ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4951 ฉันอยากให้มีคนอยู่เป็นเพื่อนสักคน 1

sprite

คิดถึงตรงนี้ เขารีบสวมแหวนไว้ที่นิ้วกลางข้างซ้าย จากนั้นส่งปราณทิพย์เล็กน้อยเข้าไปในนั้นอีกครั้ง อยากดูว่าของสิ่งนี้ต้องสวมไว้บนนิ้วจึงจะสามารถเคลื่อนไหวได้ใช่หรือไม่

แต่ว่า ถึงแม้ว่าเขาจะสวมแหวนไว้บนนิ้วแล้วก็ตาม แต่แหวนวงนี้ยังคงหน้าไม่อายเหมือนอย่างเคย

ปล่อยให้ปราณทิพย์ถูกโกงเอาไปไม่น้อย เย่เฉินโกรธจนทนไม่ไหวแล้วจริง ๆ

แต่นึกถึงที่ตัวเองทุ่มปราณทิพย์ไปมากขนาดนี้แล้ว สละไปทั้งอย่างนี้ เป็นการขาดทุนที่ทรมานจริง ๆ

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ตัวเองเผชิญหน้าอยู่คือแหวนวงนี้ ไม่ใช่นักต้มตุ๋นบนอินเทอร์เน็ตที่มักมากพวกนั้น

เมื่อคิดถึงตรงนี้ เขากัดฟัน ปลอบใจตัวเองต่อ : “บางทีนิ้วที่สวมไม่ถูกต้อง ? ใช้นิ้วอื่นลองดูอีกที !”

เนื่องจากแหวนวงนี้สวมเข้านิ้วโป้งไม่ได้จริง ๆ เย่เฉินจึงลองหมุนเวียนมันไว้บนแปดนิ้วที่เหลือรอบหนึ่ง

หลังจากลองเสร็จ เขาโกรธจนทั้งจิตใจพังทลายโดยสิ้นเชิงแล้ว

ไอ้ของผี ๆ นี่ ละโมบขั้นสุด เหมือนกับพวกหลอกให้รักนั่นจริง ๆ เลย

วัตถุประสงค์ของพวกหลอกให้รักคือเงินทุกบาททุกสตางค์ของเหยื่อทางการเงิน ส่วนวัตถุประสงค์ของแหวนวงนี้ อาจจะเป็นเอาปราณทิพย์ทุกอณูของตัวเอง……

เมื่อคิดได้ถึงตรงนี้ ในใจของเย่เฉินก็ห่อเหี่ยว

เขาในตอนนี้ ได้ใช้ปราณทิพย์ที่อยู่ภายในร่างกายไปเกินเก้าส่วนอีกครั้ง เขาเหนื่อยล้ามาก หัวใจก็เศร้าซึมเป็นพิเศษด้วยเช่นเดียวกัน

เขาเพิ่งจะตระหนักได้หลังจากตื่นจากความฝัน ตัวเองได้สูญเสียในหลุมพรางนี้มากเกินไปแล้ว เหมือนนักพนันที่สำนึกตัวอย่างฉันพลัน

ในชั่วพริบตานี้เอง เย่เฉินอยากเอายาเสริมชี่ปราณอีกเม็ดหนึ่ง แต่พอคิดอีกที หากว่าตัวเองกินยาเสริมชี่ปราณอีกเม็ด จะมีความแตกต่างอะไรกับเหยื่อที่ตกหลุมพรางพวกนั้นล่ะ ?

ตอนนี้สิ่งที่ตัวเองต้องทำ ก็คือหยุดความเสียหายทันที อย่าได้มีความคิดเพ้อฝันกับแหวนวงนี้อีก !

เมื่อคิดได้ถึงตรงนี้ เย่เฉินที่เหนื่อยล้าสุด ๆ ก็ถอดแหวนออก กุมมันไว้ในมือ ไปส่งปราณทิพย์ใด ๆ ให้มันอีก

ในขณะเดียวกันนี้ เขาอดไม่ได้ที่จะนึกถึงหลินหว่านเอ๋อร์นั่น

เขาคิดว่า เด็กสาวคนนี้ เหมือนจะไม่ธรรมดาเลย

ยังไม่ต้องพูดถึงว่าในแหวนวงนี้มีความลับที่ไม่ค่อยมีคนรู้อะไรนั่นหรือเปล่ากันแน่ เพียงแค่เธอสามารถตัดสินใจมอบแหวนวงนี้ให้ตัวเองได้ ก็เพียงพอที่จะมองออกว่าพลังของการทำงานของเธอไม่เหมือนคนธรรมดา

อีกทั้ง หากว่าเก้าเหรียญทองแดงนั่นที่ตัวเองเห็นเป็นสัญลักษณ์เสี่ยงทายจริงละก็ ระดับความรู้อันลึกซึ้งของเด็กสาวคนนี้ในอี้จิงปากั้วนั่น ถึงขนาดที่ทิ้งห่างจากล่ายชิงหวาไปท่อนใหญ่ ๆ เลย

ล่ายชิงหวาเป็นสุดยอดในสุดยอดในด้านอี้จิงปากั้ว และวิชาฮวงจุ้ย บอกว่าเขาเป็นไอน์สไตน์ในด้านทำนายและฮวงจุ้ยก็ไม่นับว่าเกินไปเลยสักนิดด้วยซ้ำ

คนใหญ่คนโตระดับโดดเด่นเช่นนี้ หากว่าถูกเด็กสาวตัวน้อย ๆ คนหนึ่งอย่างหลินหว่านเอ๋อร์สะบัดไว้อยู่ข้างหลังจริง งั้นหลินหว่านเอ๋อร์นั่นก็เก่งจนไม่ใช่มนุษย์แล้ว

ดูท่า อยากจะไขข้อปริศนาชุดนี้ให้ออก มีเพียงให้หลินหว่านเอ๋อร์เป็นคนตอบด้วยตัวเองแล้ว

ใช้ปราณทิพย์ไปเป็นจำนวนมาก รวมทั้งในหัวคิดหน้าคิดหลังไม่หยุด เย่เฉินรู้สึกว่าความเหนื่อยล้าของร่างกายมากขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนคนธรรมดาที่อดนอนสามวันสามคืนอย่างไรอย่างนั้น ร่างกายถึงจุดวิกฤติตกอยู่ในการหลับสนิทแล้ว

ครั้นแล้ว เขาค่อย ๆ หลับตาลงอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว หลับปุ๋ยไปโดยสมบูรณ์

อัปเดต บทที่ 4951 ฉันอยากให้มีคนอยู่เป็นเพื่อนสักคน 1 ของ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน

ประกาศ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน ได้อัปเดต บทที่ 4951 ฉันอยากให้มีคนอยู่เป็นเพื่อนสักคน 1 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง เมฆทอง ใน บทที่ 4951 ฉันอยากให้มีคนอยู่เป็นเพื่อนสักคน 1 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 4951 ฉันอยากให้มีคนอยู่เป็นเพื่อนสักคน 1 ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน ที่นี่ แป้นค้นหา: ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4951 ฉันอยากให้มีคนอยู่เป็นเพื่อนสักคน 1