บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 197

sprite

มาเดลีนตวัดสายตาไปที่พนักงานของร้านและเมเรดิธผู้หยิ่งผยอง มาเดลีนดึงบัตรออกมาอย่างไม่ให้ความสนใจมันมากนักและโยนมันไปที่หน้าของผู้ช่วยร้านที่ขู่ว่าจะเรียกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย “หยิบขึ้นมาดูสิ แล้วบอกทีว่าฉันได้รับอนุญาตให้ใส่ชุดแบบนี้ได้หรือไม่”

ด้วยอารมณ์ที่แปรปรวนของมาเดลีน พนักงานร้านรีบหยิบนามบัตรขึ้นมา ด้วยความตกใจเมื่ออ่านข้อความที่อยู่ในนั้น การแสดงออกของเธอเปลี่ยนเป็นเขินอายทันที เธอหน้าแดงขณะที่เธอโค้งคำนับและขอโทษมาเดลีน

“ฉันขอโทษค่ะ ฉันขอโทษจริง ๆ! ฉันไม่รู้ว่าคุณคือคุณควินน์! ฉันขอโทษ จริง ๆ! โปรดยกโทษให้ฉันเถอะนะคะ!”

เมื่อเห็นปฏิกิริยาของเพื่อนร่วมงาน พนักงานขายคนอื่น ๆ ต่างเข้ามาดูนามบัตรที่มาเดลีนโยนลงไป

ท่าทีของพวกเขาเปลี่ยนไปทันทีในขณะที่พวกเขาเริ่มขอโทษมาเดลีน

เมเรดิธตกตะลึงเมื่อเห็นพนักงานในร้านต่างพากันขอโทษมาเดลีนอย่างกะทันหัน และปฏิบัติกับเธอด้วยความเคารพ

“พวกเธอทำอะไร? ทำไมถึงสุภาพกับเธอจัง?” เมเรดิธกลอกตาด้วยความไม่เห็นด้วย “มีอะไรน่าตกใจเกี่ยวกับนามบัตรของผู้หญิงคนนี้หรือไงกัน?”

เมเรดิธยิ้มเยาะขณะที่เธอเอื้อมมือไปหยิบและอ่านนามบัตรที่อยู่ในมือของพนักงานออกมาดูอย่างเหยียดหยาม

“ฮึ่ม แท้ที่จริงแล้ว เธอเป็นได้แค่คนขายเครื่องประดับ มีอะไรน่ายินดี…” ใบหน้าของเมเรดิธก้มลงท่ามกลางคำพูดเยาะเย้ย ความสงสัยและไม่เต็มใจที่จะเชื่อความจริงจากดวงตาที่อ่านตัวอักษรขณะที่เธอจ้องไปที่มาเดลีน “เธอเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ของแบรนด์นี้เหรอ?!”

ขณะบีบนามบัตรสมาชิกกิตติมศักดิ์สีม่วงในมือ ดวงตาของเมเรดิธเต็มไปด้วยความสับสนและสงสัยแม้จะมีคำว่า “วีล่า ควินน์” สลักอยู่เต็มตาก็ตาม

เมเรดิธกลายเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ของร้านค้าหรูหรามากมายนับตั้งแต่เธอกลายเป็นลูกสาวคนโตของตระกูลมอนต์โกเมอรี เธอต้องการเป็นส่วนหนึ่งในร้านนี้เพื่อยกระดับรสนิยมของเธอต่อไป แต่ทว่าตัวเธอเองยังไม่สามารถตอบสนองได้ถึงสมาชิกระดับสูงของพวกเขาได้

เธอไม่คิดมาก่อนว่าผู้หญิงที่เธอเกลียดมาก จะมีคุณสมบัติอย่างที่พวกเขาต้องการ!

ริมฝีปากของมาเดลีนยิ้มขณะที่เธอหันไปเผชิญหน้ากับใบหน้าที่ซีดจางของเมเรดิธ “งั้นคนขายเครื่องประดับคนนี้เอาชุดกลับไปเลยได้ไหม?”

แต่นั้น เธอดึงบัตรออกจากมือของเมเรดิธและหันหลังกลับไปอย่างสง่างาม

“เดี๋ยวก่อน!” เมเรดิธเดินไปข้างหน้าเพื่อหยุดมาเดลีน “แล้วไง ถ้าคุณมีการ์ดสมาชิกวีไอพีใบนั้น วีล่า? ให้ฉันบอกอะไรให้เอาไหม มีคนสั่งชุดนั้นไว้ล่วงหน้านานแล้ว” เธอกอดอกและยิ้มเยาะ “ถ้าฉันไม่ได้มัน เธอเองก็ต้องไม่ได้เช่นกัน!”

เมื่อเห็นความเห็นแก่ตัวที่น่าเกลียดของเมเรดิธที่อยู่ตรงหน้า ริมฝีปากของมาเดลีนคลายยิ้มออกมาอย่างมีชัย “ฉันคิดว่าเธอกำลังเข้าใจผิด คนที่จะไม่ได้ชุดนี้มีเพียงคนเดียวคือคุณ เมเรดิธ ครอว์ฟอร์ด ชุดนี้เป็นของฉันมาตั้งแต่ครึ่งเดือนเเล้วล่ะนะ”

“อะไรกัน?” รอยยิ้มของเมเรดิธแข็งกระด้าง

พนักงานผู้ช่วยรีบอธิบาย “เป็นเรื่องจริงค่ะ คุณหนูมอนต์โกเมอรี มีคนสั่งทำชุดล่วงหน้าเมื่อครึ่งเดือนก่อนตามที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้และคน ๆ นั้นคือ… คุณวีล่า ควินน์”

"... " เมเรดิธพูดไม่ออก

“ถ้างั้นฉันไปได้ยังเอ่ย?” มาเดลีนยิ้มเมื่อเห็นเมเรดิธ ครอว์ฟอร์ดใกล้จะระเบิด

พนักงานในร้านรีบก้าวไปข้างหน้าเรียงเป็นสองเเถวขณะที่พวกเขาโค้งคำนับอย่างเคารพเพื่ออำลามาเดลีน “ขอให้มีความสุขในวันนี้ คุณควินน์ โปรดกลับมาเลือกซื้ออีกครั้ง”

มาเดลีนยกยิ้มที่มุมปากของเธอขึ้นอย่างน่ารัก สายตาที่ร่าเริงของเธอกวาดมองไปที่สีหน้าหงุดหงิดของเมเรดิธ

“จากพฤติกรรมที่คุณแสดงออกมาในช่วงเวลาสั้น ๆ นี้ คุณครอว์ฟอร์ด ฉันเองเริ่มเข้าใจสาเหตุที่คุณวิทแมนปฏิเสธที่จะแต่งงานด้วยแล้วนะ”

"อะไร ... เธอพูดถึงอะไร? เธอหมายความอะไร วีล่า ควินน์?”

“ฉันก็กำลังพูดภาษาอังกฤษอยู่นะ คุณไม่เข้าใจมันได้ไง คุณครอว์ฟอร์ด? มันดูไม่สมเหตุสมผลเว้นแต่คุณจะบอกฉันว่าเราไม่ใช่คนแบบเดียวกันจริงไหม?”

[ร้อน] อ่านนวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 197

นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 197 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง เด็กลำดับที่สิบหก ลงทุนใน บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 197 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 197 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ที่ Good Novel Online ตอนนี้