ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4947 เซียนทำนายกั้ว1

sprite

ล่ายชิงหวาเป็นหนึ่งคนที่อี้จิงปากั้วเก่งที่สุดในบรรดาคนที่เย่เฉินรู้จัก เย่เฉินตั้งใจจะขอคำแนะนำจากเขาสักหน่อย การทำนายดวงด้วยเหรียญทองแดงเก้าเหรียญ เป็นเบื้องหลังอะไรกันแน่

ไม่นานนัก ก็โทรติด

เนื่องจากสาเหตุความต่างของเวลา ล่ายชิงหวาที่ตัวอยู่ลอสแอนเจลิส ในตอนนี้เพิ่งจะทานข้าวเย็นเสร็จ

รับสายของเย่เฉิน เขาเอ่ยนอบน้อมด้วยความตื่นเต้นมาก ๆ : “คุณชายเย่ !”

เย่เฉินพูดด้วยความเกรงใจ : “ท่านล่าย ขออภัยที่รบกวนครับ มีเรื่องหนึ่งที่อยากขอคำแนะนำจากคุณสักหน่อย”

ล่ายชิงหวารีบเอ่ย : “คุณชายเย่ ไม่กล้าถือว่าเป็นการขอคำแนะนำหรอกครับ คุณมีคำถามใด ๆ ถามผมมาได้ทุกเมื่อเลยครับ !”

เย่เฉินก็ไม่ได้เกรงใจอีก พูดเข้าคำถามเลย : “ท่านล่าย ท่านทำนายดวงชะตามาหลายปี เคยเห็นว่ามีคนใช้เก้าเหรียญทองแดงทำนายบ้างไหมครับ ?”

“เก้าเหรียญทองแดง ?” ล่ายชิงหวาเอ่ยอุทาน : “หากว่าเป็นวิธีลิ่วเหยาปากั้ว นั่นถึงแม้ว่าเป็นสามเหรียญทองแดง ในนั้นก็แฝงไว้ด้วยข้อมูลจำนวนมาก หากว่าจะมองสัญลักษณ์เสี่ยงทายให้ออกอย่างรวดเร็วและแม่นยำ จำเป็นต้องมีความจำและพรสวรรค์ในการคิดในใจที่เก่งมาก หากว่าใช้เก้าเหรียญทองแดงละก็ ทุกสามเหรียญทองแดงนั่นเป็นหนึ่งกลุ่ม สิ่งนี้ก็คือสัญลักษณ์เสี่ยงทายสามกลุ่ม และสามกลุ่มสัญลักษณ์เสี่ยงทายแต่ละกลุ่มเป็นหนึ่งภาพรวม และสามารถประกอบเป็นสัญลักษณ์เสี่ยงทายที่ละเอียดขึ้นและลึกซึ้งยิ่งขึ้น……”

“ดังนั้น หากว่าใช้เก้าเหรียญทองแดง นั่นก็ต้องแบ่งเป็นสัญลักษณ์เสี่ยงทายสี่กลุ่มเพื่อมาคำนวณสัญลักษณ์เสี่ยงทาย ปริมาณการคิดเลขพวกนี้ ก็เท่ากับยกระดับความยากจากการเดารหัส 2 ตำแหน่งถึง 12 ตำแหน่ง ทักษะพวกนี้จัดอยู่ในระดับสูงสุดในอี้จิงปากั้ว มีสมญานามว่า “เซียนทำนายกั้ว” คนที่สามารถทำนายพวกนี้ออกมา เรียกได้ว่ามีความเข้าใจอี้จิงปากั้วอย่างยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว”

: “แต่ว่า จนถึงตอนนี้เซียนทำนายกั้วได้ไร้ผู้สืบทอดแล้ว ผมเพียงแค่ฟังมาจากที่คุณปู่พูดถึงตอนยังเล็กมาก

เย่เฉินเอ่ยด้วยความงงงวย : “แต่ผมเห็นคนใช้เก้าเหรียญทองแดงวางสัญลักษณ์เสี่ยงทาย และสัญลักษณ์เสี่ยงทายนั่นดูแล้วไม่เหมือนการโยนตามใจชอบ หรือว่าคนคนนั้นมีความสามารถเช่นนี้จริง ?”

“เอ่อคือ……” ล่ายชิงหวาเอ่ยปากพูด : “กระผมไม่ได้เห็นสัญลักษณ์เสี่ยงทายที่คุณว่ามา เลยไม่สามารถยืนยันว่าคนคนนั้นมีความสามารถจริงไหม แต่ว่าจากประสบการณ์ของผม

เย่เฉินฟังถึงตรงนี้ ก็ยิ่งรู้สึกแปลกประหลาด

หลินหว่านเอ๋อร์นั่น แหวนที่หลินหว่านเอ๋อร์นั่นมอบให้ รวมทั้งสัญลักษณ์เสี่ยงทายที่หลินหว่านเอ๋อร์นั่นวาง ต่างเหมือนมีลักษณะที่ไม่ค่อยปกตินัก

แต่หากเอ่ยตามคำพูดของล่ายชิงหวา เธอเป็นเด็กสาวคนหนึ่ง น่าจะไม่มีทางเข้าใจเซียนทำนายกั้วพวกนี้ แม้กระทั่ง “ตำราเก้าเสวียนเทียน” ก็ไม่มีเนื้อหาที่บันทึกไว้

เขาก็อดไม่ได้ที่จะแอบครุ่นคิดอยู่ในใจ : “ไม่รู้ว่าหลินหว่านเอ๋อร์นั่นกับคุณปู่ พ่อแม่ของเธอมีความเป็นมาอย่างไรกันแน่ ? หากในอนาคตมีโอกาสได้พบเธออีกครั้ง จะต้องหาวิธีสืบให้รู้เรื่องให้ได้

พอคิดถึงตรงนี้ เขาก็เอ่ยกับล่ายชิงหวา : “ขอบคุณท่านล่ายมากครับ ผมจะลองไปคิดดูเองครับ”

……

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4947 เซียนทำนายกั้ว1

อ่าน บทที่ 4947 เซียนทำนายกั้ว1 ของนวนิยาย ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน, ผู้แต่ง: เมฆทอง, ประเภท: Romance, Drama, .... ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Hinovel เยี่ยมชม novelones.com เพื่ออ่าน บทที่ 4947 เซียนทำนายกั้ว1 ฟรีและบทต่อไปของ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน ตอนนี้! ... บทที่ 4947 เซียนทำนายกั้ว1 ให้การสนับสนุนการดาวน์โหลด PDF ฟรี

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4947 เซียนทำนายกั้ว1

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน โดย เมฆทอง

บทที่ 4947 เซียนทำนายกั้ว1 pdf