ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4955 แผนการแก้ไขที่ดีที่สุด 1

sprite

เธอนอนกึ่งหลับกึ่งตื่นอยู่ในอ้อมกอดของเย่เฉินเกือบหนึ่งชั่วโมงแล้ว

หนึ่งชั่วโมงนี้ เป็นหนึ่งชั่วโมงที่อิ่มอกอิ่มใจที่สุด นับตั้งแต่เธอเป็นผู้ใหญ่มาเลย

เห็นนาฬิกาแขวนบนผนังที่ชี้ไปตำแหน่งเก้าโมงแล้ว คราวนี้เธอจึงค่อย ๆ ลงจากเตียงเบา ๆ สวมเสื้อผ้าใหม่ด้วยท่วงท่านุ่มนวล จากนั้นจัดเตียงอีกครึ่งหนึ่งที่ตัวเองนอนหลับไปนั้นให้เรียบร้อย และหยิบเส้นผมที่หล่นอยู่บนแขนของเย่เฉินโดยไม่ระวังขึ้นมา

ทำทั้งหมดนี้หมดแล้ว เธอมองเย่เฉินโดยไม่ละสายตา จูบเขาอีกครั้งโดยยากที่จะควบคุมเอาไว้ได้ คราวนี้จึงจะเดินออกมาจากห้องอย่างอาลัยอาวรณ์ และปิดประตูห้องอีกครั้งอย่างระมัดระวัง

……

ใกล้ถึงเวลาเที่ยงแล้ว เย่เฉินจึงจะค่อย ๆ ลืมตา

เขารู้สึกว่าตัวเองผ่านการนอนหลับที่ยาวนานที่สุด และปลอดภัยมากที่สุด นับตั้งแต่มีความทรงจำมาเลย

แม้ว่าการนอนหลับนี้ไม่ได้ทำให้ปราณทิพย์ของเขาได้รับการเพิ่มขึ้นที่แจ่มชัด แต่กลับทำให้จิตใจของเขาดีขึ้นอย่างมากเลย

เขาค่อย ๆ ลุกขึ้นจากเตียง เหยียดแขนสองข้างยืดเส้นยืดสายร่างกายไปตามสบาย ๆ จู่ ๆ รู้สึกว่าบนร่างกายของตัวเองมีกลิ่นหอมที่คุ้นเคยมาก ๆ เพิ่มมาด้วย

กลิ่นนี้เหมือนกับกลิ่นหอมบนร่างกายของเฮเลน่า

แม้ว่าตอนนั้นเพิ่งเข้ามาในห้องนี้ ถึงขนาดที่นอนลงบนเตียงนั้น เย่เฉินก็เคยได้กลิ่นหอมนี้ แต่เขากลับรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่า กลิ่นหอมบนตัวเองในตอนนี้ เข้มข้นยิ่งกว่ากลิ่นหอมที่เดิมทีมีอยู่บนเตียงนี้อยู่แล้ว แม้กระทั่งตอนที่ตัวเองเพิ่งจะนอนลงบนเตียงนี้ด้วย

ในใจของเย่เฉินนั้นรู้ดี กลิ่นหอมพวกนี้ ตัวมันเองจะเลือนหายไปเรื่อย ๆ ตอนนี้กลิ่นเข้มข้นยิ่งกว่าก่อนหน้า อธิบายได้เพียงว่ากลิ่นหอมนี้ได้รับการเติมเต็มในระหว่างที่ตัวเองนอนหลับไป

คิดถึงตรงนี้ เย่เฉินก็ยื่นมือไปในผ้าห่มอีกด้านของเตียงตามจิตใต้สำนึก สามารถสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่หลงเหลือเล็กน้อยอยู่ตรงผ้าห่มอีกด้านที่ไม่มีใครนอนได้อย่างชัดเจน

ในตอนนี้ จู่ ๆ เย่เฉินตระหนักถึงอะไรได้ เขาเลิกผ้าห่มออก ก้มหน้าดูเสื้อชั้นในของตัวเองตามจิตใต้สำนึก พบว่าเสื้อชั้นในของตัวเองยังอยู่ดีเหมือนตอนที่สวม

เย่เฉินในตอนนี้ตระหนักถึงได้แล้วว่า เฮเลน่าจะต้องเคยมาในตอนที่ตัวเองหลับอย่างแน่นอน ถึงขนาดที่เคยนอนอยู่ข้างกายตัวเองด้วย

กลิ่นหอมบนร่างตัวเองนั้น รวมทั้งความอบอุ่นที่หลงเหลืออยู่ในผ้าห่มด้านข้าง ล้วนเป็นหลักฐานชี้ไปที่เธอ

เย่เฉินไม่เข้าใจว่าเฮเลน่าแอบมุดเข้ามาในผ้าห่มของตัวเอง ตอนที่ตัวเองหลับสนิทเพื่ออะไรกันแน่ แต่หลังจากเขาผ่านการใช้ดุลยพินิจรอบหนึ่งแล้ว ตัดสินใจว่าแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่องนี้

ในด้านหนึ่งสามารถคลายความอึดอัดระหว่างทั้งสองคนได้ อีกด้านหนึ่งสามารถหลีกเลี่ยงเรื่องนี้เกิดผลลัพธ์ใด

หลังจากตัดสินใจแล้ว เย่เฉินไต่ขึ้นมาจากบนเตียง

ปราณทิพย์ในร่างกายตอนนี้ ยังคงเหลืออยู่ไม่มากเท่าไหร่

หากว่าอยากอาศัยปราณทิพย์ที่ดูดรับจากโลกธรรมชาติทำหน้าเสริม เกรงว่าหนึ่งปีก็ยากที่จะฟื้นฟูไปในสภาพก่อนหน้านี้ได้ ครั้นแล้ว เย่เฉินหยิบเอายาเสริมชี่ปราณอีกเม็ดออกมา

อ่าน ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4955 แผนการแก้ไขที่ดีที่สุด 1

นิยาย ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน นี้เต็ม อ่าน บทที่ 4955 แผนการแก้ไขที่ดีที่สุด 1 และบทอื่น ๆ ได้ที่นี่

นิยาย ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน โดย เมฆทอง กำลังมาถึงสถานการณ์ที่น่าทึ่งโดยมี บทที่ 4955 แผนการแก้ไขที่ดีที่สุด 1 ที่ซึ่งความรักของนักแสดงนำชายและนางเอกจะดำเนินไป ติดตามนิยายเรื่องนี้ได้ที่ novelones.com

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4955 แผนการแก้ไขที่ดีที่สุด 1

นิยาย ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4955 แผนการแก้ไขที่ดีที่สุด 1