ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน นิยาย บท 5313

ลงจมูกลงไปในตอนที่น่าหลงใหลของ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน, นิยายInternet ที่เขียนโดย Internet นิยายนี้มีเรื่องราวที่ซับซ้อน ความลึกลับและตัวละครที่ไม่ลืม นิยายนี้สัญญาว่าจะพาคุณผ่านการเดินทางของความตื่นเต้นและความเชื่อมั่นอันหลงใหล ไม่ว่าคุณจะปกติที่การที่รักความลึกลับหรือความอบอุ่นใจของเรื่องราวที่เข้าถึงจิตใจ Internet ได้ถักเสาะเสียงให้เป็นเรื่องราวที่จะยินตัวเองลงบนหน้าความทรงจำ สำรวจหน้ากระดาษของ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน ตั้งแต่ตอนที่ บทที่ 5313 ฉันจะดวลกับเขา! 2 และปล่อยให้เวทมนตร์บุบคลามไปด้วย

"เอาล่ะ" เย่เฉินถอนหายใจอย่างช่วยไม่ได้และถามเขาว่า "สองในสาม คุณแพ้กี่ครั้ง"

ซือเทียนฉีก้มหน้าลงแล้วพูดด้วยความอับอาย: "คุณเย่ ฉันแพ้สามครั้ง ... "

เย่เฉินขมวดคิ้วอย่างช่วยไม่ได้: "อีกฝ่ายเป็นเพียงนักพรต เท่าที่ฉันรู้สิ่งที่เขาศึกษามักจะเป็นการเล่นแร่แปรธาตุ เขาไม่น่าจะมีความเชี่ยวชาญในทักษะทางการแพทย์มากนัก คุณจะแพ้เขาสามครั้งจริงๆหรือ?”

ซือเทียนฉีก้มหน้าลงแล้วพูดว่า "ฉันไม่รู้ว่าทำไมวิชาทางการแพทย์ของนักพรตคนนี้ถึงโดดเด่นมาก แต่ฉันสู้เขาไม่ได้จริงๆ... "

เย่เฉินถามอีกครั้ง: "ตอนนั้นพวกคุณเลือกเป้าหมายการแข่งขันอย่างไร? มีความเป็นไปได้ไหมที่คนๆนี้จะนัดผู้ป่วยมาล่วงหน้า จากนั้นมาท้าทายคุณแล้วมาเสนอวิธีการแข่งขัน แล้วแอบสมรู้ร่วมคิดกันเพื่อเอาชนะ?”

"นี่..." ซือเทียนฉีครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งจากนั้นก็พึมพำ: "ฉันไม่มีหลักฐานจะพิสูจน์ได้ แต่ฉันไม่ได้ตัดความเป็นไปได้นี้"

หลังจากพูดอย่างนั้นซือเทียนฉีก็พูดอย่างจริงจังอีกครั้ง: "แต่อาจารย์เย่ ลัทธิเต๋ามักจะเน้นย้ำเรื่องการขัดเกลาจิตใจและนิสัย ดังนั้นหงเทียนซือคงไม่ไร้ยางอายขนาดนี้"

เย่เฉินยิ้มอย่างมีนัยแล้วพูดอย่างสบายๆ: "หากเป็นผู้ขัดเกลาจิตใจและนิสัยจริงๆ จะมาที่นี่เพื่อเดิมพันกับคนอื่นทำไม? เช่นเดียวกับพระในวัดและนักบวชในโบสถ์หากพวกเขาอยู่กับผู้ร่ำรวยและมีอำนาจตลอดทั้งวันทำให้คิดแต่เรื่องเงินทองแล้วจะไปขัดเกลาจิตใจจริงๆได้อย่างไร”

ที่เย่เฉินพูดเช่นนั้นก็เพราะตามที่กู้ชิวอี๋บอกหงเทียนซือมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับคุณยายของเธอ

ในความคิดของเย่เฉินสิ่งแรกที่ผู้ที่มีศรัทธาที่แท้จริงต้องทำคือการไม่สนใจเรื่องชื่อเสียงและโชคลาภ ถ้าเขาใช้ความสามารถไปกับการผูกมิตรกับคนที่มีอำนาจ จิตใจของเขาจะบริสุทธิ์ได้อย่างไร?

แน่นอนว่าหงเทียนซือก็เช่นกัน

ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่าเป็นเรื่องยากเหมือนขึ้นสวรรค์ที่คนอย่างเขาจะผูกมิตรกับผู้มีอำนาจระดับแนวหน้าอย่างคุณยายของเธอ

ถ้าเขาไม่ต้องใช้เวลาหลายสิบปีจัดการตัวเองอย่างดี โปรโมทตัวเองและตกแต่งตัวเอง เขาจะอยู่ในสายตาของยายได้อย่างไร?

นอกจากนี้ยังเห็นได้จากสิ่งนี้ว่าผลประโยชน์ของคนๆนี้เยอะมาก

เป็นเรื่องแปลกหรือที่คนหวังผลประโยชน์สูงจะเรื่องลับหลังขณะที่เดิมพัน?

ทันใดนั้นเฉินเสี่ยวจาวก็ตระหนักได้และพูดโพล่งออกมา: "อาจารย์เย่พูดถูก! ฉันคิดว่าหน้าตาของคนๆนั้นฉลาดมาก!และคำพูดของเขายังเร้าใจมาก ขณะนั้นเขาแค่พูดสองสามคำต่อหน้าคนไข้เหล่านั้น ทำให้คุณตายากที่จะแก้ไขสถานการณ์ ถ้าตอนนั้นไม่ตอบตกลงคุณตาคงอับอาย!ที่คุณบอกว่าเป็นไปได้ที่เขาจะนัดคนไข้ไว้ล่วงหน้า ฉันคิดว่ามันเป็นไปได้จริงๆ!"

ขณะซือเทียนฉีถอนหายใจ: "มันสายเกินไปที่จะพูดเรื่องพวกนี้ตอนนี้ ตอนนั้นมีผู้ป่วยจำนวนมากที่เห็นฉันแพ้เขา ชื่อของฉันซือเทียนฉีและจี้ซื่อถังสามคำถูกทำลายจากจินหลิงไปแล้ว แม้จะรู้ว่าเขาโกงแต่ก็ไม่มีทางจะเอากลับคืนมาได้แล้ว "

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย: "มันอาจจะไม่แน่"

พูดแล้วเขานึกอะไรออกแล้วถามซือเทียนฉี: "อ่อ หมอเทพซือ คุณบอกว่าเขามีหม้อต้มยาของบรรพบุรุษ มันคือหม้อต้มยาแบบไหน"

ซือเทียนฉีพูดอย่างรวดเร็ว: "มันเป็นหม้อเล่นแร่แปรธาตุของลัทธิเต๋า มีขนาดประมาณลูกรักบี้ ดูเหมือนว่ามันน่าจะทำจากทองแดง ลักษณะของภาชนะเป็นสามขามีหูจับและยังมีฝ่าปิดด้วย บนหม้อต้มมีลายมังกรที่ทำจากผ้าไหมดูแล้วเป็นงานฝีมือที่ประณีตมาก ตามที่เขาพูดมันถูกสืบทอดมาจากบรรพบุรุษของเขาและใช้สำหรับปรุงยาโดยเฉพาะ”

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน