ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4949 นี่เป็นโอกาสทอง 1

sprite

การเป็นหรือไม่เป็นจักรพรรดินี อันที่จริงมีส่วนเกี่ยวข้องกับเย่เฉินโดยแยกจากกันไม่ได้เลย เฮเลน่าก็ตระหนักได้ตั้งนานแล้ว ตัวเองไม่ได้อาลัยอาวรณ์บัลลังก์จักรพรรดินีนี้หรอก ที่ตัวเองอาลัยอาวรณ์จริง ๆ นั้น เป็นความรู้สึกแบบที่เย่เฉินยืนแกว่งดาบหน้าตัวเอง เพื่อเปิดทางให้กับตัวเอง

ในจังหวะนี้เอง เฮเลน่าได้ยินเสียงเครื่องยนต์จากไกล ๆ เข้ามา

เธอรีบลุกขึ้นไปที่หน้าต่าง เห็นรถคนนั้นที่เย่เฉินขับขับกลับมาที่วิลล่า เธอวิ่งพุ่งเปิดประตูออกไปทันที สาวเท้าเร็วไปที่ใต้ตึก

ตอนที่เธอถึงใต้ตึกนั้น เย่เฉินจอดรถเสร็จพอดี

เห็นเย่เฉินลงจากในรถ เฮเลน่ารีบเดินไป เอ่ยอย่างนอบน้อม : “คุณเย่ ทำไมคุณออกไปนานขนาดนี้……ฉันเป็นห่วงเอามาก ๆ อยู่ตลอดเลย……”

เย่เฉินเอ่ยพร้อมกับแย้มยิ้มเล็กน้อย : “เรื่องมันซับซ้อนกว่าที่ผมคิดไว้น่ะ แต่ดีที่แก้ไขได้อย่างราบรื่นหมดแล้ว”

เฮเลน่าถอนหายใจเฮือกหนึ่ง แล้วรีบถามอีก : “คุณเย่ คุณออกไปนานขนาดนี้ไม่ได้ทานข้าวเลย คงจะหิวแล้วสินะคะ ? ฉันให้เชฟเตรียมอาหารเช้าให้คุณแล้ว !”

เย่เฉินส่ายหน้าพร้อมกับเผยสีหน้าเหนื่อย ๆ แล้วเอ่ย : “ผมไม่มีความอยากอาหาร รบกวนคุณช่วยจัดห้องให้ผมที ให้ผมได้นอนสักงีบดีกว่า !”

อันที่จริงสำหรับเย่เฉินแล้ว การนอนหลับเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นแล้ว

ถึงแม้ว่าไม่นอนหลับเลย ร่างกายของเขาก็จะไม่รู้สึกว่าเหนื่อย

แต่ว่า เมื่อกี้เขาส่งปราณทิพย์จำนวนมหาศาลไปในแหวนวงนั้น ถึงแม้ว่ากินยาเสริมชี่ปราณไปเม็ดหนึ่ง ก็ไม่สามารถเสริมขึ้นมาได้หมดหรอก การใช้ปราณทิพย์อย่างรวดเร็วเช่นนี้ ทำให้ร่างกายของเขามีความเพลียอยู่หน่อยจริง

เฮเลน่าเห็นเย่เฉินมีสีหน้าอ่อนเพลีย จึงรีบเอ่ย : “คุณเย่เชิญตามฉันมาค่ะ”

เนื่องจากวิลล่าขาดการซ่อมแซมมานานหลายปี ห้องที่สามารถให้เข้าพักได้ทันทีเลยมีเพียงไม่กี่ห้อง เฮเลน่าก็ไม่รู้ว่าเป็นแรงจูงใจอะไรกันแน่ พาเย่เฉินไปที่ห้องนอนของตัวเองในวิลล่าแห่งนี้เลย

ตอนแรกที่เย่เฉินถึงในนี้ ไม่ค่อยเข้าใจการจัดสรรและโครงสร้างภายในของวิลล่าหลังนี้นัก บวกกับรู้สึกถึงความเหนื่อยล้าตามร่างกายที่ไม่ค่อยเป็นนัก ครั้นแล้วเลยตามเฮเลน่ามาที่ห้องนอนนั้น

นี่เป็นห้องนอนที่ใหญ่ที่สุดในวิลล่า พูดให้ถูกต้องยิ่งขึ้น น่าจะเป็นห้องชุดที่มีพื้นที่มากที่สุด

เป็นห้องรับแขกที่มีสไตล์ยุโรปเหนือ และสไตล์โบราณ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นในนี้ ของประดับ จนกระทั่งพื้น โคมไฟ ต่างมีประวัติศาสตร์อย่างน้อยร้อยปีขึ้นไป แม้ว่าความสวยแบบคลาสสิคยุโรปเหนือมีกลิ่นอายศิลปะมาก

เฮเลน่าอยู่ในห้องชุดนี้มาครึ่งคืนแล้ว เดิมทีเคยชินกลิ่นนี้แล้ว แต่ออกไปเที่ยวหนึ่งแล้วกลับมาอีก กลิ่นนั้นเลยเปลี่ยนเป็นแจ่มชัดขึ้นอีกครั้ง

: “ขอโทษด้วยนะคะคุณเย่ ในห้องมีกลิ่นขึ้นราหน่อย ๆ

เย่เฉินเอ่ยยิ้ม ๆ ตามอารมณ์ : “ไม่เป็นไร นี่ก็ดีมากแล้ว”

[ใหม่] อ่านนิยาย ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4949 นี่เป็นโอกาสทอง 1 ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน บทที่ 4949 นี่เป็นโอกาสทอง 1 ของนิยาย ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง เมฆทอง ทันที คุณสามารถอ่าน บทที่ 4949 นี่เป็นโอกาสทอง 1 ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 4949 นี่เป็นโอกาสทอง 1:

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4949 นี่เป็นโอกาสทอง 1

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 4949 นี่เป็นโอกาสทอง 1 โดย เมฆทอง