ในเชิงตัดพ้อ

ตามมาด้วยเรื่องร้อนแรงของหญิงสาวลึกลับคนนั้นและมาเดลีน

มาเดลีนสามารถจินตนาการได้ว่าเมเรดิธมีความสุขแค่ไหนที่ได้เสพสื่อออนไลน์พวกนี้ เธอยิ้มเยาะขณะที่ทิ้งข้อความไว้บนโซเชียลมีเดียของเมเรดิธ ‘คุณครอว์ฟอร์ด คุณชอบของขวัญที่ฉันให้ไหม?’

ไม่นานหลังจากที่เธอโพสต์ข้อความนั้น มาเดลีนถูกโจมตีโดยการโจมตีในกล่องข้อความส่วนตัวด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสมจากบัญชีอื่นหลายบัญชี น้ำเสียงของข้อความเหล่านั้นช่างเหมือนกับคำพูดของเมเรดิธ

ในเวลานี้มาเดลีนชงกาแฟให้ตัวเองดื่มแบบรีบ ๆ เธอรู้สึกพอใจมากในขณะที่จินตนาการถึงสีหน้าการแสดงออกที่โกรธเกรี้ยวในขณะนี้ของเมเรดิธ เธอยังรู้ด้วยว่าเมเรดิธจะไม่ปล่อยให้เรื่องสงบไปง่าย ๆ แน่นอน

ในช่วงสุดสัปดาห์ มาเดลีนได้พาลิเลียนมาที่ร้านกับเธอด้วย ลิลลี่สวมชุดเจ้าหญิงที่สวยงามขณะที่เธอเล่นอยู่หน้าประตู

อัปเดต บทที่ 183 ของนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ โดย เด็กลำดับที่สิบหก

นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ได้อัปเดต บทที่ 183 พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ นวนิยายโดย เด็กลำดับที่สิบหก ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ บทที่ 183 เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 183:

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 183

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ โดย hinovel