ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4946 มีแต่จะสร้างภาระให้ซะจริงเลย 3

sprite

แหวนวงหนึ่ง ส่งเสียงที่เหมือนกับดาบอย่างไรอย่างนั้น เดิมทีก็แปลกมากแล้ว

ที่แปลกประหลาดของปรากฏการณ์นี้ก็เหมือนมีไฟฟ้าผ่านพัดลมไฟฟ้า แต่ใบพัดของพัดลมไฟฟ้าไม่หมุน และไม่เกิดลมใด ๆ แต่กลับส่งเสียงลมพัดโดยไม่มีมูลอย่างไรอย่างนั้น ไม่สามารถเข้าใจได้

เย่เฉินกลุ้มใจไปด้วย และส่งปราณทิพย์ไปยังในแหวนไม่หยุด เหมือนนักพนันที่แพ้จนโกรธเป็นฟืนเป็นไฟโยนแต้มต่อบนโต๊ะพนันอย่างไรอย่างนั้น

จนปราณทิพย์ครึ่งหนึ่งในร่างกายก็ไม่ได้อะไร เย่เฉินไม่ได้รับผลสะท้อนกลับใด ๆ นอกเหนือจากเสียงหึ่ง ๆ

เขาโกรธจนทนไม่ไหวอยู่หน่อย ๆ

ฉวยโอกาสตอนยังไม่ถึงที่หมาย ควักยาเสริมชี่ปราณเม็ดหนึ่งออกมา บีบอยู่ที่ปลายนิ้วด้วยกันกับแหวนวงนั้น จากนั้นกัดฟัน ฝืนส่งปราณทิพย์ที่แทบจะหมดอยู่แล้วในร่างกายไปให้ในแหวนวงนี้ทั้งหมด

เขาคิดว่า ตัวเองส่งปราณทิพย์จำนวนมากเข้าไปข้างใน ไอ้ของผี ๆ นี้อย่างน้อยก็ต้องให้ผลสะท้อนกลับที่แตกต่างออกไปให้กับตัวเอง

แต่สิ่งที่ทำให้เขานึกไม่ถึงคือ แหวนวงนี้ยังคงเหมือนหลุมดำปราณทิพย์ หลังจากกลืนปราณทิพย์ของตัวเองไปมากขนาดนี้แล้ว ยังคงไม่เกิดความเปลี่ยนแปลงใด ๆ

เย่เฉินจนปัญญา เพื่อเติมช่องว่างปราณทิพย์ในร่างกายให้เต็ม ทำได้เพียงโยนยาเสริมชี่ปราณเข้าปาก ในขณะที่ปราณทิพย์ที่คอยการซัดสาดแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว เขาส่งปราณทิพย์เกือบครึ่งไปในแหวนอีกครั้ง แต่ว่าผลลัพธ์ยังคงทำให้เขาผิดหวังขั้นสุดอยู่ดี

ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง เย่เฉินแทบอยากจะควักยาเสริมชี่ปราณอีกเม็ดออกมา เพื่อสู้ตายกับแหวนวงนี้ให้ถึงที่สุด

แต่ว่าสุดท้ายสติปัญญายังคงชนะความวู่วามของเขาอยู่ดี

ยาเสริมชี่ปราณล้ำค่ามาก ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทยอยเอายาเสริมชี่ปราณของตัวเองเข้าไป เพื่อแหวนที่มีแต่สร้างภาระแบบนี้นี่เลย

สถานการณ์พวกนี้ในตอนนี้ หยุดการเสียหายทันทีจึงจะเป็นตัวเลือกที่ฉลาดที่สุด

ครั้นแล้ว เขาทำได้แต่เก็บแหวนไว้ในกระเป๋าด้วยความแค้นใจ

แม้ว่าแหวนวงนี้มีสิ่งมหัศจรรย์มากแค่ไหนก็ตาม เขาก็ไม่สามารถเข้าใจได้ แต่จิตใต้สำนึกบอกเขาว่าของสิ่งนี้ไม่ง่ายดายอย่างแน่นอน

ต้องรู้ไว้ว่า นี่เป็นของที่แม้กระทั่งผู้มีพระคุณลึกลับคนนั้นก็อยากได้จนอดใจรอไม่ไหว แม้กระทั่งคนที่ยืนอยู่เหนือมวลชนพวกนั้นก็มุ่งหวังอยากได้ของสิ่งนี้ ก็พิสูจน์ได้ว่าของสิ่งนี้จะต้องมีมูลค่าบางอย่างที่ตัวเองยังไม่รู้อย่างแน่นอน !

ดังนั้น จะต้องดูแลเก็บรักษาแหวนวงนี้ไว้ให้ดี ไม่แน่ว่าอนาคตจะมีประโยชน์มากทีเดียว

มิหนำซ้ำ ของสิ่งนี้กลืนปราณทิพย์ที่เป็นยาเสริมชี่ปราณเกินหนึ่งเม็ดแล้ว ลงทุนไปมากขนาดนี้ จะต้องหาโอกาสให้มันคายต้นทุนและกำไรออกมาอย่างแน่นอน !

เก็บแหวนเอาไว้ เย่เฉินขับรถไปข้างหน้าต่อ

และเขาก็กำลังทบทวนเหตุการณ์ที่ผ่านมาของวันนี้อยู่ในใจเงียบ ๆ

องครักษ์ทหารม้ากล้าทั้งแปดคนก็ไม่ได้จุดพิเศษอะไร แต่เด็กสาวคนนั้นที่ชื่อว่าหลินหว่านเอ๋อร์ มักจะให้ความรู้สึกลึกลับที่ขมุกขมัวบางอย่างกับเย่เฉิน

แม้ว่าเขาใช้การจุดสังเกตทางจิตวิทยากับหลินหว่านเอ๋อร์แล้ว และเนื้อหาที่หลินหว่านเอ๋อร์พูดก็ไม่ได้มีช่องโหว่อะไร แต่เย่เฉินยังคงแอบรู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ปกตินัก

แต่ว่า คิดไปคิดมา เขาก็คิดไม่ออกว่าตรงไหนไม่ปกติ

คราวนี้ จู่ ๆ ในหัวก็เขาก็ปรากฏภาพ ๆ หนึ่ง

นั่นก็คือโต๊ะหนังสือที่อยู่เบื้องหน้าหลินหว่านเอ๋อร์ในตอนนั้น

บนโต๊ะหนังสือนั่น วางเหรียญทองแดงไว้อยู่เก้าเหรียญ

อ่าน ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4946 มีแต่จะสร้างภาระให้ซะจริงเลย 3 ฟรี

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน series โดย เมฆทอง เป็นนิยายรักจีนที่ได้รับการอัปเดตอย่างสมบูรณ์ที่ Booktrk อ่าน บทที่ 4946 มีแต่จะสร้างภาระให้ซะจริงเลย 3 และบทต่อไปของนิยาย ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน ได้ที่นี่

คุณสามารถดาวน์โหลดนิยาย ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน ได้ฟรีที่เว็บไซต์ novelones.com

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4946 มีแต่จะสร้างภาระให้ซะจริงเลย 3

นวนิยาย ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4946 มีแต่จะสร้างภาระให้ซะจริงเลย 3

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน pdf