บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ นิยาย บท 225

เจเรมี่ชายตามองลงไปยังเธอหญิงสาวที่เขาเคยประกาศว่าจะปกป้องเธอไปตลอด และไม่นานรอยยิ้มที่เหน็บแนมได้คืบคลานเข้ามาอยู่บนใบหน้าอันหล่อเหลาของเขาแทน “ฉันไม่พบคนขับอะไรนั่นด้วยซ้ำ”

"…" ไม่มีใครคิดว่าจู่ ๆ เจเรมี่จะพูดออกมาแบบนี้

บรรยากาศในห้องนั่งเล่นทั้งหมดดูเหมือนจะเย็นลงทันทีเมื่อดวงตาของเมเรดิธเบิกกว้างเหมือนจานรองแก้วกาแฟ เธอช้อนสายตามองใบหน้าหล่อเหลาของเจเรมี่ที่เต็มไปด้วยความผิดหวังและเยาะเย้ยด้วยความตกใจ

เขาหลอกล่อเธอให้ติดกับอย่างแท้จริง!

เธอยอมรับว่าใส้ร้ายมาเดลีนกับแทนเนอร์ด้วยความกลัว!

มาเดลีนในขณะที่กำลังนั่งเงียบ ๆ อยู่อีกด้าน แต่ในหัวใจเธอขณะนี้ไม่สงบเลยสักนิด

วันก่อน เจเรมี่ขอให้เธอช่วยแต่งตัวเหมือนมาเดลีนเพื่อหาหลักฐานจากแทนเนอร์ แต่มันกลับล้มเหลว

ในตอนแรกเธอคิดว่าไม่สามารถค้นเจอหลักฐานจากบุคคลใดหรือทาวัตถุใด ๆ เพื่อพิสูจน์ความจริงที่ว่าเมเรดิธได้ทำสิ่งชั่วร้ายเช่นนี้ลงไป สิ่งที่เธอคาดไม่ถึงที่สุดคงเป็นเจเรมี่ใช้กลวิธีนี้ในเวลาแบบนี้เพื่อทำให้เมเรดิธสารภาพอย่างจำยอม

หัวใจของเธอสั่นอย่างรุนแรง

เธอไม่สามารถบอกได้ว่าตอนนี้เธอรู้สึกอย่างไร

เฟลิเป้เอื้อมมือไปจับมือเธอเบา ๆ

พวกเขาสบตากัน แม้ว่าจะไม่มีการสื่อสารใด ๆ แต่ก็มีความเข้าใจซึ่งกันและกันโดยปริยายผ่านการสบตาที่พวกเขาสื่อถึงกัน

“มันเป็นเธอจริง ๆ!” อาวุโสวิทแมนหยิบไม้เท้าของเขาขึ้นมาชี้ไปทางเมเรดิธด้วยความโกรธ “เธอกล้าร่วมมือกับคนนอกและลักพาตัวลูกชายของตัวเองและยังตีกรอบให้มาเดลีนมีความผิด! เธอ…เธอมันน่าขยะเเขยง!”

มือของอาวุโสวิทแมนสั่นสะท้านด้วยความโกรธ ใบหน้าของเขาขึ้นสีอย่างโกรธเกรี้ยว และในขณะที่เขาพูด เขากำลังจะตีเมเรดิธด้วยไม้เท้าในมือของเขา

เมื่อเห็นแบบนั้น เอโลอิสจึงรีบเข้าไปหยุดอาวุโสวิทแมน “ท่านอาวุโส กำลังจะทำอะไร? ท่านจะตีเมเรดิธได้ไงกัน? เธอต้องมีเหตุผลของเธอ!”

เหตุผลเหรอ?

เมื่อเห็นว่าเอโลอิสยังยืนกรานปกป้องเมเรดิธอยู่ กระทั่งในตอนนี้หัวใจของมาเดลีนเหมือนจมลงไปในธารน้ำแข็งอีกแล้ว

ในตอนแรกเธอเคยคิดว่าบางทีในวันที่ความจริงเปิดเผยออกมา เธอจะใจอ่อนและอยากกลับไปสู่อ้อมกอดของพ่อแม่ผู้ให้กำเนิด เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว เธอคงจะปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามกาลเวลาของมัน

อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมของเอโลอิสที่ปกป้องเมเรดิธทำให้เธอผิดหวังและขมขื่นอย่างมาก

เมเรดิธน้ำตาไหลอาบแก้มลงบนใบหน้าของเธอ เธอดูเศร้าโศกในขณะนี้ “อาวุโสวิทแมน! ฉันไม่เคยคิดเรื่องการร่วมมือกับคนนอกเพื่อลักพาตัวแจ็คไปจริง ๆ เขาคือเลือดเนื้อเชื้อไขของฉันที่ฉันอุ้มท้องมาตลอดสิบเดือน ฉันจะเต็มใจทำมันได้ไง?!

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ