ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4956 แผนการแก้ไขที่ดีที่สุด 2

sprite

เย่เฉินแอบคิดอยู่ในใจ : “ดูท่า สภาวะที่ถึงขีดจำกัดบ่อย ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องแย่เท่าไหร่ ก็เหมือนเป็นนักกีฬาที่สามารถค่อย ๆ อยู่เหนือตัวเอง ในการฝึกซ้อมระดับความเข้มข้นสูงไม่หยุด ฉันเองก็สามารถยกระดับขีดสูงสุดของตัวเองโดยผ่านสภาวะระดับความเข้มข้นสูงพวกนี้ได้เหมือนกัน หากว่าขีดสูงสุดของปราณทิพย์ในร่างกายสามารถเพิ่มเป็นเท่าตัวได้ กำลังโดยรวมก็จะได้รับการเพิ่มขึ้นที่ฉับไว !”

คิดถึงตรงนี้ เย่เฉินอดไม่ได้ที่จะเริ่มเศร้าใจ

อย่างไรซะยาเสริมชี่ปราณล้ำค่าเกินไป พอใช้จนเกือบหมด และไม่ได้โอสถใหม่มาเสริม งั้นตัวเองอยากเสริมปราณทิพย์อีก เกรงว่าลำบากมากเอาน่ะสิ

เลยตัดสินใจว่าเขาไม่สามารถใช้ประโยชน์จากสภาวะขีดจำกัดแบบนี้ มายกระดับขีดสูงสุดของตัวเองเรื่อย ๆ บ่อย ๆ ได้

จากนั้น เย่เฉินลุกขึ้น เดินเข้าไปในอาบน้ำในห้องอาบน้ำของในห้องนอน

ตอนที่เขาออกมาจากห้องนอนด้วยผมเปียกโชก เฮเลน่ากำลังพักผ่อนอยู่บนโซฟาห้องรับแขกอยู่

ได้ยินการเคลื่อนไหวของเย่เฉิน เธอรีบลืมตาขึ้น เห็นเย่เฉินเดินออกมาแล้ว ในใจตื่นเต้นในทันที

เธอรีบถามเย่เฉินด้วยความนอบน้อม เพื่อไม่ให้ถูกเย่เฉินมองเส้นสนกลในออก : “คุณเย่นอนหลับสบายดีใช่ไหมคะ ?”

เย่เฉินเห็นเฮเลน่าเพิ่งเอ่ยปากพูด พวงแก้มก็แดงระเรื่อแล้ว ก็ยิ่งทำให้การคาดการณ์ในใจของตัวเองหนักแน่นขึ้น

แต่ว่าเขายังคงตัดสินใจใช้การแกล้งโง่ เพื่อให้เรื่องนี้ผ่านไปอย่างราบรื่น เลยพูดไปเรื่อย : “หลับดีมาก นานแล้วที่ไม่ได้หลับอย่างสบายใจแบบนี้”

ได้ยินคำพูดของเย่เฉิน เฮเลน่าจึงถอนหายใจเฮือกหนึ่ง เธอรีบพูด : “ตอนนี้ก็เที่ยงแล้ว คุณคงหิวแน่เลยสินะคะ ไปทานข้าวที่ห้องอาหารไหมคะ

แล้วพูด : “หากว่าคุณไม่มีการจัดการอื่นแล้ว กินข้าวเสร็จก็กลับเมืองออสซูเลยเถอะครับ ผมเองก็ควรออกเดินทางกลับสหรัฐอเมริกาแล้ว”

เฮเลน่าพูดอย่างอาลัยอาวรณ์ทันที : “คุณเย่ คุณรีบร้อนที่จะกลับไปขนาดนี้เลยหรือคะ ? คุณเพิ่งจะมาถึงตอนเช้ามืด อยู่ยุโรปเหนือยังไม่ถึงสิบชั่วโมงเลยนะคะ”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย แสร้งพูดตามใจ : “ภรรยาผมอยู่ที่สหรัฐอเมริกาคนเดียว ผมเลยอยากรีบกลับไปอยู่เป็นเพื่อนเธอไว ๆ หน่อย มิหนำซ้ำเรื่องที่นี่ก็จัดการหมดแล้ว ต้องถอยกลับไปแต่โดยเร็ว เดี๋ยวเวลายิ่งยาวนานอุปสรรคจะมากเอาตาม”

ได้ยินเย่เฉินพูดถึงจะกลับไปอยู่เป็นเพื่อนภรรยา ได้ผุดความอิจฉาและความอ้างว้างอยู่ในสีหน้าของเฮเลน่าโดยไม่รู้ตัว

ย้อนนึกถึงการกระทำของตัวเองเมื่อครู่นี้ ทำเอาในใจของเฮเลน่ารู้สึกอับอายขายหน้าเลย

แต่ว่าเธอเองดีใจอยู่ลึก ๆ โชคดีที่ก่อนหน้านี้ตัวเองไม่ได้ทำการกระทำอะไรที่ออกนอกกรอบเกินไป ไม่อย่างนั้นมีความเป็นไปได้มากว่าจะปล่อยไก่ และสูญเสียความเป็นไปได้ทั้งหมดกับเย่เฉินโดยหมดสิ้น

แม้ว่าเธอทำใจไม่ได้ที่เย่เฉินจะจากยุโรปเหนือไปไวขนาดนี้ แต่ยังคงพูดพร้อมกับพยักหน้าอย่างเด็ดขาดมากอยู่ดี : “งั้นคุณเย่ลงไปทานอาหารก่อนได้เลยค่ะ ฉันจะไปจัดการให้เฮลิคอปเตอร์เตรียมพร้อมให้เรียบร้อย

“ได้ครับ” เย่เฉินพยักหน้าเล็กน้อย เดินออกจากห้องพร้อมกับเฮเลน่า

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4956 แผนการแก้ไขที่ดีที่สุด 2

อ่าน บทที่ 4956 แผนการแก้ไขที่ดีที่สุด 2 นิยาย ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน โดย เมฆทอง ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน เป็นแบบเต็มอ่าน บทที่ 4956 แผนการแก้ไขที่ดีที่สุด 2 และบทถัดไปได้ฟรีทางออนไลน์ที่นี่

หมายเหตุ: เว็บไซต์ novelones.com รองรับการอ่านฟรีและดาวน์โหลด PDF สำหรับนิยาย ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน

บทที่ 4956 แผนการแก้ไขที่ดีที่สุด 2