บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 92

sprite

มาเดลีนรู้สึกว่าหัวใจที่เต้นแรงของเธอถูกดับให้สงบลงในทันทีและความร้อนที่มีเมื่อวินาทีก่อนจากไปเช่นกัน แต่ความเย็นในเส้นเลือดของเธอเข้ามาแทนที่

ฮ่าๆ

นี่เธอคิดว่าเขาเป็นคนขี้หึงจริงๆเสียอีก ที่ไหนม้นช่างน่าหัวเราะเยาะเสียจริง

มันเป็นเพียงเพราะเขาคือหมาป่าตัวผู้ที่มีศักดิ์เป็นหัวหน้าฝูงที่ต้องการแสดงความเป็นเจ้าของและยืนยันถึงการมีอำนาจที่เหนือกว่าของเขา

เธอเป็นเพียงแค่เศษไม้ในบทละครของเขา

มาเดลีนยิ้มอย่างไม่มีความสุข ขณะที่เธอรู้สึกว่าเจเรมี่เข้ามาประชิดเธอจากด้านหลัง “ผมควรจะให้ภรรยาของผมอยู่ในความดูแลของคุณลุงเฟลิเป้ ขอบคุณล่วงหน้าที่ดูแลเธอ” เขาขอบคุณเฟลิเป้

เฟลิเป้ยิ้มอย่างอ่อนโยน “แน่นอน”

มาเดลีนไม่ได้ซื้อผ้าพันคอผืนอื่น แต่เธอเลือกซื้อพลาสเตอเพื่อปกปิดรอยแดงที่เจเรมี่ทิ้งไว้

เธอนั่งลงที่โต๊ะและเริ่มทำงาน ไม่นานหลังจากนั้น เธอก็เริ่มได้รับข้อความด่าทอมากมายกับเบอร์ที่ไม่รู้จักมากมาย พวกเขาทั้งหมดด่าว่าเธอไร้ยางอายที่หลอกล่อเจเรมี่ได้อย่างไร

มันง่ายเกินไปที่จะเดาว่าใครคือผู้ร้ายที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ไม่มีใครอื่นอีกแล้วนอกจากเมเรดิธจะส่งข้อความดังกล่าวมาให้เธอ

นี่เป็นการยืนยันได้ถึงปฏิกิริยาของเมเรดิธ มาเดลีนรู้ดีว่าหล่อนจะต้องเห็นเจเรมี่ผลักเเธอไว้ในวงแขนของเขาที่มุมกำแพงคืนก่อนอย่างแน่นอน

เธอยังคงทำงานต่อไป โดยไม่สนใจข้อความที่เป็นพิษร้ายเช่นนี้

หลังจากนั้นไม่นาน คนรับใช้ของตระกูลวิทแมนได้ต่อสายทางโทรศัพท์เพื่อแจ้งให้เธอไปทานอาหารเย็นที่คฤหาสน์

มาเดลีนได้ตัดสินใจที่จะไปเยี่ยมผู้อาวุโสวิทแมนเนื่องจากไม่ค่อยได้รับประทานอาหารกับเขาเลยช่วงหลังๆมานี้

เวลาทำงานสิ้นสุดลง มาเดลีนแวะซื้อมัฟฟินชิ้นโปรดของผู้อาวุโสวิทแมนก่อนขึ้นรถบัสไปยังคฤหาสน์

เมื่อเดินผ่านเข้ามาทางประตู เธอพบกับภาพของเมเรดิธที่กำลังกินผลไม้อยู่บนโซฟาอย่างเกียจคร้าน โดยมีแจ็คสันนอนหลับเอาหัวพึงหมอนอยู่ข้างๆ

สายตาของเด็กคนนั้นทำให้หัวใจของมาเดลีนบีบตัวแน่นอย่างควบคุมไม่ได้

ความเจ็บปวดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเตือนความทรงจำในค่ำคืนที่เธอถูกบังคับให้คลอดเด็กก่อนกำหนดและเธอไม่คยมีแม้แต่โอกาสได้เห็น

“สวัสดี”

เมเรดิธไม่ได้รู้สึกแปลกใจเมื่อเห็นมาเดลีน

เธอไม่สนใจที่เมเรดิธเอ่ยทัก มาเดลีนยังคงเดินเข้าไปในบ้าน เมื่อเข้าไปใกล้บันไดเพื่อมองหาผู้อาวุโสวิทแมน เธอก็ได้ยินเสียงเข้มของเมเรดิธจากด้านหลัง “ตาแก่งูพิษนั่นไม่ได้อยู่ที่นี่”

มาเดลีนหันมามองคำพูดของเมเรดิธอย่างรวดเร็ว

“นั่นที่คุณพูดถึงเป็นปู่ของเจเรมี่ เมเรดิธ เธอกล่าวถึงเขาแบบนั้นได้อย่างไง? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคนในครอบครัววิทแมนได้ยินที่เธอพูด”

“ฮึ่ม” เมเรดิธตะคอกอย่างขัดใจก่อนจะหยุดไว้เท่านั้นด้วยสายตาหยิงผยองและเหยียดหยามให้มาเดลีน “มันผิดหรือไงก็แค่ฉันเรียกเขาว่าตาแก่งูพิษ? ทำไมรู้สึกเจ็บหรือไง?”

“เมเรดิธ …”

“ฉันคงได้เป็นนายหญิงแห่งวิทแมนมานานแล้วหากไม่ได้เป็นเพราะตาแก่เจ้าเล่ห์คนนั้น ดีละ ฉันคิดว่ามันคงไม่เลวร้ายเกินไปที่เขาถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลด้วยอาการหัวใจวาย”

[ใหม่] อ่านนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 92 ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน บทที่ 92 ของนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง เด็กลำดับที่สิบหก ทันที คุณสามารถอ่าน บทที่ 92 ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 92:

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 92

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 92 โดย เด็กลำดับที่สิบหก