ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน นิยาย บท 5929

แต่ว่า พวกเขาก็พบว่า ที่“ตัวประหลาด”ทั้งสองแปลกมากเช่นนี้ ไม่ใช่เพราะพวกเขาแปลกจริง ๆ แต่เป็นเพราะขาอีกข้างของพวกเขา มีเลือดไหลอยู่ตลอดเวลา หากมองใกล้ ๆ ก็จะมองออกว่าทั้งสองทรมานจากบาดแผลกระสุนปืน

และตอนนี้ วิล จอห์นสันที่ฉลาด มีดวงตาแหลมคมจากทั้งห้า จู่ ๆ ก็จำหนึ่งในคนที่ขาหักนี้ได้ เขาอุทานอย่างตกใจสุดขีดว่า:“บอส……บอสซาโน่?!”

อีกสี่คนได้ยิน แต่ละคนก็เบิกตากว้าง มองไปทางที่วิล จอห์นสันมองโดยไม่รู้ตัว มองผ่าน ๆ ทั้งสี่คนก็ตกใจอย่างมาก!

ใครจะคิดว่า อันโตนิโอ ซาโน่ เจ้านายของเจ้านาย เจ้านายของมะเฟียนครนิวยอร์ก คนที่ตัดสินใจทุกอย่างในตระกูลซาโน่ ตอนนี้จะตามเย่เฉินอยู่ข้างหลังมาที่ร้านห่านย่างเล็ก ๆ นี้ด้วยความอนาถ!

ต้องรู้ว่า นี่คือลูกพี่มะเฟียที่แข็งแกร่งที่สุด ในนครนิวยอร์ก!เหมือนกับจักรพรรดิแห่งอาณาจักรใต้ดินนครนิวยอร์กนครนิวยอร์ก!

และตอนนี้ จักรพรรดิใต้ดินผู้มีชื่อเสียง อำนาจไร้ขีดจำกัดในแดนนี้ ได้กลายเป็นนักโทษที่น่าสังเวช ความตรงกันข้ามนี้ ทำให้ทุกคนตกตะลึง!

หนี่ต้าเหว่ยก็งงทันที!

เขาเป็นหัวหน้าแก๊งคนเชื้อสายจีนมาหลายปีแล้ว แต่แก๊งคนเชื้อสายจีนในแวดวงแก๊งชั้นต่ำของนครนิวยอร์ก ถือว่าเป็นชั้นที่ต่ำที่สุดเท่านั้น เป็นชั้นต่ำในชั้นต่ำโดยสิ้นเชิง สำหรับอันโตนิโอ เขาได้ยินมานานแล้ว และจากที่เขารู้มา ตัวเองไม่มีคุณสมบัติที่จะยอมจำนนต่ออันโตนิโอด้วยซ้ำ

แต่เขาจะไปคิดได้ไงว่า อันโตนิโอ ตอนนี้จะกลายเป็นเชลยของเย่เฉิน

อันโตนิโอก็ไม่คิดว่าจะมีคนจำเขาได้ที่นี่ เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายมีผิวคล้ำ แต่งตัวก็รู้ทันทีว่าต้องเป็นสมาชิกแก๊ง ในใจตระหนักทันทีว่า คนนี้น่าจะเป็นหนึ่งในแก๊งที่อยู่นอกคำสั่งตัวเอง

คิดแบบนี้ เขาก็อดไม่ได้ที่จะนึกถึงสิ่งที่ตัวเองเจอมาวันนี้ ถ้าไม่ใช่เพราะพวกสารเลวโง่ ๆ พวกนี้ไปเก็บเงินค่าคุ้มครองจากเย่เฉิน ตัวเองคงไม่ต้องทุกข์ทรมานจากการทรมานที่ไร้มนุษยธรรมเช่นนี้ และในใจก็โกรธทันที

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน